lbs là gì?

  Lbs là đơn vị đo lường khối lượng, là pound hay cân anh, viết tắt là lbs, lb, lbm, lb đọc tiếng việt là pao, là đơn vị đo lường chính của Anh, Mỹ và các quốc gia phương tây khác.

  Lbs là gì?

  Lbs (Pound) hay cân Anh (viết tắt: lb, lbm, lbm, ℔[1], tiếng Việt đọc pao) là một đơn vị đo khối lượng truyền thống của Đế quốc Anh, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Có nhiều định nghĩa khác nhau về khối lượng của đơn vị pound. Hiện nay giá trị được quốc tế công nhận chính xác là: 1 pound = 0,45359237 kg.

  1 lbs bằng bao nhiêu kg?

  lbs 0

  Pound được bắt nguồn từ đơn vị libra của La Mã (vì vậy nên nó được viết tắt là lb), từ pound là do người Đức phỏng theo tiếng Latin libra pondo, “một khối lượng pound”[2].

  Pound trong hệ metric đôi khi được dùng tại một số nước châu Âu với giá trị bằng 1/2 kg, nguồn

  Kilôgam(kg) là đơn vị khối lượng cơ bản trong Hệ đơn vị (SI) quốc tế, và được sử dụng hàng ngày, rộng rãi như là một đơn vị đo khối lượng, được người việt nam biết đến nhiều nhất
  Kilôgam gần như chính xác bằng khối lượng của một lít nước.

  Cách chuyển đổi lbs sang kg

  Với việc sử dụng hệ thống đo lường của riêng mình, hầu hết các thông số về số lường khối lượng của Anh, Mỹ,… đều được tính bằng lbs(pound). Đối với những quốc gia như Việt Nam sử dụng hệ thống đo lường quốc tế thì việc theo dõi những thông số của những sản phẩm xuất xứ từ các quốc gia này gặp không ít khó khăn, ví dụ việc tham khảo công thức nấu ăn, thành phần trong sữa, bánh,….

  Sau đây là cách chuyển đổi từ đơn vị Lbs sang kg để giúp bạn hiểu hơn về Lbs là gì:

  Kg= Lbs/2.2046

  Kilogam bằng Lbs chia cho 2.2046, tương đương với 1Lbs = 0,45359237 kg

  Như vậy, khi muốn quy đổi từ kilogam sang Lbs thì ta thực hiện như sau:

  Lbs = Kg x 2.2046

  Số liệu cụ thể được chuyển đổi theo bảng sau đây:

  lbs bao nhieu kg 0

  Với những chia sẻ về đơn vị đo lbs và cách quy đổi từ lbs sang kg mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết cách tính từ lbs sang kg rồi nhé! Chúc bạn thành công!

  từ khóa

  • lbs là viết tắt của từ gì
  • thiết bị lbs là gì
  • 120 lbs là bao nhiêu kg
    Đam mỹ là gì, công hay thụ nghĩa là gì?

  Bình luận
  0

  Bình luận