Review kem dưỡng Fracora của Nhật mẫu mới 2021 có tốt không?

Kem dưỡng Fracora Nhật Bản có tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa, trắng da, trị nám, se khít lỗ chân lông với 13 thành phần thiên nhiên và nhau thai nguyên chất 100%. Đây là sản phẩm an toàn, dịu nhẹ với mọi làn da. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! Nhau thai heo có tác dụng gì đối với làn da? Nhau thai là cơ quan nội tạng xuất hiện mang tính thời điểm (ở giai đoạn mang thai) ở người và...

Có thể bạn quan tâm:

Kem dưỡng Fracora Nhật Bản có tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa, trắng da, trị nám, se khít lỗ chân lông với 13 thành phần thiên nhiên và nhau thai nguyên chất 100%. Đây là sản phẩm an toàn, dịu nhẹ với mọi làn da. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Nhau thai heo có tác dụng gì đối với làn da?

Nhau thai là cơ quan nội tạng xuất hiện mang tính thời điểm (ở giai đoạn mang thai) ở người và một số động vật có vú. Nhau thai có nhiệm vụ cung cấp oxy và dinh dưỡng cho bào thai phát triển với hàng nghìn tỷ tế bào chỉ với một tế bào hợp từ ban đầu. Cấu tạo của nhau thai bao gồm 10% -15% thành phần dinh dưỡng và 85% -90% là nước.

Nhau thai được coi như “yếu tố tăng trưởng” giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào. Do vậy, nhau thai là cơ quan chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và làm đẹp. Trên thế giới có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này.

Trong tất cả các nguồn nhau thai thì nhau thai heo là loại nhau thai có nguồn cung nhiều và ổn định hơn nhau thai ngựa, cừu. Hơn nữa, chiết xuất từ nhau thai heo so với nhau thai người có sự tương đồng cao về ADN (hơn 90%) và rất tương thích hơn với cơ thể con người, do vậy cơ thể sẽ dễ hấp thụ hơn so với các chiết xuất nhau thai khác.

Công dụng của nhau thai heo trong làm đẹp:

Sản phẩm nhau thai heo của Nhật có tốt không?

Nếu như Úc được coi là “ông tổ” về nền công nghệ chiết xuất nhau thai cừu thì Nhật Bản cũng được coi như ông tổ về công nghệ chiết xuất nhau thai heo. Xét về công nghệ chiết xuất và ứng dụng nhau thai heo hiện nay trên thế giới chưa có quốc gia nào vượt qua được Nhật Bản. Do vậy, khi nghĩ đến nhau thai heo, một lời khuyên từ baomuctim.com là lựa chọn các sản phẩm nhau thai từ Nhật Bản.

Kem dưỡng nhau thai Fracora có gì hay?

Kem dưỡng nhau thai Fracora Placenta Lift Cream là dòng kem đa năng 6 trong 1 cực giàu dưỡng chất. Kem dưỡng của Fracora Nhật Bản này vừa dưỡng ẩm, chống lão hóa tốt, vừa dưỡng da trắng sáng.

Review kem dưỡng Fracora của Nhật mẫu mới 2021 có tốt không?

Kem dưỡng Fracora chứa thành phần gì?

Water, BG, glycerin, diglycerol, squalane, tri (caprylic acid / capric acid) glyceryl, betaine, placenta extract, acetyl hyaluronic acid Na, succinoglucan Il atelocollagen, Centella asiatica extract, Hypericum extract, Plantago major seed extract, hydrolysis okra seeds extract, chamomile flower extract, yarrow extract, palmitoyl isoleucine, milk thistle fruit extract, carnosine, soybean extract, inositol, allantoin, glycyrrhizin acid 2K, tocopherol, xanthan gum cross polymer, hydroxyethyl cellulose, lecithin, (acrylates / alkyl acrylate (C10-30 )) crosspolymer, xanthan gum, PVP, hydroxide K, dextrin, ethanol, pentylene glycol, caprylyl glycol, bicarbonate Na, 1,2-hexanediol, propanediol, phenoxyethanol.

Review serum fracora saitai của Nhật có tốt không?

Kem dưỡng nhau thai Fracora có tốt không?

Nhau thai là một kho báu các dưỡng chất quý giá cho làn da, giúp da khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Cũng giống như dòng serum nhau thai Fracora White’st, Fracora Placenta Lift Cream cũng sử dụng nhau thai lợn. Fracora chiết xuất nhau thai tinh khiết từ những con lợn được nuôi trong một môi trường đặc biệt với công nghệ cao để lấy nhau thai. Hãng cam kết chỉ sử dụng nhau thai với chất lượng tuyệt vời nhất.

Review kem dưỡng Fracora của Nhật mẫu mới 2021 có tốt không?

Review kem dưỡng Fracora của Nhật mẫu mới 2021 có tốt không?

Cách dùng kem dưỡng Fracora Nhật Bản

Kem dưỡng Fracora Nhật Bản chiết xuất từ thành phần tự nhiên và nhau thai nguyên chất, mang đến 6 công dụng chăm sóc da tuyệt vời trong 1 sản phẩm: dưỡng ẩm, chống lão hóa, trắng da, trị nám, se khít lỗ chân lông. Thật quá tuyệt vời và tiện lợi đúng không nào?

từ khóa

Ngày 22/05 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . . .