Review kem chống nắng biore perfect face milk có tốt không?

Kem chống nắng biore perfect face milk là kem chống nắng vật lý có giá hợp lý, chống nắng tốt, trắng da nhưng có thể gây bít lỗ chân lông, bị bết và bị bệt đối với da không được trắng hồng. Chi tết cụ thể bên dưới.Kem chống nắng Biore skin aqua tone up của Nhật có tốt không? Top thương hiệu kem chống nắng tốt nhất 2021Kem chống nắng Biore perfect face milk SPF 50 PA+++ màu hồng...

Có thể bạn quan tâm:

Kem chống nắng biore perfect face milk là kem chống nắng vật lý có giá hợp lý, chống nắng tốt, trắng da nhưng có thể gây bít lỗ chân lông, bị bết và bị bệt đối với da không được trắng hồng. Chi tết cụ thể bên dưới.

Mục lục

Kem chống nắng Biore perfect face milk SPF 50 PA+++ màu hồng

chong-nang-biore-perfect-face-milk

Cảm nhận khi dùng chống nắng Perfect Face Milk

Cảm nhận của mình lúc đầu cực kì sợ hãi vì mùi cồn nồng nặc, dù mình không bị dị ứng với cồn nhưng lại không thích mùi này. Vì mình hết kem chống nắng và lười đi mua loại mới còn em này có sẵn ở nhà nên sẵn dịp đã dùng em nó gần hết để review chính xác luôn.

Em nó lỏng như sữa vậy, lúc đầu mình sợ mua phải loại rởm, phải kiểm tra date rồi lên google tìm hiểu nữa cơ, tại quen dùng dạng kem đặc rồi. Sau khi bôi lên da giúp da sáng hồng lên, chính xác là sáng hồng nha, cảm giác tạo một lớp màng mỏng rõ rệt trên da ấy. Và điều đặc biệt là sự trắng hồng này rất tự nhiên, với bản thân da khá sáng thì thấy em nó hồng hào lên sáng sủa chứ không trắng bệt. Thấm nhanh, khô thoáng tức thì, cảm giác sờ lên da khá căng mướt.

Tuy nhiên, không biết do thời tiết hay do mình trúng mùa du lịch bỏ bê da nhiều, cộng thêm mùi cồn nên đành “say goodbye” em nó. Không biết sản phẩm này có che phủ lỗ chân lông không (vì da mặt mình không bị vấn đề đấy) nhưng sau thời gian sử dụng, mình thấy lỗ chân lông hai bên má nở to ra và mụn ẩn nữa. Do mình tìm hiểu và suy nghĩ thì cũng một phần lỗi do mình, đó là em nó bám khá tốt cần tẩy trang kĩ nhé còn mình lại chỉ dùng sửa rửa mặt tẩy trang vì nghĩ kem chống nắng nhẹ.

Có nên mua chống nắng Perfect face milk?

 Ưu điểm

Khuyết điểm

Rating: 3.5/5

Kem chống nắng Biore màu hồng giá bao nhiêu?

Giá 90.000VNĐ/50ml, bạn có thể mua tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện dụng 24/24 (mini stop, circle K…), các Guardian hay thậm chí ở các tiệm tạp hóa. Giá khá rẻ và vô cùng dễ mua.

 Trên đây là những chia sẽ về kem chống nắng biore perfect face milk mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

tu khoa

Ngày 24/03 năm 2021 | Kem chống nắng của Nhật | Make up | Tag: