Less là gì, bệnh less có mấy loại, có chữa được không, cách nhận biết less kín

  Less là gì? Nói về giới tính thứ 3 người ta lại nói về gay, less.. vậy gay, less là gì? bệnh less là gì, bệnh less là gì, chữa bệnh less, cách nhận biết les kín… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu nhé.

  less-la-gi
  Loading...

  Les là gì?

  Les là gì?

  Les là hiện tượng để chỉ những người con gái có suy nghĩ sai lệch về giới tính, họ chỉ có tình cảm yêu đương với người đồng giới và không thích nam giới. Nguyên nhân dẫn đến les có thể do những vấn đề về tâm lý. Có nhiều trường hợp trước đây vẫn yêu người khác phái, nhưng do bị sốc, hoặc do trào lưu nên dần dần cũng cảm thấy yêu người đồng giới dẫn đến bị les.

  Nên đọc: Gay là gì, có chữa được không, cách nhận biết gay kín

  Bệnh less có mấy loại?

  • FEM (femme) hay Lipstick Les: viết tắt là [F], là 1 người con gái nhưng là les có hình dáng, cử chỉ, tính cách bên ngoài y như 1 cô gái bình thường, nhìn vào khó ai biết đó là LES, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu 1 người con gái chứ không yêu con trai, thường là vợ của SB.
  • SB (soft butch): có 2 loại là SB mềm và SB cứng:
   • SB mềm: LES có tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách cư xử, cử chỉ hơi giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, nhìn vào là biết con gái ngay, có thể làm chồng của [F], tùy theo nếu cả 2 muốn làm LES ngầm.
   • SB cứng: LES nhưng từ phong cách, dáng vẻ, cử chỉ, cách ăn mặc… y như con trai, ít ai biết đó là con gái, trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kỹ vào vòng 1… và là chồng của [F], thường SB chỉ thích quen F.
  • Trans guy: viết tắt là [trans], mạnh mẽ hơn cả SB cứng, nhìn vào không ai biết đó là con gái. Ngay cả nhìn vào vòng 1 (trans luôn giấu ngực), cử chỉ, cách nói chuyện, phong cách ăn mặc, đầu tóc… không khác gì con trai, muốn làm mọi cách để trở thành con trai (uống thuốc, phẫu thuật…). Ngoài ra, trans còn là người chuyển giới tính nam, tuy nhiên không phải tất cả trans đều chuyển giới hết vì nhiều lý do như hoàn cảnh, công việc, gia đình, tình yêu…
  • Tomboy: là 1 người con gái có cá tính, ngoại hình, cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai nhưng nhìn vào khó biết là con gái, giống SB cứng, nhưng tomboy không có nghĩa là les. Nhiều người chỉ thích phong cách tomboy và thích ăn mặc cá tính thôi, nên nếu nhìn vào 1 tomboy thì không nên vội kết luận người ấy là les.
  • BI = Bisexual (ái nam ái nữ, lưỡng tính): viết tắt là [B], những người này thường có 1 mối quan hệ rất mạo hiểm, mập mờ, thích quen trai mà cũng thích quen gái, có thể quen cả gay, chuyện tình cảm của B thường thay đổi theo cảm xúc, thời gian và cả hứng thú.
    Tết công gô bao nhiêu năm 1 lần, gần nhất là năm nào?

  Nên đọc: Oppa là gì, oppa là anh còn em là gì trong tiếng Hàn?

  Dấu hiệu bệnh less là gì?

  Làm thế nào để biết mình bị les?” là câu hỏi của rất nhiều người những ngày qua. Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết của người les:

  • Công khai đánh giá cao những người phụ nữ khác: 1 người phụ nữ khi đã thích 1 người cùng phái thì luôn có cái nhìn thân thiện và không tiếc lời khen tuyệt vời nhất cho người đó. Đối với họ, cô gái kia là viên ngọc sáng lung linh. Họ dường như không ý thức đến việc ghen tị về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác. Họ có thể tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với thái độ ngưỡng mộ. Phụ nữ hướng tới cái đẹp và thích được tiến gần đến những cô gái khác xinh đẹp, gợi cảm. Một khi tâm trí nàng vượt ra khỏi giới hạn chỉ là mến mộ, tiến đến sự mời gọi tình dục thì cô ấy có thể đã rơi vào thế giới thứ ba.
  • Hay nhắc đến những kinh nghiệm trong quá khứ: Nếu 1 cô gái từng thân thiết với 10 cô bạn gái hay có sự gần gũi trong quá khứ thì nó dường như đem đến cho bạn vài dấu hiệu để đoán biết. Với những phụ nữ từng được chiều chuộng trong vòng tay của cô gái khác thì dù chuyện đó đã xảy ra cách đây 10 năm, cô ấy vẫn muốn có lại nó trong hiện tại. Cô ấy thích người cùng giới đối xử như thế mà không phải là đàn ông.
  • Thích thú với phim X của dân les: Nàng xem phim và thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ tâm trí nàng cũng muốn tự mình thực hiện những hành động như thế.
  • Tỏ ra thân mật quá mức với một số người bạn.

  Chữa bệnh less như thế nào?

  less-la-gi

  Chữa bệnh less như thế nào?

  Theo baomuctim, chúng tôi xin khẳng định les không phải là bệnh hay một loại virus nào nên không thể bị lây lan và cũng không có cách nào chữa được. Les là thuật ngữ chỉ những người đồng tính nữ, những người có cảm giác, thấy hấp dẫn về tình cảm và xu hướng tình dục với những người cùng giới.

  Les là một trong những xu hướng tình dục hoàn toàn tự nhiên và không bị lây, hay lệch lạc về tâm lý giới tính. Hiện nay, có rất nhiều người có cái nhìn sai lệch về les, kỳ thị và không chấp nhận những người bị les, gay, đồng tính, chuyển giới… Les chưa bao giờ gây nguy hiểm hay đe dọa đến sự tồn tại của giống loài. Do đó, chúng ta cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề để có một cộng đồng không phân biệt đối xử.

    Alpha arbutin là gì, tác dụng gì, sử dụng thế nào?
  Loading...

  Less là gì? Less là những người phụ nữ mang giới tính thứ ba, họ có tư tưởng thích người củng giới. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về less nhé.

  Từ khóa:

  • bệnh less là gì
  • bệnh less là gì
  • chữa bệnh less
  • cách nhận biết les kín

  Bình luận
  0

  Bình luận