Top cách chọn kem nền cho da ngăm {chuẩn}

Chọn kem nền cho da ngăm nên ưu tiện lựa chọn các màu gần giống với da mình nhất, nên chọn các màu trung tính, mix các màu lại với nhau và đừng quên lưu ý đang ở mùa mưa, nắng hay trong phòng điều hoà mà chọn sản phẩm nền phù hợp nhất nhé! Top cách chọn kem nền cho da ngăn chuẩn - Chọn màu kem nền gần giống da mình nhất Bạn phải lưu ý rằng, mục đích sử dụng kem nền là làm da bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Chọn kem nền cho da ngăm nên ưu tiện lựa chọn các màu gần giống với da mình nhất, nên chọn các màu trung tính, mix các màu lại với nhau và đừng quên lưu ý đang ở mùa mưa, nắng hay trong phòng điều hoà mà chọn sản phẩm nền phù hợp nhất nhé!

Mục lục

Top cách chọn kem nền cho da ngăn chuẩn – Chọn màu kem nền gần giống da mình nhất

Bạn phải lưu ý rằng, mục đích sử dụng kem nền là làm da bạn thêm săn chắc, mịn màng hơn chú không phải tạo một làn da mới. Không phải cứ chọn kem nền tông trắng thì làn da của bạn đẹp hơn. Sự lựa chọn đúng đắn nhất phụ thuộc vào yếu tố  hài hòa tự nhiên ngay cả khi trang điểm. Thế nên, điều đầu tiên bạn phải nhớ là lựa chọn kem nền gần giống với màu da mình nhất.

****

Top kem nền Nhật 2021 hot

Top cách chọn kem nền cho da ngăn chuẩn – Kem nền cho da ngăm nên dùng tone trung tính

Tông màu vàng hay màu trung tính sẽ thích hợp với làn da ngăm nhất, trong trường hợp bạn chỉ mới bắt đầu trang điểm. Đây là những tông màu khá giống với nước da của bạn, khi lên màu sẽ giúp da tỏa sáng, khỏe khoắn và bắt mắt. Ngoài ra, sử dụng những tông này sẽ giúp da và kem nền không bị phân chia rạch ròi nên việc trang điểm sẽ tự nhiên và nhẹ nhàng hơn nhiều.

kem-nen-cho-da-ngam-0

Top cách chọn kem nền cho da ngăn chuẩn – Mix màu, tại sao không?

Bạn có thể chọn lựa màu đồng, màu đào, vàng nâu để giúp da ngăm thêm phần tươi sáng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải màu sắc nào cũng dễ sử dụng, thỉnh thoảng phải mix lại để cân đối hơn. Do đó, các màu sắc này thích hợp cho những bạn có chút “tay nghề”trong lĩnh vực trang điểm. Thế nên, nếu bạn thực sự muốn thay đổi trong lối trang điểm tự nhiên thường ngày thì có thể cân nhắc các tông màu trên.

Top cách chọn kem nền cho da ngăn chuẩn – Dùng kem nền phù hợp với điều kiện môi trường

Bất kì loại da nào, kể cả khi là da ngăm, vẫn phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài và không thể tránh khỏi da thay đổi bởi khí hậu, thời tiết… Ví dụ như làn da sẽ sáng hơn vào mùa động nhưng lại sậm hơn vào mùa hè. Lúc này, kem nền cần phải cover được nhược điểm này của làn da thì mới có được lớp trang điểm tự nhiên và không bị “chọi”.

từ khoá
Ngày 25/01 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: