Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi không lem mực giá rẻ 2021

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi không lem mực 2021: Bút kẻ mắt nước không trôi Kat Von D Tattoo, Bút kẻ mắt nước không trôi Tom Ford Eye Defining Pen Deeper, Bút kẻ mắt nước không trôi Urban Decay 24/7 Liquid, Bút kẻ mắt nước không trôi Stila Stay all day waterproof Liquid...Là những bút kẻ mắt nước hiệu quả nhất hiện nay, tốt nhất hện nay, đáng mua nhất hiện nay, bút kẻ mắt nước rẻ mà...

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi không lem mực 2021: Bút kẻ mắt nước không trôi Kat Von D Tattoo, Bút kẻ mắt nước không trôi Tom Ford Eye Defining Pen Deeper, Bút kẻ mắt nước không trôi Urban Decay 24/7 Liquid, Bút kẻ mắt nước không trôi Stila Stay all day waterproof Liquid…Là những bút kẻ mắt nước hiệu quả nhất hiện nay, tốt nhất hện nay, đáng mua nhất hiện nay, bút kẻ mắt nước rẻ mà tốt. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi – Bút kẻ mắt nước không trôi Urban Decay 24/7 Liquid

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi không lem mực 2021

So với các dòng eyeliner trên thì Urban Decay 24/7 Liquid Liner có thể được xem là dòng chuyên nghiệp hơn mà những cô nàng chỉ mới bắt đầu trang điểm sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu đã “thuần phục” được Urban Decay 24/7 Liquid Liner thì việc có được một đôi ánh với ánh nhìn sắc sảo nhưng không kém phần tự nhiên là chuyện đơn giản. Sử dụng chất gel với độ lì cao khi bám trên mí mắt, sản phẩm có thể đảm bảo những tiêu chí chống nước, chống trôi, không nhoè trong hơn 8 tiếng đồng hồ và sẽ chỉ bị “trôi” đi khi bạn dùng dầu tẩy trang.

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi – Bút kẻ mắt nước không trôi Tom Ford Eye Defining Pen Deeper

Tom Ford Eye Defining Pen Deeper được xem là siêu phẩm kẻ mắt ở phân khúc cao cấp mà bạn có thể cân nhắc. Đây là sản phẩm quen thuộc thường xuất hiện trong các video của các beauty blogger. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với tông nâu truyền thống, sở hữu 2 đầu cọ trang điểm khác nhau, một dài và một ngắn phù hợp với các kiểu vẽ từ cơ bản đến sắc sảo quyến rũ. Ngoài ra, chất gel đặc, lên màu chuẩn đều từ đường kẻ đầu tiên, đặc biệt giữ được lớp trang điểm lâu trôi cũng là một điểm xuất sắc của Tom Ford Eye Defining Pen Deeper.

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi – Bút kẻ mắt nước không trôi Kat Von D Tattoo

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi không lem mực 2021

Có thể xem Kat Von D Tattoo là loại bút không thể thiếu trong bộ KIT trang điểm của đa số cô gái. Với thiết kế đầu cọ dạng chổi, gồm các sợi lông mỏng nhẹ, đủ để bạn có thể nhẹ nhàng lên được những đường eyeliner sắc nét. Với cụm từ tattoo liner được in nổi bật trên bao bì, sản phẩm mang lại độ bám tuyệt vời trong 12 giờ đồng hồ mà hoàn toàn có khả năng chống nước.

Top 4 bút kẻ mắt nước tốt không trôi – Bút kẻ mắt nước không trôi Stila Stay all day waterproof Liquid

Tuy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng Stila Stay all day waterproof Liquid có thể giúp người dùng có được những đường kẻ sắc nét. Đây cũng là một sản phẩm thích hợp khi trang điểm cho da nhờn nhờ độ bám lì trên da từ 6-8 tiếng nếu hoạt động ở ngoài trời và trên 8g nếu hoạt động ở máy lạnh.

Tóm lại: Trên đây là những bút kẻ mắt nước tốt nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Make up | Tag: . . .