Làm sao để lông mi dài và cong hiệu quả nhất?

Dưỡng mi mọc nhanh dài, dày và cong vút tự nhiên bằng dưỡng mi handmade: vaseline, dầu dừa (hoặc dầu oliu) và viên Vitamin E, trộn theo tỉ lệ bên dưới, thoa 2 lần/ ngày sau 2-3 tuần hàng mi sẽ thay đổi trông thấy. Vì sao lông mi rụng nhiều? Nếu bạn không gặp vấn đề gì với rụng tóc nhưng hàng lông mi của bạn đang rụng từ từ thì có thể bạn bị dị ứng với một vài sản phẩm trang...

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng mi mọc nhanh dài, dày và cong vút tự nhiên bằng dưỡng mi handmade: vaseline, dầu dừa (hoặc dầu oliu) và viên Vitamin E, trộn theo tỉ lệ bên dưới, thoa 2 lần/ ngày sau 2-3 tuần hàng mi sẽ thay đổi trông thấy.

Mục lục

Vì sao lông mi rụng nhiều?

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với rụng tóc nhưng hàng lông mi của bạn đang rụng từ từ thì có thể bạn bị dị ứng với một vài sản phẩm trang điểm của bạn đấy: thay vì vậy hãy chuyển qua dùng các sản phẩm ít gây kích ứng hơn. Một vấn đề khác có thể là do sản phẩm mascara ít gây dị ứng. Hay có lẽ là do mascar chống thấm nước của bạn: vì thường là phải cần nhiều thời gian và nỗ lực để tẩy trang lớp mascara này, điều này khiến hàng lông mi của bạn bị rụng.

[adinserter block=”1″]

Căng thẳng, những thiếu hụt chất dinh dưỡng và sự giảm hoạt động của tuyến giáp cũng là những lý do khiến lông mi bị rụng. Những lý do gây ra rụng lông mi là tuổi tác, chà xát mắt quá mạnh do bị dị ứng, thiếu cân bằng hormone và hóa học trị liệu. Hãy đến gặp bác sĩ hoặc một chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được chuẩn đoán nguyên nhất chính xác nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị gồm

Cách làm hỗn hợp dưỡng mi handmade bằng Vaseline như sau

duong-mi-bang-vaseline-handmade-tai-nha

Dưỡng mi bằng Vaseline+ dầu dừa như sau

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . .