Top kẹp mi của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Kẹp mi Shu Uemura curler loại thường, bấm mi shiseido giá rẻ, kẹp mi Shu Uemura S Curler là top những cây bấm mi tốt bán chạy nhất Cosme năm 2021, nào cùng baomuctim.com tham khảo nha!Kẹp mi là bước makeup không thể thiếu trong quá trình trang điểm của các chị em. Dùng kẹp bấm mi sẽ giúp hàng lông mi được uốn cong tự nhiên một góc 45 độ ngay từ phía gốc. Tuy vậy, việc lựa chọn loại kẹp bấm mi...

Có thể bạn quan tâm:

Kẹp mi Shu Uemura curler loại thường, bấm mi shiseido giá rẻ, kẹp mi Shu Uemura S Curler là top những cây bấm mi tốt bán chạy nhất Cosme năm 2021, nào cùng baomuctim.com tham khảo nha!

Kẹp mi là bước makeup không thể thiếu trong quá trình trang điểm của các chị em. Dùng kẹp bấm mi sẽ giúp hàng lông mi được uốn cong tự nhiên một góc 45 độ ngay từ phía gốc. Tuy vậy, việc lựa chọn loại kẹp bấm mi tốt để hàng lông mi được uốn cong an toàn là điều quan trọng. Top 5 sản phẩm kẹp bấm mi đến từ Nhật sau đây sẽ giúp chị em lựa chọn loại kẹp bấm mi dễ dàng và an toàn hơn.

Mục lục

1/ Kẹp bấm mi của Shu Uemura S Curler Nhật

Thiết kế: riêng em này thì tớ viết thêm phần này vì em í có thiết kế hơi lạ, sidebar-free, tức là không có 2 cái thanh chắn 2 đầu, phù hợp cho tất cả các dáng mắt khác nhau. Có kẹp mi của Urban Decay và Laura Mercier cũng kiểu này.

Top kẹp mi của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Hiệu quả: khá tốt, tuy nhiên dùng em này mất thời gian vì phải kẹp từng phần một. Cái chốt của em í vặn chặt hơn tất cả các loại khác nên khi kẹp phải cẩn thận, chưa mở kẹp ra hết mà đã nhấc kẹp ra sẽ bị đau, hoặc thảm hơn là rụng mi :)) Cái tớ thấy rất khó chịu ở em này là cái miếng cao su trắng kia, gắn vào kẹp lỏng lẻo dễ rơi, cái này không cần thay nên tớ thắc mắc sao hãng không gắn keo cái miếng đấy luôn đi cho xong, tận $16 cơ mà. Hôm chụp ảnh cho bài này thì tớ test em này cuối cùng, sau đó để nguyên như vậy đi chơi, ssau 4 tiếng về thì mi vẫn như ảnh dưới, chỉ kẹp bằng em này thôi, không dùng mascara nhé :))

** Giá kẹp bấm mi Shu Uemura S Cute: 400k

2/ Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler (loại thường)

kep-bam-mi-cua-nhat-1

Mua bấm mi Shu chính hãng ở đây

Hiệu quả: làm cong tốt, sau lần kẹp đầu tiên mi đã cong đẹp rồi. Tuy nhiên vẫn không vừa mắt tớ, phải lựa khéo mới vừa 1/2 phần mi khó cong vào kẹp,1/2 còn lại thì bó tay vì tớ không thể lựa cho phần đó vào kẹp được. Dáng kẹp cong suýt soát em Anna Sui, tớ thử kẹp cho bạn tớ mắt hơi nhỏ, sụp mí do đeo kính nhiều thì không kẹp được.

** Giá kẹp bấm mi Shu Uemura: 400k

3/ Kẹp bấm mi Shu Uemura (loại mini)

kep-bam-mi-cua-nhat-2

***

Mascara của Nhật loại nào tốt?

4/ Kẹp bấm mi của Shiseido

kep-bam-mi-cua-nhat-3

5/ Kẹp bấm mi của Anna Sui

kep-bam-mi-cua-nhat-5

Với những sản phẩm bấm mi Nhật mà baomuctim.com vừa điểm qua, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý, chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . . .