Thời trang tócFashion

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

Tóc ngắn ngang gáy, tóc ngắn mái thưa, tóc ngắn mái dài, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ và các kiểu tóc bên dưới là top những kiểu tóc ngắn dễ thương mới nhất 2019 phù hợp với mọi gương mặt, kể cả mặt tròn.

Top kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 – Tóc ngắn ngang gáy

Bạn đang xem: post-title entry-title

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến kiểu tóc ngắn này. Bạn có thể cắt tóc ngang gáy với phần mái chẻ ngôi 3:7 hoặc chọn hẳn kiểu tóc tém cắt cao với phần mái trên lông mày đầy thời thượng. Nếu kiểu tóc chưa đủ ấn tượng với bạn, hãy nhuộm tóc màu rêu hoặc màu trầm để không những vừa xinh mà còn bắt kịp cả trào lưu hiện nay nhé!

Nên xem: Công thức chọn kiểu tóc hợp gương mặt nữ chuẩn

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

(Nguồn: Pinterest)

Top kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 – Tóc ngắn mái thưa

Nếu đang đi tìm một phong cách đáng yêu, dễ thương và có phần trẻ trung thì chắc chắn bạn cần thử ngay kiểu tóc ngắn mái thưa. Hãy cắt mái bằng thưa kết hợp đánh rối phồng để tóc hơi cụp vào trong. Với mái tóc mỏng và xẹp, bạn hoàn toàn có thể nhờ tác động nhiệt như duỗi cụp để tóc vào nếp hơn. Đừng ngại nhuộm tóc màu khói như nhuộm tóc màu nâu khói hoặc màu sáng để thêm phần nổi bật nhé!

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

(Nguồn: Pinterest)

Top kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 – Kết hợp với mái bằng dày

Đây đích thị là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc mái bằng hơi dày chắc chắn sẽ phần nào giấu đi nét bầu bĩnh của gương mặt. Sự kết hợp hoàn hảo dành cho kiểu tóc mài này là gì? Chính là một mái tóc bob duỗi cụp hẳn vào trong hoặc bob xoăn nhẹ nhàng với những màu tóc đẹp tôn da.

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

Top kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 – Tóc ngang vai cho cô nàng dịu dàng

Nếu bạn muốn một kiểu tóc không quá dài cũng không quá ngắn và có thể buộc lên được thì hãy chọn tóc ngang vai. Để kiểu tóc không nhàm chán, bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc xoăn lọn nhẹ nhàng với những tone màu đang là xu hướng như nhuộm đỏ rượu vang, đỏ trầm, đen khói…

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

 

 

Top kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 – Tóc ngắn thẳng truyền thống

Tóc ngắn truyền thống là đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Mang lại cho chủ nhân một vẻ nhẹ nhàng, đầy ngây thơ và trong sáng. Với kiểu tóc basic này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái kết hợp cùng kiểu tóc mái thưa, mái ngố, mái lệch hay thậm chí là không cần để mái mà vẫn xinh.

  Bí quyết nhận biết tông màu da mua mỹ phẩm, trang phục CHUẨN

Top 5 kiểu tóc ngắn dễ thương 2019 đang hot

(Nguồn: Pinterest)

Với các kiểu tóc ngắn dễ thương kiểu Nhật mà baomuctim.com vừa sưu tầm& giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình kiểu tóc ngắn ưng ý. Chúc bạn thành công!

từ khóa

  • các kiểu tóc ngắn dễ thương cho mặt tròn
  • kiểu tóc cho mặt tròn 2019
  • kiểu tóc ngắn ngang vai
  • các kiểu tóc ngang vai trẻ trung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button