Những loại chống nắng Kose Sekkisei của Nhật tốt nhất 2022 hot

Chống nắng Kose sekkisei của Nhật có 2 loại: milk dịu nhẹ cho da thường và gel dưỡng ẩm nhiều, dành cho da dầu. Kose Sekkisei hơi nhiều cồn, thích hợp với da nhờn hoặc cô nàng thích cảm giác khô thoảng do cồn mang lại. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Kem chống nắng Kose sekkisei có tốt không? Nhìn chung, kem chống nắng Kose khá lành tính và an toàn cho da, mặc dù lượng cồn trong thành...

Có thể bạn quan tâm:

Chống nắng Kose sekkisei của Nhật có 2 loại: milk dịu nhẹ cho da thường và gel dưỡng ẩm nhiều, dành cho da dầu. Kose Sekkisei hơi nhiều cồn, thích hợp với da nhờn hoặc cô nàng thích cảm giác khô thoảng do cồn mang lại. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Kem chống nắng Kose sekkisei có tốt không?

Nhìn chung, kem chống nắng Kose khá lành tính và an toàn cho da, mặc dù lượng cồn trong thành phần khá cao. Tuy nhiên, không phải cứ chứa cồn là xấu, bởi cồn trong kem chống nắng có khả năng giúp se khít lỗ chân lông và làm khô dầu trên bề mặt da. Cồn có đặc tính chống khuẩn rất tốt, ngăn ngừa sự kết tủa trong mỹ phẩm, thường được sử dụng để bảo quản và tăng tuổi thọ sản phẩm. Nếu là một cô gái hay chàng trai sở hữu làn da dầu đến hỗn hợp dầu, thì hẳn sẽ thích kem chống nắng có chứa cồn bởi cảm giác khô thoáng mà nó đem lại. Ngoài ra, thành phần trong kem chống nắng Kose còn có các nguyên liệu thảo dược tự nhiên như chiết xuất hạt Coix, cây Bạch chỉ, cây (Melothria extract), chiết xuất lá cây đào (Peach leaf extract) và dầu Jojoba (Jojoba seed oil).

Sekkisei là dòng mỹ phẩm drugstore/bình dân của tập đoàn mỹ phẩm KOSÉ Nhật, được biết đến với chỉ số PA++++ là chỉ số chống tia UVA cao nhất hiện nay. Kem chống nắng Kose trên thị trường có 2 dạng, là dạng Milk và dạng Gel. Vì là kem chống nắng vật lý lai hóa học nên Kose mang cả đặc tính của kem chống nắng vật lý và cả đặc tính của kem chống nắng hóa học.

Vậy kem chống nắng Kose loại nào tốt nhất? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ Kem chống nắng kose sekkisei sun protect essence milk review

Những loại chống nắng Kose Sekkisei của Nhật tốt nhất 2022 hot

Kose Sekkisei sun protect essence Milk mang đặc tính của kem chống nắng hóa học nhiều hơn nên kết cấu dạng sữa trắng, khá lỏng, thấm nhanh, không tạo màng trên da, không thay đổi tone da. Loại này phù hợp cho những bạn da thường, da dầu và hỗn hợp thiên dầu.

Kem chống chống Kose của Nhật loại nào tốt nhất?

2/ Kem chống nắng kose sekkisei sun protect essence gel

Những loại chống nắng Kose Sekkisei của Nhật tốt nhất 2022 hot

Kose Sekkisei sun protect essence Gel mang đặc tính của kem chống nắng vật lý nhiều hơn nên khi sử dụng, lớp gel như 1 lớp màng bảo vệ da, là tấm khiên chắn khiến các tia UV bị phản ngược lại môi trường. Khi sử dụng em này có cảm giác hơi bóng một chút. Có thể dùng cho cả mặt và body. Loại Gel chống nắng này phù hợp cho những bạn da khô hoặc hỗn hợp thiên khô vì dạng gel này khá ẩm.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Kem chống nắng của Nhật | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . . .