Top 4 kem nền che khuyết điểm tốt giá rẻ 2020 đang hot

Urban Decay All Nighter Foundation, Kat Von D Lock-It Foundation, BareMinerals BAREPRO Performance Wear Powder Foundation và Hourglass Vanish Seamless Foundation Stick với chất kem nền mềm làm đều màu da, tính năng chống thấm nước và giúp che phủ cực tốt các khuyết điểm.Top kem nền che khuyết điểm tốt 2020 - Urban Decay All Nighter Foundation Nếu bạn đã quá mê mệt chai xịt khoáng All Nighter Makeup Setting Spray của hãng...

Có thể bạn quan tâm:

Urban Decay All Nighter Foundation, Kat Von D Lock-It Foundation, BareMinerals BAREPRO Performance Wear Powder Foundation và Hourglass Vanish Seamless Foundation Stick với chất kem nền mềm làm đều màu da, tính năng chống thấm nước và giúp che phủ cực tốt các khuyết điểm.

Mục lục

Top kem nền che khuyết điểm tốt 2020 – Urban Decay All Nighter Foundation

Nếu bạn đã quá mê mệt chai xịt khoáng All Nighter Makeup Setting Spray của hãng thì hãy dành sự quan tâm cho dòng kem nền chủ lực Urban Decay All Nighter Foundation. Với bảng màu đa dạng không bỏ sót một tông da nào cùng với khả năng che phủ hiệu quả, bạn sẽ có một lớp nền xinh đẹp, mịn màng và không sợ xuống tông. Sản phẩm cũng thích hợp với các làn da dầu hơn so với các loại da khác vì lớp finish dạng lì.

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-1

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-2

Giá tham khảo: 880.000 đồng

Top kem nền che khuyết điểm tốt 2020 – Kem nền Kat Von D Lock-It Foundation

Dòng kem nền danh tiếng của Kat Von D là sản phẩm được phái đẹp chú ý và tìm mua liên tục. Tuy không phải là sản phẩm mới toanh nhưng khả năng che phủ hoàn hảo nhờ chất kem dày nhưng không cakey, làm đều màu da nhanh chóng chỉ sau 1-2 lớp kem mỏng. Thêm nữa là tính năng chống thấm nước và độ bám lâu hớn 12 tiếng giúp các cô nàng yên tâm với lớp nền ổn định trên da. Tuy nhiên, kem nền có lớp finish matte nên chỉ thích hợp với làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu.

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-3

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-4

Giá tham khảo: 770.000 đồng

Nên đọc: Make up thế nào để lâu trôi?

Top kem nền che khuyết điểm tốt 2020 – BareMinerals BAREPRO Performance Wear Powder Foundation

Hãng BareMinerals cũng vừa nâng cấp dòng phấn nền BAREPRO Performance Wear Powder Foundation với số lượng màu lên đến 30 tông, giúp chị em dễ dàng tìm được màu phấn nền ưng ý nhất. Mặc dù có kết cấu dạng phấn nén nhưng không vì thế mà sản phẩm khiến cho da nặng nề hay bứt bí, ngược lại, cảm giác sau khi dùng rất thoải mái, lớp nền che phủ tốt các khuyết điểm trên da, mịn màng và tươi sáng.

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-5

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-5

Giá tham khảo: 660.000 đồng

Top kem nền che khuyết điểm tốt 2020 – Hourglass Vanish Seamless Foundation Stick

Sản phẩm kem nền dạng thanh mới toanh của Hourglass chính là công cụ đắc lực cho mọi cô nàng. Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng, thêm nữa là độ che phủ không thua kém bất cứ một dòng kem nền cao cấp nào, kể cả quầng thâm mắt cũng có thể khuất lấp bởi sản phẩm này. Chất kem nhẹ tênh như không, dễ tán, và làm đều màu da nhanh chóng. Tuy nhiên, độ kiềm dầu của sản phẩm không quá cao nên chỉ thích hợp với các loại da khô hoặc da thường.

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-7

kem-nen-che-khuyet-diem-tot-dang-dung-hien-nay-8

Giá tham khảo: 1.012.000 đồng

Nên xem: Top kem nền của Nhật tốt giá rẻ hợp mọi loại da

Lưu ý khi dùng kem nền

Với gợi ý 4 dòng kem nền tốt giá rẻ mà baomuctim.com vừa điểm qua, chắc hẳn các cô nàng yêu trang điểm đã tìm được đáp án cho câu hỏi kem nền nào che phủ tốt nhất hiện nay.

tu khoa:

Ngày 25/11 năm 2019 | Make up | Đẹp | Tag: . . .