Top kem nền của Nhật tốt nhất 2021

Shiseido Sunmedic BB Cream, kem nền Anessa của Shiseido, dòng Maquillage, kem nền Shiseido Anessa Perfect BB Base Beauty Booster 25ml lâu trôi và BB integrate gracy là những loại kem nền tạo lớp nền mịn đẹp, chống nắng, không bị bết, đáng dùng nhất hiện nay của Nhật Bản. 1/ Kem nền Shiseido Sunmedic Kem nền Shiseido sunmedic bb medicated uv protect mild spf 50 của Nhật thành phần chống nắng, làm trắng da, bổ sung Q10...

Có thể bạn quan tâm:

Shiseido Sunmedic BB Cream, kem nền Anessa của Shiseido, dòng Maquillage, kem nền Shiseido Anessa Perfect BB Base Beauty Booster 25ml lâu trôi và BB integrate gracy là những loại kem nền tạo lớp nền mịn đẹp, chống nắng, không bị bết, đáng dùng nhất hiện nay của Nhật Bản.

Mục lục

1/ Kem nền Shiseido Sunmedic

Kem nền Shiseido sunmedic bb medicated uv protect mild spf 50 của Nhật thành phần chống nắng, làm trắng da, bổ sung Q10 tác dụng chống lão hóa, dưỡng ẩm cho da khô, da lão hóa.

BB cream shiseido sunmedic có 2 tone: tone tự nhiên và tone sáng

Kem chống nắng Shiseido Sunmedic medicated sun protect spf50+ pa+++

2/ Kem nền Biore Aquarich spf 50

Top kem nền của Nhật tốt nhất 2021

Kem chống nắng kết hợp BB Biore aquarich chống nắng cao và gần với màu da nên khi che phủ khá tự nhiên, cảm giác da mặt mịn và đều màu ,màu sắc dịu dàng, chất kem đặc vừa, mùi hương khá thơm. Apply lên mặt thấm nhanh, không nhờn, cảm giác cũng không bí lổ chân lông, chắc do mùi hương tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho da mặt.

Chỉ số chống nắng cao SPF50+ , bảo vệ da khỏi tia cực tím. Ko bị dính bết, thoa lên da khô ngay ko bị dính vào quần áo,là sản phẩm chống nắng có màu, giúp bạn “đẹp trong 5′ mỗi sáng”, để lại 1 lớp glow nhẹ trên da nên trông da có vẻ BÓNG BẨY, KHỎE MẠNH.

3/ Kem nền Shiseido Anessa Perfect BB Base Beauty Booster 25ml

Kem chống nắng Anessa Shiseido Perfect BB Base vừa tạo lớn nền hoàn hảo vừa có tác dụng chống nắng, kiềm dầu, hợp với người không make up, người make up với lớp nền siêu mỏng, siêu nhẹ.

4/ Kem nền Baby pink

Kem nền dạng nước Baby Pink BB Mineral Cream xách tay từ Nhật Bản giúp bạn có một làn da trắng hồng, mịn đẹp như con nít. Baby Pink BB Mineral Cream có 08 tác dụng thay thế cho: Milky Lotion, Essence, Cream, UV Protection, Make up base concealer, foundation, finishing powder.

Top kem nền của Nhật tốt nhất 2021

Baby Pink BB Mineral Cream có hai màu là

5/ Kem nền Curel bb cream spf 28

Top kem nền của Nhật tốt nhất 2021

Nếu bạn luôn tự ti về những vết mụn sưng và thâm mụn, muốn dùng kem nền để che đi khuyết điểm nhưng lại sợ bị bít tắc lỗ chân lông, nặng mặt và gây thêm mụn thì đây chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Make up | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . .