Thời trang tócFashion

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Tóc xoăn nhẹ mái hất, tóc xoăn nhẹ mái ngắn, tóc xoăn nhẹ không để mái hoặc tóc xoăn xù mì là top những kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt.

Kiểu tóc xoăn đẹp 2019 – Tóc xoăn nhẹ, mái hất

Bạn đang xem: post-title entry-title

Nếu như tóc không để mái tạo cảm giác dịu dàng thì mái hất chính là “phong cách” cho những cô nàng cá tính. Chẻ đường ngôi 3/7 sau đó làm tóc phồng cho mái hất chắc chắn sẽ làm cho bất cứ khuôn mặt nào cũng trở nên quyến rũ hơn.

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Mái hất chính là “phong cách” cho những cô nàng cá tính (Ảnh: Internet)

Để kiểu tóc mài này và thử gom hết các phần tóc còn lại về một phía và các nàng sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Kiểu tóc xoăn đẹp 2019 – Tóc xoăn nhẹ, không mái

Bằng những lọn xoăn vừa, thả nhẹ nhàng tự nhiên cộng hưởng với đường ngôi chẻ giữa chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Nếu như bạn đang là một cô nàng tìm kiếm sự quyến rũ, gợi cảm thì đảm bảo đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Những lọn xoăn vừa, thả nhẹ nhàng tự nhiên (Ảnh: Internet)

Đây là một kiểu tóc tạo cảm giác thân thiện, lại không kén độ dài tóc. Các nàng dù tóc dài, vừa hoặc bob cũng đều có thể chọn kiểu này. Đặc biệt đối với những mái tóc ngắn được uốn nhẹ chắc chắn sẽ là một kiểu tóc xoăn đẹp, vừa đằm thắm vừa cuốn hút.

Kiểu tóc xoăn đẹp 2019 – Tóc xoăn nhẹ mái ngắn

Các nàng “chết mê” với những lọn tóc xoăn nhưng lại băn khoăn “làm sao để uốn tóc đẹp mà không bị già?” Không sao cả, uốn tóc và tỉa mái chắc chắn sẽ đáp ứng được nguyện vọng này. Đối với kiểu tóc này bạn có 2 lựa chọn:

  • Cắt mái thưa

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Đây là combo hoàn hảo cho những cô nàng tinh nghịch (Ảnh: Internet)

Một lớp mái thưa phong cách Hàn Quốc cộng với tóc xoăn chắc chắn sẽ là một combo hoàn hảo cho những cô nàng tinh nghịch. Vừa không trở nên quá già lại khiến khuôn mặt có phần hài hòa hơn hẳn. Không nghi ngờ gì, đây chính là kiểu tóc xoăn đẹp cho những nàng theo đuổi phong cách “công chúa” đấy!

  • Uốn xoăn mái

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Tóc xoăn mái sẽ tạo sự sắc sảo, cá tính cho khuôn mặt (Ảnh: Internet)

Nếu kiểu cổ điển đã làm các nàng chán chê thì tại sao lại không thử ngay “hot trend” này. Uốn xoăn mái sẽ tạo sự hoang dã, cá tính cho khuôn mặt của nàng. Hãy thử chọn kiểu tóc này kết hợp với cách kẻ mắt mèo để thấy ngay sự khác biệt các nàng nhé!

  # Màu tóc đẹp. 2023 hot

Kiểu tóc xoăn đẹp 2019 – Tóc xoăn xù mì

Mặc dù kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, nhưng không thể phủ nhận mức độ “hot” của nó trong những năm gần đây. Bình thường, các nàng thường “tám” với nhau rằng tóc xoăn xù mì chỉ dành cho những bà cô lớn tuổi.

Top 4 kiểu tóc xoăn đẹp 2019 đang hot hợp mọi gương mặt

Tóc xoăn xù mì thể hiện cá tính (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một khuôn mặt thon nhỏ và muốn mình có một kiểu tóc xoăn đẹp, cá tính trước đám đông thì tại sao lại không chọn ngay kiểu tóc này? Đảm bảo mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn ngay khi bạn xuất hiện đấy!

Tóc xoăn là một kiểu tóc rất đặc thù. Chính vì vậy nếu bạn đã quyết định uốn tóc thì cũng nên xem xét đến việc uốn như thế nào và nhuộm tóc màu gì để vẻ ngoài trông thật hoàn thiện.

từ khóa

  • kiểu tóc xoăn đẹp cho phụ nữ trung niên
  • tóc xoăn ngắn ngang vai
  • tóc xoăn đẹp cho mặt tròn 2019
  • tóc xoăn đẹp cho mặt dài

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button