Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Salon Khánh Tân Vĩnh Quận 4, Bắc Trần Tiến Quận 1, Thông Hair Salon, Yul Mura hay Khánh Vĩnh Hoàng hay những địa chỉ bên dưới là top địa chỉ cắt tóc ở TPHCM nỗi tiếng, uy tín nhất hiện nay. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! 1/ Thông Hair Salon Q. 3Address: 159 Cách Mạng Tháng Tám, 5, Quận 3, Hồ Chí Min Phone: 08 6273 6076Chỗ này cực nổi tiếng, đặc biệt là với dân văn phòng thì...

Có thể bạn quan tâm:

Salon Khánh Tân Vĩnh Quận 4, Bắc Trần Tiến Quận 1, Thông Hair Salon, Yul Mura hay Khánh Vĩnh Hoàng hay những địa chỉ bên dưới là top địa chỉ cắt tóc ở TPHCM nỗi tiếng, uy tín nhất hiện nay. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

1/ Thông Hair Salon Q. 3

  • Address: 159 Cách Mạng Tháng Tám, 5, Quận 3, Hồ Chí Min
  • Phone: 08 6273 6076

Chỗ này cực nổi tiếng, đặc biệt là với dân văn phòng thì phải, hỏi 10 người thì 7 người chỉ ra đây để cắt tóc. Có vẻ như nếu từng đến Thông Hair Salon 1 lần để làm tóc, chắc chắn sẽ có lần thứ 2, và thành khách quen luôn! Mặc dù giá ở đây không hề “hạt dẻ” nhưng vẫn là địa chỉ làm đẹp quen thuộc, được nhiều cô nàng ưu ái vì sự tư vấn rất nhiệt tình của anh chủ, và tay nghề ổn định của nhân viên để tạo ra một mái tóc mới đẹp hoàn hảo.

Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Đặc biệt nếu nàng nào thích phong cách trẻ trung hiện đại, nhưng vẫn nữ tính và dịu dàng thì nên lựa chọn Thông Hair Salon nhé!

2/ Salon Yul Mura Q.10

  • Address: 15/27, 506 Ba Tháng Hai, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Phone: 090 800 09 11

Nào nào “bồ kết” phong cách cá tính, độc lập và 1 chút nổi loạn hãy đến đây nhé! Mình thấy tiệm cắt kiểu nào cũng đẹp, cắt tóc ngắn rất ưng, và cực kỳ nhiều các màu nhuộm lạ mà có vẻ như các tiệm khác không có, tay nghề chủ tiệm cao nên khá tin tưởng.

Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Vote cho tiệm 5* về cả dịch vụ lẫn không gian. Nếu mọi người cần không gian náo nhiệt, nhân viên thảo mai kiểu xã giao thì đây không phải là sự lựa chọn cho bạn. Nhưng bạn tìm nơi tin tưởng để giao nhan sắc mình cho anh chủ thì nơi này rất đáng để tìm đến.

***

Những địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp ở TPHCM 2021

3/ Salon Sáng Tân Vĩnh Q. 4

 

Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Mình nhuộm phục hồi & phủ bóng ở đây. Ở đây chủ yếu khách là nối tóc. Trong lúc mình chờ thuốc nhuộm xem người ta nối tóc trình độ nhanh siêu đẳng @@ cũng đông nhân viên làm rất nhiệt tình và nhanh gọn lẹ. Bạn nào nối thì ra đây nhé. Giá tùy bạn muốn nối dày hay mỏng dài hay ngắn giá từ 1tr-3tr5. Còn mình làm nhuộm phục hồi phủ bóng thì 1tr3 màu lên đều và đẹp. Cọng tóc bóng nhìn khỏe lắm.

4/ Khánh Vĩnh Hoàng Q. 1

  • Address: 216 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Phone: 08 3920 2935
Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Đặc điểm là cực kỳ đông. Lúc nào tới cũng đông khủng khiếp. Nhưng thợ cũng đông luôn. Tầng 1 phải được hơn 20 ghế, số nhân viên lúc nào cũng gấp rưỡi khách, vì vậy đông nhưng làm cũng rất nhanh nhé. Mình hấp tóc ở đây 1 lần tóc thơm và mềm mượt muốn xĩu.

Các sản phẩm tóc hiện tại mình đang dùng toàn mua ở đây. Moroccanoil gội xả hấp do bạn mình là cháu dì Khánh bán ( Shop 0703 ), ngoài ra hiện đang dùng dầu bóng tóc Loretta của Mottobene (Nhật), lược “thần kỳ”, ống dưỡng tóc kích nhiệt nói chung là đủ bộ tất cả các sản phẩm mua ở đây hết =))) Giá gội sấy 200k. Mình đang có ý định lúc nào rảnh ra đây duỗi keratin phục hồi tóc cho khỏe trước rồi sau đó ra uốn phục hồi tiếp. Giá duỗi keratin hôm trước mình hỏi là 1tr2.

5/ Salon Bắc Trần Tiến Q. 1

Nói đến salon tóc đẹp ở Sài Gòn hẳn sẽ là thiếu sót nếu vắng mặt cái tên Bắc Trần Tiến này. Ai đã làm cũng khẳng định rằng, tóc vào tay anh Tiến thì để cả năm cũng vẫn giữ nếp đẹp như ngày đầu. Ngoài ra, với khách hàng thì anh luôn nhẹ nhàng, thân thiện dù là lần đầu hay lần thứ n đến tiệm.

Những địa chỉ cắt tóc nổi tiếng ở TPHCM 2021

Anh Tiến cắt tóc dài nữ tính rất đẹp (khoảng từ ngang qua vai). Bạn cũng có thể nhuộm tóc tại đây mà ít sợ hư tổn tóc vì thuốc nhuộm ở Bắc Trần Tiến là thuốc nhuộm thực vật nên không sợ làm hỏng tóc sau khi nhuộm.

Một điểm cộng lớn cho hair stylist Bắc Trần Tiến là các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm tóc, cách chăm tóc, nhuộm tóc của anh trên facebook cá nhân. Không chỉ cắt tóc đẹp, Bắc Trần Tiến cũng giúp các bạn hiểu rõ được chất tóc, kiểu tóc hợp với khuôn mặt của mình, cũng như ưu – nhược điểm của các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm…

Trên đây là những địa chỉ cắt tóc nữ ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một địa chỉ cắt tóc phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Tag: . .