Top kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 2021 hot

Nữ mặt dài gầy nên chọn kiểu tóc có độ dài vừa phải như: tóc lob xoăn nhẹ, tóc picel, tóc lob cắt lob, tóc tỉa tầng hoặc tóc tỉa tầng giúp gương mặt trông cân đối, to hơn đó là những kiểu tóc hợp với gương mặt dài được yêu thích nhất hiện nay.Top kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ dài đẹp nhất 2021 Tóc ngắn uốn cụp hợp với gương mặt nào nhất?Thế nào là một người sở...

Có thể bạn quan tâm:

Nữ mặt dài gầy nên chọn kiểu tóc có độ dài vừa phải như: tóc lob xoăn nhẹ, tóc picel, tóc lob cắt lob, tóc tỉa tầng hoặc tóc tỉa tầng giúp gương mặt trông cân đối, to hơn đó là những kiểu tóc hợp với gương mặt dài được yêu thích nhất hiện nay.

Mục lục

Thế nào là một người sở hữu gương mặt dài?

Trước tiên, cần xác định rõ thế nào là một người sở hữu gương mặt dài. Có thể lấy những minh tinh nổi tiếng làm ví dụ cho bạn dễ liên tưởng, Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler chính là những người đẹp sở hữu gương mặt dài.Gương mặt dài là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang.
mat dai va gay
Gương mặt dài là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang.
Người sở hữu gương mặt dài dễ khiến người đối diện cảm thấy nét mặt hơi nghiêm nghị, không cân đối. Bài viết này, Baomuctim.com sẽ chỉ cho bạn gái cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với cá tính và gương mặt của mình.

Nữ mặt dài và gầy để tóc kiểu nào đẹp?

Với khuôn mặt dài, nếu thực sự không chắc thì hạn chế để các kiểu tóc dài kết hợp duỗi thẳng và chẻ ngôi giữa vì chúng sẽ khiến mặt bạn trông càng dài hơn.

Nữ mặt dài ưu tiên lựa chọn các kiểu tóc ngắn, tóc ngang vai hoặc qua vai một chút. Đặc biệt là đuôi tóc hơi ôm vào để giúp mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

2 nguyên tắc này sẽ giúp bạn lọc được trong “hằng hà sa số” các kiểu tóc HOT trend. Nếu vẫn còn chưa có được lựa chọn đúng đắn nhất, những gợi ý dưới đây không hề vô ích với bạn đâu! Sau đây là những kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy nữ mà baomuctim.com sưu tầm được, hy vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý!

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc bob cắt lớp

Tóc này giúp các nàng trông cá tính và “lạ” nhé. Để tóc có độ dài chạm cổ, sau đó uốn cúp vào trong, làm phồng phần đuôi tóc, lúc này tóc bạn sẽ tạo một lọn xoăn nhẹ nhàng giúp mặt thanh thoát hơn.

toc mat dai 3

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy 2021 – Tóc bob xoăn nhẹ

toc mat dai 2
toc mat dai 1

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc lob uốn cúp đuôi cho nữ mặt dài và gầy

toc mat dai 5

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc dài uốn lọn phần đuôi cho nữ mặt dài và gầy

toc mat dai 7

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc ngang vai, mái thưa uốn phồng

toc mat dai 8

Tóc bob xoăn là kiểu tóc có độ dài chỉ chạm đến cằm hoặc ngang vai. Với kiểu tóc này, tóc bạn sẽ được xoăn nhẹ và uốn cúp vào bên trong, giúp che bớt khuyết điểm khuôn mặt nhiều xương và góc cạnh. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn gái có phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, đáng yêu nhưng vẫn hết sức cá tính.
kieu-toc-mat-dai-nu-dep-2
Bob xoăn là kiểu tóc cho khuôn mặt gầy được ưu thích nhất

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc nhiều tầng cho nữ mặt dài và gầy

Tóc nhiều tầng (hay còn gọi là tóc sư tử) tuy không còn mới nhưng vẫn là kiểu tóc hợp thời trang cho những cô nàng mặt gầy. Kiểu tóc này sẽ có nhiều tầng, tầng trên cùng sẽ có phồng nhiều và hơi cúp vào bên trong để tạo cảm giác ôm sát vào mặt, khiến khuôn mặt trở nên to hơn. Tuy nhiên, càng về cuối đuôi tóc thì càng mỏng để tạo độ nhẹ nhàng và nữ tính cho khuôn mặt. Kiểu tóc cho mặt gầy này rất phù hợp với những cô nàng nghịch ngợm và thích ngao du.

tóc tỉa tầng cho mặt dài

Tóc nhiều tầng là kiểu tóc cho gương mặt gầy phù hợp cho bạn gái năng động

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc mái bằng

Một phong cách thời trang khác giúp che đậy khiếm khuyết khuôn mặt gầy đồng thời làm khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung là tóc mái bằng. Kiểu tóc được nhận dạng đặc trinh bằng kiểu tóc mái ngắn, cắt bằng, che lấp trán. Phần đuôi tóc có thể hơi úp cong vào mặt, tạo dáng mặt thêm tròn trịa, đáng yêu.

kieu-toc-mat-dai-nu-dep-4

Tóc mái bằng là lựa chọn của nhiều ngôi sao có khuôn mặt gầy

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc kiểu pixie cho nữ mặt dài và gầy

Nếu bạn muốn sở hữu một kiểu tóc đẹp, hợp thời trang cho mùa hè năm nay thì lựa chọn tóc kiểu pixie là hoàn toàn phù hợp. Kiểu tóc cho mặt gầy này được nhận diện với sống mái phồng to được vuốt ngược và đuôi tóc thường ngắn không quá mang tai. Đây là kiểu tóc sành điệu được nhiều sao Hollywood lựa chọn và phù hợp với những cô nàng có phong cách bụi trần và táo bạo.

kieu-toc-mat-dai-nu-dep-7

Tóc pixie là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy, cho những cô nàng cá tính

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng cho mặt gầy đầy đặn hơn

Một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

kieu-toc-mat-dai-nu-dep-5

tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

Top kiểu tóc hợp với gương mặt dài và gầy – Tóc lob cắt lớp rất hợp với mặt gầy

Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

kieu-toc-mat-dai-nu-dep-6

Tóc lob cắt lớp cho mặt gầy rất hợp

Trên đây là những kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy nhất mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

tu khoa

Ngày 24/03 năm 2021 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: . . .