5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2019 cho cô nàng tóc dài

  Tóc dài với bím tóc tết từ trên xuống, tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc dài kết hợp với khăn choàng hoặc tóc tết nữa đầu, tóc để xoăn tự nhiên là top những kiểu tóc Boho phá cách cho bạn nữ có mái tóc dài dự đoán sẽ là hot trends tóc boho đầu 2019 này.

  Loading...

  Mục lục

  Top kiểu tóc boho đẹp – Phá cách với bím tóc

  Đối với những mái tóc dài đang có nhu cầu tìm kiếm một kiểu tóc dịu dàng nhưng vẫn nổi bật vẻ hoang dại và có phần phóng khoáng của mình thì tìm ngay đến kiểu tết tóc bím này nhé. Sau khi đã hoàn tất thao tác tết tóc, bạn có thể dùng tay gỡ nhẹ các mắt thắt để kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

  5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2019 cho cô nàng tóc dài

  • Rất đơn giản, nàng chỉ cần tết tóc đuôi sam như bình thường.
  • Đánh rối nhẹ hai bên tóc mai để trông tự nhiên hơn.
  • Cuối cùng là dùng phụ kiện như khăn turban, mũ rộng vành fedora hay những sợi xích dày đặc trên đầu… Chỉ cần gắn kèm lên mái tóc của bạn, bảo đảm nàng sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Nên xem: Mặt dài và gầy nên để kiểu nào đẹp?

  Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc đuôi ngựa buộc thấp

  Một kiểu tóc đẹp dễ làm mà không phải tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên điểm lưu ý ở đây là nàng phải làm sau trông chúng thực khác biệt với các kiểu tóc thông thường. Thay vì chỉ buộc đuôi ngựa đơn giản cùng dây buộc, bạn hãy khéo léo dùng phần tóc hai bên để dấu đi mối dây nhé.

  5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2019 cho cô nàng tóc dài

  Top kiểu tóc boho đẹp – Sử dụng khăn turban làm phụ kiện

  Đặc điểm của boho chic là vẻ đầy màu sắc của những chiếc khăn turban. Chỉ với mái tóc xõa tự nhiên được uốn xoăn đuôi và đánh rối nhẹ để tạo phồng tóc hay thậm chí là kiểu tóc tém đơn giản khi được kết hợp cùng phụ kiện khăn turban là cũng đủ để bạn toát lên vẻ đẹp của một Boho Chic.

  Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc tết nửa đầu

  Một kiểu tóc khác cũng mang đậm phong cách Boho đó là tóc tết nửa đầu. Tuy đã quá phổ biến nhưng chắc chắn kiểu tóc này vẫn đủ sức để biến bạn thành cô gái phóng đãng một cách đầy dịu dàng.

  5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2019 cho cô nàng tóc dài

  Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc xoăn tự nhiên

  Một kiểu tóc đậm chất boho mà nàng tuyệt đối không thể bỏ qua chính là tóc uốn xoăn tự nhiên. Một cách đơn giản giúp nàng có thể tạo được kiểu tóc xoăn đúng chuẩn thì ngoài việc đến các salon hair lớn, bạn vẫn có thể thực hiện tại nhà chỉ với một chiếc máy uốn đơn giản.

    Top dầu gội làm sáng tóc hiệu quả nhất hiện nay 2019

  5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2019 cho cô nàng tóc dài

   

  Loading...

  Với những kiểu tóc boho đẹp, cá tính phá cách mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình phong cách đi gan đi kèm với kiểu tóc phù hợp. Chúc bạn thành công!

  từ khóa

  • kiểu tóc phong cách boho
  • tóc mái thưa boho là gì
  • tóc boho là gì

  Bình luận
  0

  Bình luận