Kẹo ngậm thơm miệng Kobayashi của Nhật có tốt không?

Kẹo ngậm thơm miệng Kobayashi Breath parfum Nhật Bản thành phần hoa hồng, dâu tây, dầu thực vật và glycerin tác dụng khử mùi hôi miệng, tạo hương thơm tự nhiên dễ chịu, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.***Viên uống thơm cơ thể của Nhật loại nào tốt nhất 2021?Viên hoa hồng dhc Nhật 2021 hot Kẹo ngậm khử mùi Kobayashi của Nhật là gì? Với thành phần từ các loại hoa...

Có thể bạn quan tâm:

Kẹo ngậm thơm miệng Kobayashi Breath parfum Nhật Bản thành phần hoa hồng, dâu tây, dầu thực vật và glycerin tác dụng khử mùi hôi miệng, tạo hương thơm tự nhiên dễ chịu, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

***

Viên uống thơm cơ thể của Nhật loại nào tốt nhất 2021?

Viên hoa hồng dhc Nhật 2021 hot

Mục lục

Kẹo ngậm khử mùi Kobayashi của Nhật là gì?

Với thành phần từ các loại hoa thiên nhiên, Viên ngậm thơm miệng Breath parfum Kobayashi Nhật Bản mang đến hương thơm ngát dễ chịu. Giúp bạn khắc phục mùi hôi miệng và tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong công việc hàng ngày.

Kẹo ngậm khử mùi Kobayashi của Nhật

Viên ngậm thơm miệng Breath parfum Kobayashi Nhật Bản không chỉ giúp thơm miệng mà còn hỗ trợ điều trị hôi nách, hôi vùng kín. Nếu sử dụng Kẹo thơm cơ thể Kobayashi lâu dài, bạn sẽ khử mùi cơ thể và toả hương thơm ngát suốt ngày dài. Chỉ với 1, 2 viên sử dụng mỗi ngày là bạn đã an tâm vì cơ thể luôn có mùi hương dịu dàng, dễ chịu.

Viên ngậm thơm miệng Breath parfum Kobayashi Nhật Bản có tốt không?

Là dòng kẹo dẻo toả hương bán chạy nhất thị trường, kẹo ngậm Kobayashi là sản phẩm giúp toả hương thơm hiệu quả. Sản phẩm là sự kết hợp hương vị hoa quả với vị ngọt của hoa phong lữ và một chút hương cam quýt. Kết hợp với hương hoa hồng thanh lịch. Từ đó, lấn át đi mùi hôi miệng khó chịu, cho hơi thở thơm mát và tràn đầy hương hoa. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được coi là một bí quyết giúp chị em quyến rũ và tự tin hơn.

Với Breath parfum Kobayashi Nhật Bản, mùi mồ hôi cơ thể hay sự thiếu tự tin của bạn trong giao tiếp sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm, lo ngại nữa.  Sản hẩm cũng giúp làm đẹp da, cải thiện nội tiết tố hiệu quả.

Mỗi dịp cần đi ra ngoài hay tiếp xúc với ai đó, chỉ cần bỏ vài viên Breath parfum Kobayashi trong miệng là cơ thể sẽ thơm tho, hơi thở cũng thơm mát hơn!

Thành phần kẹo thơm miệng Breath parfum Kobayashi Nhật Bản

Dầu thực vật, gelatin, erythritol, dầu mùi tây / hương thơm, glycerin, chất làm ngọt. (aspartame / hợp chất L-phenylalanine, xylitol, acesulfame K, suces Chất tạo màu (Đỏ 102)

[Thành phần dinh dưỡng] (trên 30 hạt)

Năng lượng: 25kcaL, Protein: 0,19g, Lipid: 2,4g, Carbonhydrate: 0,65g, Muối tương đương: 0-0.00044g

Cách sử dụng kẹo thơm miệng kobayashi gồm

Bảo quản sản phẩm:

từ khoá

 

Ngày 03/06 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Tag: .