muctim 02/11/2018 05:05
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

11 kiểu tóc cho mặt tròn béo đẹp nhất hiện nay

Nữ mặt tròn, người béo có thể để tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi nhẹ, tóc dài xõa nhẹ, tóc mái sóng nước phần thân, tóc bob gắn và một số kiểu tóc bên dưới. Mặt béo để tóc gì đẹp? Tóc cho người béo lùn Nếu bạn yêu thích sự...

publish 02/11/2018 05:05

11 kiểu tóc cho mặt tròn béo đẹp nhất hiện nay

Nữ mặt tròn, người béo có thể để tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi nhẹ, tóc dài xõa nhẹ, tóc mái sóng nước phần thân, tóc bob gắn và một số kiểu tóc bên dưới. Mặt béo để tóc gì đẹp? Tóc cho người béo lùn Nếu bạn yêu thích sự...


Nữ mặt tròn, người béo có thể để tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi nhẹ, tóc dài xõa nhẹ, tóc mái sóng nước phần thân, tóc bob gắn và một số kiểu tóc bên dưới.

Mặt béo để tóc gì đẹp?

Tóc cho người béo lùn

Nếu bạn yêu thích sự dịu dàng, nữ tính hãy thực hiện ngay kiểu ngắn ngang vai xoăn đuôi này nhé. Nó sẽ giúp gương mặt béo mũm mĩm trở nên cân đối và hút hồn người khác. Đây là một kiểu tóc dành cho người béo đang được ưa chuộng nhất năm 2019 này.

kieu-toc-mat-tron-beo-3

Tóc cho người béo thấp

Đây là kiểu tóc để tự nhiên đang được tuổi teen ưa chuộng. Làm phồng hay nhuộm highlight sẽ giúp bạn nổi bật hơn cả. Nhưng nếu vẫn là một học sinh, các bạn trẻ nên để tóc màu tự nhiên thôi nhé, vẫn đẹp mắt lắm.

kieu-toc-mat-tron-beo-1

Tóc hợp với người thấp béo

Kiểu tóc cho người béo này được ép phồng phần mái bằng để có cảm giác vừa độc,lạ lại đẹp. Không những vậy đây là cách để tóc phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp với mái tóc dài thôi nhé.

kieu-toc-mat-tron-beo-2

Tóc cho người béo mặt

Một kiểu tóc ngắn xoăn dành cho người béo, nó được đánh giá là một trong những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với những người làm việc nơi công sở. Hơn nữa, bạn sẽ vô cùng hấp dẫn khi kết hợp váy đầm mỗi khi dự các buổi tiệc quan trọng.

kieu-toc-mat-tron-beo-4

Tóc dài cho người béo

Nếu bạn lại thích để tóc dài, thì hãy để kiểu tóc nhẹ nhàng như thế này cả nhé. Thật đẹp và thật nữ tính đó. Để làm cho khuôn mặt béo duyên dáng và ăn điểm hơn, bạn hãy buông xõa mái tóc nhé.

kieu-toc-mat-tron-beo-5

Tóc đẹp cho người béo lùn

Những bạn gái cũng nên thử tóc xoăn một lần. Kết hợp mái dài xéo nữa thì chắc chắn khuôn mặt béo tròn của bạn sẽ duyên thon và dáng hơn. Hãy cùng ngắm kỹ kiểu tóc cho người béo này và làm theo nhé.

kieu-toc-mat-tron-beo-6

Tóc đẹp cho người mặt béo

Tóc hợp với người béo thì có vô số, nhưng mỗi người là thích một kiểu – không ai giống ai. Nếu bạn thuộc type người thích trang điểm và có nhiều thời gian chăm sóc thì nên chọn kiểu cúp đuôi dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tự tin và tỏa sáng khi xuống phố hay đi tiệc.

kieu-toc-mat-tron-beo-7

Tóc mái cho người béo

Đây là kiểu tóc cho người béo không quen thuộc cho lắm, kiểu tóc này được coi là không hợp với style của những người béo. Bởi nó có phần mái vòm cầu kì và phần sóng nước ở thân tóc. Nhưng điều đó có phần sai, đối với người béo có khuôn mặt không quá mũm mĩm. Với họ đây lại là cách để tóc giúp che đi phần cơ thể dư cân của bạn đấy.

  Cách apply má hồng cho từng khuôn mặt CHUẨN NHẤT

kieu-toc-mat-tron-beo-8

Tóc mái cho người mặt béo

Ý tưởng sáng tạo cùng xu hướng tóc uốn là một ý tưởng tốt cho người béo.Những điểm nhấn thú vị phần đuôi tóc đã khiến kiểu tóc này phù hợp mọi khuôn mặt. Nếu bạn có khuôn mặt béo thì tóc mái thưa chính là lựa chọn tốt nhất, nó giúp mặt bạn có cảm giác thanh thoát hơn rất nhiều.

kieu-toc-mat-tron-beo-9

Tóc ngắn cho người béo mặt tròn

Đây là kiểu mang đến nét mới cho xu hướng tóc người béo. Kiểu tóc ngắn này đã tạo nên một vẻ đẹp lôi quấn. Nếu hay để ý chắc chắn bạn cũng nhìn thấy rất nhiều Nàng để kiểu tóc này.

kieu-toc-mat-tron-beo-10

Tóc ngắn cho người béo mặt

Đầu năm 2017, có không ít dự đoán về kiểu tóc ngắn. Đó đa số đó, họ cho rằng nó sẽ trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nhất là khi màu tóc ngày càng đa dạng và đẹp mắt.

kieu-toc-mat-tron-beo-11

tu khoa

  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông đẹp nhất 2019
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
  • khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào
  • mặt tròn to cắt tóc ngắn kiểu gì

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan