Top kiểu tóc buộc cao đẹp 2020 hot

Kiểu tóc buộc cao kết hợp tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa cao, buộc cao đánh rối, buộc cao nữa đầu hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất hiện nay.Top 4 cách giữ nếp tóc uốn sóng hiệu quả nhất 2020 Top dầu gội làm sáng tóc tốt nhất 2020 hotKiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản - Buộc đuôi ngựa cao Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi...

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc buộc cao kết hợp tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa cao, buộc cao đánh rối, buộc cao nữa đầu hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất hiện nay.

Mục lục

Kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản – Buộc đuôi ngựa cao

Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường như là kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Tóc ngựa buộc cao phổ thông (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện:

TIP: Sau khi buộc tóc, hãy sử dụng một phần tóc nhỏ ở phía dưới và quấn quanh phần thun buộc để che đi phần chun buộc, hoặc dùng chun nơ nữ tính. Một chút biến tấu nhỏ này sẽ làm cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển trở nên trông hiện đại và tinh tế hơn rồi đấy.

Kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản – Buộc tóc cao đánh rối

Nếu vẫn còn nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, hãy thử kiểu tóc buộc cao cầu kì thêm một chút! Đây là một kiểu biến tấu của kiểu buộc đuôi ngựa cổ điển, với phần điểm nhấn ở đỉnh đầu được đánh rối phồng một cách tự nhiên.

các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Phần đánh rối sẽ là điểm nhấn cho tóc bạn (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện:

Kiểu tóc này thật sự sẽ là cạ cứng cho các cô nàng mặt tròn thích sự gọn gàng, thanh lịch và trưởng thành đấy.

Kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản – Buộc đuôi ngựa kết hợp với tóc tết sát đầu

Các cô nàng cá tính ơi! Kiểu tóc này đích thị là dành riêng cho các bạn năng động và cá tính đấy.

các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Những cô nàng cá tính sẽ “chết mê” với kiểu tóc này (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện:

Kiểu tóc này hãy “diện” cùng phong cách trang điểm Tây: môi đậm và chân mày sắc nét. Tự tin khoe cá tính và luôn nổi bật giữa đám đông nhé.

Kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản – Buộc cao nửa đầu

Có những lúc bạn quên mất việc làm sạch tóc, tóc mỏng khiến việc buộc tóc cao rất dễ lộ phần da đầu không đẹp. Kiểu buộc tóc nửa đầu sẽ cấp cứu cho các bạn đấy.

các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Tóc nửa đầu là cứu tinh cho nàng tóc mỏng (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện: Kiểu tóc này cũng được thực hiện như kiểu buộc tóc cao, nhưng chỉ cần lấy ⅓ tóc trên, buộc lại thật gọn gàng, đừng quên nới lỏng tóc để trông thật tự nhiên.

TIP: Sử dụng kẹp nơ to để kẹp vào phần chun buộc hoặc dùng 1 phần tóc quấn quanh để che đi phần chun, giúp mái tóc có thêm điểm nhấn lạ mắt.

Vừa thả vừa buộc – một sự lựa chọn hoàn hảo để khoe mái tóc vốn có, lại vừa gọn gàng mà không kém phần dễ thương, nữ tính, phải không nào?

Kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản – Buộc tóc kết hợp với tóc tết

Lại thêm một kiểu biến tấu khác biệt cho kiểu tóc cột cao cổ điển thêm phần lạ mắt và năng động đây.

các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Gia tăng sự lạ mắt và năng động với kiểu tóc buộc cao thắt đuôi (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện:

Nếu bạn là cô nàng năng động thì không nên bỏ qua kiểu tóc này đâu. “Gọn gàng, cá tính, năng động” – sao lại không thử, đúng không nhỉ?

Trên đây là những kiểu tóc buộc cao hot nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng thì các bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc bên trên nhé!

từ khóa

Ngày 30/12 năm 2019 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: .