Top kiểu tóc uốn trẻ trung hợp với mọi gương mặt 2021

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi, tóc ngắn uốn cụp đuôi, tóc xoăn thắt bím hai bên tự tin đến trường, tóc uốn xoăn cột cao hay những kiểu tóc bên dưới mang đến sự nhanh nhẹn thoải mái là những kiểu tóc uốn trẻ trung nhất hiện nay phù hợp đi chơi, đi học. Top kiểu tóc uốn trẻ trung- Tóc dài uốn xoăn nhẹ Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì hãy thử ngay kiểu tóc đẹp này. Những...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi, tóc ngắn uốn cụp đuôi, tóc xoăn thắt bím hai bên tự tin đến trường, tóc uốn xoăn cột cao hay những kiểu tóc bên dưới mang đến sự nhanh nhẹn thoải mái là những kiểu tóc uốn trẻ trung nhất hiện nay phù hợp đi chơi, đi học.

Mục lục

Top kiểu tóc uốn trẻ trung- Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì hãy thử ngay kiểu tóc đẹp này. Những lọn tóc uốn xoăn lọn lớn buông thả nhẹ nhàng xuống vai sẽ giúp bạn không những xinh đẹp mà còn giữ được vẻ nữ tính của mình. Đặc biệt kiểu tóc này không hề kén khuôn mặt nên bạn có thể mạnh dạn thử cho mình.

Để ấn tượng hơn, bạn có thể kết hợp với các kiểu tóc mái để mái tóc thêm phần hoàn thiện. Nhiều bạn gái thích để kiểu tóc này với kiểu tóc mái ngố, mái thưa. Hoặc nếu thích bạn có thể kết hợp với mái lệch, khuôn mặt của bạn sẽ thêm phần rạng rỡ.

Top 5 kiểu tóc uốn trẻ trung đi học đi chơi 2021

Top kiểu tóc uốn trẻ trung- Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Kiểu tóc năng động và trẻ trung này thật sự rất thích hợp để bạn cũng hội cạ cứng của mình cùng diện, cùng tỏa sáng. Mái tóc không bị cắt ngắn quá, mà thay vào đó, tóc có độ ngăn lưng chừng. Từng lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt xinh xắn của bạn. Dù ở góc nào thì trông bạn cũng đều xinh xắn và đáng yêu.

Kiểu tóc uốn ngang vai này cũng không hề kén chọn hình dáng khuôn mặt. Nếu bạn thích tóc mái thì đây cũng là kiểu tóc dễ dàng kết hợp với những kiểu tóc mái như mái thưa, mái lệch.

Top 5 kiểu tóc uốn trẻ trung đi học đi chơi 2021

Top kiểu tóc uốn trẻ trung – Tóc uốn cụp đuôi

Kiểu tóc này rất phổ biến trong lứa tuổi teen, và độ dễ tính thuộc hàng nhất của nhất. Không kén chọn độ dài mái tóc hay khuôn mặt, dù bạn có mái tóc dài hay mái tóc ngang vai thì đều có thể áp dụng. Bạn lưu ý khi làm kiểu tóc này là nhớ chia phần tóc hai bên cho đều để tạo hình của mái tóc đẹp và hoàn thiện hơn.

Top 5 kiểu tóc uốn trẻ trung đi học đi chơi 2021

Top kiểu tóc uốn trẻ trung- Tóc uốn xoăn cột cao

Đây là kiểu tóc biến tấu từ kiểu tóc uốn xoăn và tóc cột cao đuôi ngựa. Kiểu tóc này mang lại cho bạn dáng vẻ năng động, tự tin, khoẻ khoắn. Đây cũng là kiểu tóc vô cùng thích hợp để bạn để trường hoặc tham gia những hoạt động ngoài trời cùng bạn bè.

Phần thân tóc sẽ được uốn xoăn lọn lớn một phần hoặc toàn phần. Nhiều bạn gái thích uốn xoăn ⅔ độ dài mái tóc. Sau đó, tóc sẽ được chải gọn gàng và cột cao. Phần tóc cột được thả tự nhiên đằng sau gáy.

Top 5 kiểu tóc uốn trẻ trung đi học đi chơi 2021 Top kiểu tóc uốn trẻ trung- Tóc xoăn thắt bím hai bên

Với những cô nàng có mái tóc có độ dài tương đối thì có thể thay đổi kiểu tóc uốn xoăn thắt thành 2 bím tóc gọn gàng. Phần đuôi tóc sẽ được uốn xoăn thành lọn nhẹ nhàng, thắt tóc đuôi tôm. Phần tóc mái đi kèm của kiểu tóc này cũng được sáng tạo với kiểu không mái hoặc mái thưa, hay mái lệch đều phù hợp.

Top 5 kiểu tóc uốn trẻ trung đi học đi chơi 2021

Để đảm bảo tạo hình mái tóc đẹp hơn với kiểu uốn xoăn bạn hãy xịt thêm cho tóc lớp keo giữ nếp bên ngoài. Và nhớ là phải chăm sóc tóc thật kỹ để tình trạng tóc uốn luôn được giữ bồng bềnh xinh đẹp nhé!

Trên đây là những kiểu tóc uốn trẻ trung nhất mà baomuctim.com mốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Fashion | Thời trang tóc | Tag: .