Lmao là gì, LoL là gì, Rofl là gì trên facebook, trong game?

  Lmao lmfao là gì, lmao lmfao là gì, lmao lmfao là gì, lol nghĩa là gì, nghĩa của từ lmao là gì, rofl file là gì? Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé.

  lmao-la-gi
  Loading...

  Lmao là gì?

  Lmao là gì?

  Lmao có tên đầy đủ là Lauging My Ass Off, có nghĩa là “cười rớt mông”. Lmao cũng như lol vậy, 2 từ này có ý nghĩa gần gần giống nhau. Ví dụ như ở Việt Nam ta là cười haha và hố hố vậy đó.

  Nên đọc: Neet là gì, hikikomori neet là gì trong anime?

  Lmao là từ ngữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên các trang mạng trực tuyến và mạng xã hội Facabook, Twitter, Instagram, … Từ này còn tồn tại trong những tin nhắn cá nhân hay tin nhắn trực tuyến của giới trẻ nữa nhé ^^

  Khi sử dụng từ này thì người viết ra đang cảm thấy chuyện gì đó cực kỳ vui vẻ và gây ra buồn cười cho bản thân họ.

  LOL là gì?

  lmao-la-gi

  LOL là gì?

  Có lẽ từ LOL là từ mà giới trẻ chúng ta gặp nhiều nhất hiện nay, đây là một từ mà được sử dụng cực kỳ phổ biến và rộng rãi trên mạng internet và đặc biệt là facebook.

  Nên đọc: Drama là gì, nghĩa là gì trong tiếng Hàn, trên facebook?

  LOL có tên tiếng Anh đầy đủ là Laugh out lound, nó mang ý nghĩa là cười phá lên, cười rộ lên hay gọi một cách nôm na dân dã chúng ta thường gọi là cười bể bụng bầu ^^

  Tuy nhiên khi từ này xuất hiện ở Việt Nam chúng ta thì được các bạn trẻ Việt hóa mang ý nghĩa nhạy cảm @@ (chắc các bạn cũng có thể đoán ra)

  Ngoài ra thì LOL còn là từ viết tắt của trò chơi chiến thuật nổi tiếng toàn thế giới đó là Leangue of Legends (Liên Minh Huyền Thoại).

   ROFL là gì?

  Cũng giống với 2 từ khóa viết tắt ở trên LOL và LMAO thì ROFL cũng có nghĩa là cười lăn lộn, cười sảng khoái, cười tẹt ga.

  Tên đầy đủ của ROFL là Rolling on the floor laughing. Vì trong tiếng anh câu khác nhau nhưng có thể dịch ra một nghĩa chung chung tương tự nhau cho nên những từ viết tắt như thế này mới ra đời.

  Loading...

  Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Lmao-Rofl . Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Lmao là gì, LoL là gì, Rofl là gì trên facebook, trong game? Nhé.

  Từ khóa:

  • mao lmfao là gì
  • lmao lmfao là gì
  • lmao lmfao là gì
  • nghĩa của từ lmao là gì
  • rofl file là gì
    Fem là gì? Phân biệt Fem, Bi, Trans và Tom

  Bình luận
  0

  Bình luận