Top kiểu tóc boho phong cách sành điệu 2021 hot

Tóc boho dài với bím tóc tết từ trên xuống, tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc dài kết hợp với khăn choàng, tóc tết nữa đầu, tóc để xoăn tự nhiên hay những mẫu tóc bên dưới là những kiểu tóc boho phong cách nhất hiện nay. Top kiểu tóc boho đẹp - Sử dụng khăn turban làm phụ kiện Đặc điểm của boho chic là vẻ đầy màu sắc của những chiếc khăn turban. Chỉ với mái tóc xõa tự nhiên...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc boho dài với bím tóc tết từ trên xuống, tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc dài kết hợp với khăn choàng, tóc tết nữa đầu, tóc để xoăn tự nhiên hay những mẫu tóc bên dưới là những kiểu tóc boho phong cách nhất hiện nay.

Mục lục

Top kiểu tóc boho đẹp – Sử dụng khăn turban làm phụ kiện

Đặc điểm của boho chic là vẻ đầy màu sắc của những chiếc khăn turban. Chỉ với mái tóc xõa tự nhiên được uốn xoăn đuôi và đánh rối nhẹ để tạo phồng tóc hay thậm chí là kiểu tóc tém đơn giản khi được kết hợp cùng phụ kiện khăn turban là cũng đủ để bạn toát lên vẻ đẹp của một Boho Chic.

Top kiểu tóc boho đẹp – Phá cách với bím tóc

Đối với những mái tóc dài đang có nhu cầu tìm kiếm một kiểu tóc dịu dàng nhưng vẫn nổi bật vẻ hoang dại và có phần phóng khoáng của mình thì tìm ngay đến kiểu tết tóc bím này nhé. Sau khi đã hoàn tất thao tác tết tóc, bạn có thể dùng tay gỡ nhẹ các mắt thắt để kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2021 cho cô nàng tóc dài

Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Một kiểu tóc đẹp dễ làm mà không phải tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên điểm lưu ý ở đây là nàng phải làm sau trông chúng thực khác biệt với các kiểu tóc thông thường. Thay vì chỉ buộc đuôi ngựa đơn giản cùng dây buộc, bạn hãy khéo léo dùng phần tóc hai bên để dấu đi mối dây nhé.

5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2021 cho cô nàng tóc dài

Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc tết nửa đầu

Một kiểu tóc khác cũng mang đậm phong cách Boho đó là tóc tết nửa đầu. Tuy đã quá phổ biến nhưng chắc chắn kiểu tóc này vẫn đủ sức để biến bạn thành cô gái phóng đãng một cách đầy dịu dàng.

5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2021 cho cô nàng tóc dài

Top kiểu tóc boho đẹp – Tóc xoăn tự nhiên

Một kiểu tóc đậm chất boho mà nàng tuyệt đối không thể bỏ qua chính là tóc uốn xoăn tự nhiên. Một cách đơn giản giúp nàng có thể tạo được kiểu tóc xoăn đúng chuẩn thì ngoài việc đến các salon hair lớn, bạn vẫn có thể thực hiện tại nhà chỉ với một chiếc máy uốn đơn giản.

5 kiểu tóc boho phong cách, cá tính nhất 2021 cho cô nàng tóc dài

***

Serum kích thích mọc tóc kaminomoto nào tốt?

Dầu gội kích thích mọc tóc Nhật loại nào tốt?

Trên đây là những kiểu tóc boho phong cách nhất hiện nay, được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một kiểu tóc boho phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Tag: . .