Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Kiểu tóc buộc cao kết hợp tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa cao, buộc cao đánh rối, buộc cao nữa đầu hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021.Tips chọn kiểu tóc hợp gương mặt 2021 hot Các loại dầu gội kích thích mọc tóc Nhật 2021 hot1/ Kiểu tóc buộc cao đuôi ngựa cao Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường...

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc buộc cao kết hợp tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa cao, buộc cao đánh rối, buộc cao nữa đầu hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021.

Mục lục

1/ Kiểu tóc buộc cao đuôi ngựa cao

Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường như là kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Tóc ngựa buộc cao phổ thông

Cách thực hiện

TIP: Sau khi buộc tóc, hãy sử dụng một phần tóc nhỏ ở phía dưới và quấn quanh phần thun buộc để che đi phần chun buộc, hoặc dùng chun nơ nữ tính. Một chút biến tấu nhỏ này sẽ làm cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển trở nên trông hiện đại và tinh tế hơn rồi đấy.

2/ Kiểu tóc buộc cao cao đánh rối

Nếu vẫn còn nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, hãy thử kiểu tóc buộc cao cầu kì thêm một chút! Đây là một kiểu biến tấu của kiểu buộc đuôi ngựa cổ điển, với phần điểm nhấn ở đỉnh đầu được đánh rối phồng một cách tự nhiên.

Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Phần đánh rối sẽ là điểm nhấn cho tóc bạn

Cách thực hiện

Kiểu tóc này thật sự sẽ là cạ cứng cho các cô nàng mặt tròn thích sự gọn gàng, thanh lịch và trưởng thành đấy.

3/ Kiểu tóc buộc cao đuôi ngựa kết hợp với tóc tết sát đầu

Các cô nàng cá tính ơi! Kiểu tóc này đích thị là dành riêng cho các bạn năng động và cá tính đấy.

Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Những cô nàng cá tính sẽ “chết mê” với kiểu tóc này

Cách thực hiện

Kiểu tóc này hãy “diện” cùng phong cách trang điểm Tây: môi đậm và chân mày sắc nét. Tự tin khoe cá tính và luôn nổi bật giữa đám đông nhé.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

4/ Kiểu tóc buộc cao nửa đầu

Có những lúc bạn quên mất việc làm sạch tóc, tóc mỏng khiến việc buộc tóc cao rất dễ lộ phần da đầu không đẹp. Kiểu buộc tóc nửa đầu sẽ cấp cứu cho các bạn đấy.

Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Tóc nửa đầu là cứu tinh cho nàng tóc mỏng

Cách thực hiện

Kiểu tóc này cũng được thực hiện như kiểu buộc tóc cao, nhưng chỉ cần lấy ⅓ tóc trên, buộc lại thật gọn gàng, đừng quên nới lỏng tóc để trông thật tự nhiên.

TIP: Sử dụng kẹp nơ to để kẹp vào phần chun buộc hoặc dùng 1 phần tóc quấn quanh để che đi phần chun, giúp mái tóc có thêm điểm nhấn lạ mắt.

Vừa thả vừa buộc – một sự lựa chọn hoàn hảo để khoe mái tóc vốn có, lại vừa gọn gàng mà không kém phần dễ thương, nữ tính, phải không nào?

5/ Kiểu tóc buộc cao kết hợp với tóc tết

Lại thêm một kiểu biến tấu khác biệt cho kiểu tóc cột cao cổ điển thêm phần lạ mắt và năng động đây.

Những kiểu tóc buộc cao đẹp nhất 2021 hot

Gia tăng sự lạ mắt và năng động với kiểu tóc buộc cao thắt đuôi

Cách thực hiện

Nếu bạn là cô nàng năng động thì không nên bỏ qua kiểu tóc này đâu. “Gọn gàng, cá tính, năng động” – sao lại không thử, đúng không nhỉ?

Trên đây là những kiểu tóc buộc cao hot nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng thì các bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc bên trên nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Thời trang tóc | Tag: . .