Những kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn 2021 hot

Tóc tém cho gương mặt tròn béo kiểu cổ điển, kiểu tóc tém ra sau cá tính, tóc tém xoăn nhẹ hoặc các kiểu tóc tém sành điệu kết hợp với nhuộm tím, nhuộm nâu ánh đồng hay những kiểu tóc tém bên dưới sẽ làm cho gương mặt tròn thon gọn, đáng yêu hơn rất nhiều. 1/ Tóc tém xoăn nhẹ nhàng Có rất nhiều kiểu tóc tém đẹp nhưng chẳng phải ai cũng đủ can đảm thực hiện những kiểu tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc tém cho gương mặt tròn béo kiểu cổ điển, kiểu tóc tém ra sau cá tính, tóc tém xoăn nhẹ hoặc các kiểu tóc tém sành điệu kết hợp với nhuộm tím, nhuộm nâu ánh đồng hay những kiểu tóc tém bên dưới sẽ làm cho gương mặt tròn thon gọn, đáng yêu hơn rất nhiều.

Mục lục

1/ Tóc tém xoăn nhẹ nhàng

Có rất nhiều kiểu tóc tém đẹp nhưng chẳng phải ai cũng đủ can đảm thực hiện những kiểu tóc này, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Một phần vì ngại thể hiện, một phần vì nghĩ rằng tóc tém và mặt tròn thì hơi… í ẹ. Nếu bạn không chọn tóc tém vì lý do đầu tiên thì có thể những kiểu tóc tém uốn xoăn tự nhiên nhẹ sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy.

5 kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn béo 2021 hot

Tóc tém đâu chỉ dành riêng cho những cô nàng cá tính (Nguồn: Pinterest)

Top dầu gội phục hồi tóc hư tổn của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

2/ Tóc Pixie ấn tượng

Nhắc đến tóc tém là phải nghĩ ngay đến kiểu tóc pixie! Đừng lo lắng rằng độ ngắn của kiểu tóc sẽ càng nhấn mạnh độ tròn của khuôn mặt, bởi pixie đã quá ấn tượng để trở thành spot light của mọi ánh nhìn, đặc biệt là khi kết hợp màu nhuộm tóc nổi bật nên sẽ chẳng có ai bận tâm đến khuyết điểm của khuôn mặt bạn đâu. Thực tế, nếu chọn kiểu tóc mái xéo một bên, pixie sẽ giúp khuôn mặt bạn trông cân đối hơn đấy.

5 kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn béo 2021 hot

3/ Tóc tém hơi hướng cổ điển

Nếu bạn yêu nét xưa cũ của những năm thập niên 80 -90 thì hãy chọn ngay kiểu tóc tém cổ điển. Kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thật thanh tao và tinh tế. Đặc biệt, kiểu tém cổ điển sẽ rất phù hợp với những nàng có mái tóc mỏng, những sợi tóc lòa xòa trước mặt chắc chắn sẽ đem lại chút gì đó vintage cho bạn và đồng thời cũng che đi khuyết điểm bầu bĩnh của khuôn mặt.

5 kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn béo 2021 hot

4/ Tóc tém sành điệu

Nếu bạn là một cô gái yêu thích thời trang, làm đẹp, có gout ăn mặc thì kiểu tóc tém tầng kết hợp với mái dài và được lên màu như nhuộm nâu khói hay tím khói sẽ làm bạn hài lòng. Hãy nhờ thợ cắt kiểu tóc ngắn tầng dài ngang má, ôm sát vào mặt để khéo léo giấu đi nét bầu bĩnh.

5 kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn béo 2021 hot

Kiểu tóc đủ để đáp ứng độ sành điệu của bạn (Nguồn: Pinterest)

5/ Tóc tém cá tính

Một cô nàng cá tính chắc chắn sẽ chọn kiểu tóc tém này ở một thời điểm nào đó trong đời (hoặc là cả đời!). Một chút retro, một chút tinh nghịch, một chút hờ hững và “nhiều chút” cá tính là những tính từ dùng để miêu tả kiểu tóc tém này. Bạn có thể làm xoăn đuôi tóc nhẹ hoặc để tự nhiên với phần đuôi tóc cụp vào má thì kiểu tóc đều sẽ giúp bạn che đi hai phần má phúng phính.

5 kiểu tóc tém hợp với khuôn mặt tròn béo 2021 hot

Kiểu tóc bạn cần phải thử một lần trong đời! (Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những kiểu tóc tém hợp với mặt tròn mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: . .