Linh Ngọc Đàm yêu con gái?

Streamer Linh Ngọc Đàm trong 1 lần livestream từng chia sẽ đã từng yêu con gái, gay trước đây xong hiện tại người yêu của Linh Ngọc Đàm là Bụt, bạn thân của streamer Uyên Pu.Linh Ngọc Đàm là ai? Linh Ngọc Đàm yêu con gái có thật không? Trong vlog mới nhất, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ khá nhiều về chuyện tình cảm. Cô nàng cho câu hỏi mình nhận được nhiều nhất là "Linh thích con trai hay con...

Có thể bạn quan tâm:

Streamer Linh Ngọc Đàm trong 1 lần livestream từng chia sẽ đã từng yêu con gái, gay trước đây xong hiện tại người yêu của Linh Ngọc Đàm là Bụt, bạn thân của streamer Uyên Pu.

Nội dung đang hot
Bột rau Orihiro nhật mẫu mới 2022 review
Review kem trị nám transino nhật bản
Viên enzyme giảm cân Nhật 2022 hot
Top viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2022
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2022

Linh Ngọc Đàm là ai?

Linh Ngọc Đàm yêu con gái có thật không?

Trong vlog mới nhất, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ khá nhiều về chuyện tình cảm. Cô nàng cho câu hỏi mình nhận được nhiều nhất là “Linh thích con trai hay con gái?”. Nữ streamer thẳng thắn trả lời rằng mình từng quen con gái, có tình cảm với cả hai giới thậm chí còn từng thích một anh chàng là gay. Linh Ngọc Đàm khẳng định việc mình có cảm tình với một người không dựa trên giới tính mà tuỳ thuộc vào tính cách, cách họ đối xử với mình.

linh-ngoc-dam-2

Bụt người yêu linh ngọc đàm là ai?

Cô nàng cũng bật mí khá nhiều về Bụt – bạn trai hiện tại của mình. Được biết, Bụt là bạn của streamer Uyên Pu – một người chị em thân thiết với Linh Ngọc Đàm và cả hai đã gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Linh quen Bụt sau khi chia tay bạn gái. Khi Linh buồn, anh chàng đã ở bên động viên, an ủi rồi dần dần cả hai có cảm tình và đã quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn trai của nàng streamer là một người để ý, nói ít làm nhiều và rất tinh tế.

linh-ngoc-dam-yeu-con-gai-0

Cách đây không lâu, khi giới game thủ xôn xao về việc khá nhiều nữ streamer lộ clip hay hình ảnh nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm đã từng hỏi bạn trai sẽ cư xử thế nào nếu cô rơi vào tình cảnh tương tự. Lúc này, Bụt đã nói: “Dù thế nào thì tôi đã lỡ yêu ông (người yêu gọi Linh Ngọc Đàm là ông – PV), mà yêu ông thì tôi sẽ yêu luôn quá khứ của ông. Nếu cái quá khứ đó mà lộ ra thì cũng đã lỡ rồi. Còn việc tôi yêu ông thì không thay đổi được.” 

Quang Cuốn là ai, sinh năm bao nhiêu, là gì của Linh Ngọc Đàm?

Sau đó, khi Linh Ngọc Đàm bị dính luôn tin đồn là lộ clip nóng – thực chất là những hình ảnh được photoshop để gây hiểu nhầm thì bạn trai đã luôn tin tưởng và còn lặng lẽ đi giải thích với mọi người. Hành động này đã khiến nữ streamer rất cảm động và thêm yêu thương, tin tưởng bạn trai. 

từ khoá
Ngày 12/05 năm 2021 | Sao | Tag: .