Những dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn yêu bạn nữa rồi!!!

Chàng ít dành thời gian hơn cho bạn, không còn sms/ call thường xuyên như trước, quên những kỹ niệm chung của 2 người, không có dự định cụ thể về tương lai gần giữa 2 người... là những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán bạn dần rồi đó!Chuyện tình yêu của hai bạn đang có những dấu hiệu bất thường, nó khiến bạn không khỏi những băn khoăn, lo lắng. Nhưng bạn chưa thể khẳng...

Có thể bạn quan tâm:

Chàng ít dành thời gian hơn cho bạn, không còn sms/ call thường xuyên như trước, quên những kỹ niệm chung của 2 người, không có dự định cụ thể về tương lai gần giữa 2 người… là những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán bạn dần rồi đó!

Chuyện tình yêu của hai bạn đang có những dấu hiệu bất thường, nó khiến bạn không khỏi những băn khoăn, lo lắng. Nhưng bạn chưa thể khẳng định được cảm xúc ấy là gì! Chỉ biết rằng tình cảm nơi bạn dành cho chàng vẫn đong đầy như ngày nào. Vậy thì cảm xúc phía chàng ra sao, tình cảm của chàng có còn hướng về nơi bạn nữa không. Hãy bình tâm suy nghĩ thật kỹ 7 điều Spice chúng tớ gửi đến bạn dưới đây nhé.

Những dấu hiệu chàng đã chán bạn thật rồi!

Chàng không còn dành nhiều thời gian cho bạn nữa!

khong con yeu ban 1

Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình cảm của chàng đang không còn hướng về phía bạn nữa. Nếu như khi xưa tình cảm còn đong đầy thì bạn luôn là ưu tiên số một của chàng. Dù công việc có bận bịu cỡ nào thì chàng vẫn gắng sắp xếp được thời gian dành cho bạn, thì nay…bạn dường như bị ” gạt phăng’ sang một bên để nhường chỗ cho công việc, bạn bè, bóng đá hay những trò chơi điện tử mà chàng vốn yêu thích.

Không còn quan tâm đến ngày lễ, ngày kỉ niệm của hai người nữa

Thật buồn khi phải thừa nhận điều này! Nhưng khi chàng không còn muốn chăm bẵm, vun vén cho tình cảm của hai người thì dĩ nhiên những ngày lễ hay những ngày quan trọng của hai người chàng cũng sẽ không nhớ tới, và việc chẳng có món quà nào cho bạn trong những ngày đó cũng là điều dễ hiểu.Chỉ có mình bạn mong chờ mà thôi…nhưng càng hy vọng bao nhiêu, bạn sẽ lại càng thất vọng bấy nhiêu đó.

Không còn sms, điện thoại thường xuyên như trước

khong con yeu ban 2

Đâu rồi những cuộc gọi dài hàng tiếng đồng hồ, đâu rồi những tin nhắn thâu đêm suốt sáng…giờ đây, số lần chàng liên lạc với bạn còn đếm trên đầu ngón tay. Chàng ” bỗng dưng” bận rộn đến mức không thể gọi điện thoại hay nhắn tin, kể cả khi bạn chủ động liên lạc với chàng ư !?…Không hề nhé! chỉ là chàng đang ” lơ” bạn mà thôi.

Không còn những cử chỉ ngọt ngào nữa

khong con yeu ban 5

Những cái nắm tay nhẹ nhàng, những nụ hôn ngọt ngào hay những cái ôm tình cảm cứ thưa dần trong mối quan hệ của hai người. Thậm chí chàng luôn tìm cách né tránh những câu nói ngọt ngào, hay những dự định picnic của hai người mà bạn lên kế hoạch. Gặp bạn dường như là nghĩa vụ đối với chàng, và chỉ là chàng chưa đủ can đảm để làm bạn tổn thương, chưa đủ dũng khí để nói câu ” Anh không còn yêu em nữa” mà thôi.

Chàng luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

Lại so sánh một chút nữa nhé! Ngày xưa anh ấy có thể đợi bạn hàng tiếng đồng hồ để chọn một bộ cánh đẹp hay mua một thỏi son, anh ấy có thể chờ đợi tin nhắn của bạn thật lâu mà miệng vẫn mỉm cười thật tươi…nhưng giờ đây, anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp khi sánh bước cùng chàng.Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý khi hai người to tiếng. Anh ấy luôn nóng nảy, vội vàng…Cô gái ạ! trái tim chàng đã không dành cho bạn nữa rồi.

Preload

Anh ấy không bao giờ ghen tuông

Tất nhiên, ghen tuông mù quáng, quá đà sẽ là không tốt và có thể đẩy mối quan hệ ngày càng xấu đi…nhưng ghen ở mức độ vừa phải, ghen một cách thông minh lại làm cho tình cảm thêm mặn nồng…và chàng thiếu hẳn điều đó. Bỗng nhiên chàng không còn biết ghen với thằng bạn thân của bạn nữa, cũng như không còn để tâm tới việc bạn ra ngoài cùng ai, làm gì, có về nhà muộn không…như thể ” ghen” vốn không có trong từ điển của chàng vậy…điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong tim anh ấy không còn quan trọng nữa rồi.

Không có kế hoạch cho tương lai của hai người

Hôn nhân luôn là đích đến cuối cùng của một tình yêu hạnh phúc…nhưng chàng chẳng bao giờ nhắc đến hai chữ ” tương lai” hay ” hôn lễ” với bạn. Anh ấy còn bận lo cho sự nghiệp để cuộc sống sau này của hai bạn được sung túc hơn sao? xin thưa là không phải nhé! Thực tế là anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này khi cạnh bạn. Có lẽ tình yêu với bạn chỉ là một cuộc tình thoáng qua, không xác định thôi. Hoặc chàng không tỏ rõ thái độ khi nhắc đến tương lai của hai bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng đang dần xa cách bạn đó.

Hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để dũng cảm đưa ra những quyết định đúng đắn nhé con gái. Hãy tin rằng cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, và…chàng trai thật sự của bạn sẽ đến vào một ngày nào đó không xa.
từ khóa
Ngày 27/04 năm 2021 | Tình yêu | Tag: .