Khối D03 gồm những môn gì, gồm những ngành nào?

Khối D3 là một tổ hợp gồm có ba môn là Toán học, Ngữ văn và môn Tiếng Pháp. Mặc dù, là khối thi mới, nhưng hiện cũng có số lượng không nhỏ các trường Đại học, Cao đẳng đã áp dụng tuyển sinh đầu vào theo khối thi mới này. Vậy Khối D03 gồm những ngành nào? Trường nào xét tuyển khối D3 mời các bạn tham khảo chi tiết bên dưới.Là khối thi mới, song lựa chọn khối D3 rất có...

Có thể bạn quan tâm:

Khối D3 là một tổ hợp gồm có ba môn là Toán học, Ngữ văn và môn Tiếng Pháp. Mặc dù, là khối thi mới, nhưng hiện cũng có số lượng không nhỏ các trường Đại học, Cao đẳng đã áp dụng tuyển sinh đầu vào theo khối thi mới này. Vậy Khối D03 gồm những ngành nào? Trường nào xét tuyển khối D3 mời các bạn tham khảo chi tiết bên dưới.

Là khối thi mới, song lựa chọn khối D3 rất có lợi cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc gia bởi ba môn này đều là ba môn bắt buộc của kỳ thi THPT nên việc ôn thi cũng dễ dàng hơn.

Mục lục

Khối D3 gồm những môn gì?

Khối D3 được hình thành và triển khai từ kỳ tuyển sinh năm 2017. Mặc dù, là khối thi mới, nhưng hiện cũng có số lượng không nhỏ các trường Đại học, Cao đẳng đã áp dụng tuyển sinh đầu vào theo khối thi mới này.

Khối D3 cũng gồm có ba môn là Toán học, Ngữ văn và môn Tiếng Pháp. Lựa chọn theo khối thi này rất có lợi cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc gia bởi ba môn này đều là ba môn bắt buộc của kỳ thi THPT nên việc ôn thi cũng dễ dàng hơn.

khoi-d03

Khối D3 gồm những ngành học nào?

Khối D3 có những ngành sau đây:

Danh sách các trường tuyển sinh khối D3 2020

Các trường tuyển sinh khối D3 hầu hết đều chất lượng. Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh khối D3 mà Baomuctim.com tổng hợp:

Trên đây là toàn bộ thông tin về Khối D3 gồm những môn nào, khối D3 gồm những ngành nào và khối D3 thi trường nào mà baomuctim.com đã tổng hợp. Hi vọng qua bài viết các bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 05/07 năm 2020 | Kiến thức | Tag: . .