Kem lót trang điểm dành cho da nhạy cảm loại nào tốt?

Chọn kem lót cho da nhạy cảm nên có thành phần khoáng, tính dưỡng ẩm, dịu nhẹ, thành phần an toàn cho da. Khi dùng nên đánh lớp lót mỏng, mịn nhẹ và đừng quá lạm dụng phấn để không gây bết, bít lỗ chân lông nhất là ở vùng chữ T. Da nhạy cảm nên dùng kem lót nào?Kem lót tốt là phải đảm bảo khi sử dụng phải hoàn toàn đồng nhất với màu da. Nếu kem lót trở nên bóng loáng trơn...

Có thể bạn quan tâm:

Chọn kem lót cho da nhạy cảm nên có thành phần khoáng, tính dưỡng ẩm, dịu nhẹ, thành phần an toàn cho da. Khi dùng nên đánh lớp lót mỏng, mịn nhẹ và đừng quá lạm dụng phấn để không gây bết, bít lỗ chân lông nhất là ở vùng chữ T.

Mục lục

Da nhạy cảm nên dùng kem lót nào?

Da nhạy cảm nên dùng kem lót nào?

Nhiều người cho rằng da nhạy cảm thì không nên dùng mỹ phẩm hoặc kem trang điểm, điều này hoàn toàn đúng ở 1/2, bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn am hiểu và ghi nhớ những điều sau đây:

kem-lot-cho-da-nhay-cam

3 quy tắc make up cho da nhạy cảm CẦN NHỚ

1/ vệ sinh da trước khi trang điểm

Đối với những nàng da nhạy cảm, hãy nhớ làm thông thoáng lỗ chân lông trước khi makeup, đặc biệt là những người có làn da bị viêm đỏ hoặc bong tróc thường xuyên. Nên dùng các loại sữa rửa mặt chuyên dụng không cồn nhằm vệ sinh da hiệu quả trước khi trang điểm, tham khảo thêm bài viết: >>> top sữa rửa mặt cho da nhạy cảm tốt nhất.

kem lot kiem dau 0

2/ Trang điểm đúng kỹ thuật

Việc áp dụng đúng các quy tắc khi trang điểm sẽ giúp cho lớp trang điểm của các nàng vẫn đảm bảo độ đẹp và an toàn cho làn da nhạy cảm, hãy tìm hiểu thêm về các nguyên tắc tối thiểu khi trang điểm chẳng hạn như: nên đưa chổi theo chuyển động tròn trên mặt, dùng tay đã vệ sinh sạch để tán đều lớp kem trên mặt sẽ có lợi hơn cho da, hay việc rửa sạch sẽ các dụng cụ trang điểm cũng rất cần thiết.

3/ Đừng trang điểm quá đậm

Nếu da nhạy cảm hoặc da dầu nhờn mà trang điểm quá đậm thì sẽ tạo nên sự phản tác dụng, khiến da bị dị ứng khi makeup. Đặc biệt trong trường hợp da có mụn nhiều hãy trang điểm càng đơn giản càng tốt.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Kem dưỡng da | Make up | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . . . .