Levigatus là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Levigatus có tác dụng sát khuẩn, kích thích liền da, tránh lên sẹo, được dùng bôi ngoài da, điều trị các nhiễm khuẩn tại chỗ trên da và mụn nhọt, các vết thương, vết bỏng có nguy cơ nhiễm trùng với thành phần chính là Cetrimid, tinh chất nghệ. Thuốc Levigatus có giá 22.000vnđ/ tuýp x20g.Thuốc Levigatus là một loại thuốc dùng ngoài da được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Levigatus có tác dụng sát khuẩn, kích thích liền da, tránh lên sẹo, được dùng bôi ngoài da, điều trị các nhiễm khuẩn tại chỗ trên da và mụn nhọt, các vết thương, vết bỏng có nguy cơ nhiễm trùng với thành phần chính là Cetrimid, tinh chất nghệ. Thuốc Levigatus có giá 22.000vnđ/ tuýp x20g.

Thuốc Levigatus là một loại thuốc dùng ngoài da được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc Levigatus người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc tuân thủ liều lượng cách dùng ghi trên tờ hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

Mục lục

Levigatus là thuốc gì?

Levigatus là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Levigatus là thuốc sát khuẩn, kích thích liền da, tránh lên sẹo, được dùng bôi ngoài da, điều trị các nhiễm khuẩn tại chỗ trên da và mụn nhọt, các vết thương, vết bỏng có nguy cơ nhiễm trùng như: Mụn trứng cá, mụn mủ. Vết thương nông, trầy da do đứt tay, chân, sau khi cạo râu, côn trùng cắn.Nứt nẻ tay, chân. Rôm sảy, đỏ da mông, hăm ở trẻ em và người lớn nằm lâu do bệnh. Bỏng độ 1.

Chỉ định dùng thuốc Levigatus

Sát khuẩn, kích thích liền da, tránh lên sẹo, được dùng bôi ngoài da, điều trị các nhiễm khuẩn tại chỗ trên da và mụn nhọt, các vết thương, vết bỏng có nguy cơ nhiễm trùng như:

– Mụn trứng cá, mụn mủ.

– Vết thương nông, trầy da do đứt tay, chân, sau khi cạo râu, côn trùng cắn…

– Nứt nẻ tay, chân.

– Rôm sảy, đỏ da mông, hăm ở trẻ em và người lớn nằm lâu do bệnh.

– Bỏng độ 1.

Thành phần của thuốc Levigatus

Cetrimid là một chất diện hoạt sát khuẩn nhóm amoni bậc 4 có tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm và tiêu máu tốt.

Tinh chất nghệ: Nghệ chứa Curcumin và Tinh dầu có tác dụng loại trừ nhanh các tổ chức hoại tử (viêm, mủ…), giảm nhiễm khuẩn Staphylococus aureus, nấm Candida, kích thích tái tạo tổ chức, liền da, tránh sẹo, thường dùng để bôi mụn nhọt, vết thương.

Dược lực học

Cetrimide là một thuốc sát khuẩn, hỗn hợp của các loại muối amoni bậc bốn khác nhau bao gồm cetrimonium bromide (CTAB).

Liều dùng thuốc Levigatus như thế nào?

Liều dùng thuốc Levigatus cho người lớn như thế nào?

Bôi ngoài da tại vị trí cần tá c động từ 2–3 lần mỗi ngày.

Liều dùng thuốc Levigatus cho trẻ em như thế nào?

Chưa có liều dùng khuyến cáo cho trẻ em.

Cách dùng thuốc Levigatus như thế nào?

Bạn nên dùng thuốc Levigatus như thế nào?

Bạn chỉ dùng thuốc này để bôi ngoài da, không nên dùng trong các trường hợp các vết thương sâu và rộng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Đây là thuốc bôi ngoài da và thường chỉ dùng khi có nhiễm khuẩn tại chỗ hay có vết thương có nguy cơ nhiễm trùng nên bạn thường chỉ dùng thuốc khi bị thương. Nếu bạn quên sử dụng, hãy bôi thuốc vào thời điểm tiếp theo mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Chống chỉ định với thuốc Levigatus

Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Levigatus giá bao nhiêu?

Thuốc Levigatus có giá 22.000vnđ/ tuýp x20g.

Với những thông tin về thuốc Levigatus mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về thành phần, công dụng, cách dùng thuốc Levigatus hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 10/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .