Kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp Eyeliner có tốt không?

Kẻ mắt nước Maybelline giá khoảng 180k/ cây ưu điểm: bám dính tốt, chống thấm, dễ dàng sử dụng đặc biệt thích hợp với người make up nhẹ đi học đi làm nhưng lại dễ tẩy trang. Đầu cọ cực mảnh, nét vẻ thanh mãnh rất dễ dùng. Maybelline Hypersharp Eyeliner có tốt không?Sản xuất: Maybelline Quy cách: 0.5g/ câyKẻ mắt nước Maybelline có gì hay?Đầu cọ mảnh 0.01mm cực kì linh...

Có thể bạn quan tâm:

Kẻ mắt nước Maybelline giá khoảng 180k/ cây ưu điểm: bám dính tốt, chống thấm, dễ dàng sử dụng đặc biệt thích hợp với người make up nhẹ đi học đi làm nhưng lại dễ tẩy trang. Đầu cọ cực mảnh, nét vẻ thanh mãnh rất dễ dùng.

Mục lục

Maybelline Hypersharp Eyeliner có tốt không?

Kẻ mắt nước Maybelline có gì hay?

Hướng dẫn sử dụng Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner

Bao bì Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner

Khi mới nhìn qua Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner cho cảm giác khá sang trọng với thân bút màu đen đi kèm với nắp và các dòng chữ nhũ vàng lấp lánh. Tuy nhiên, khi cầm trên tay thì mình cảm thấy bị hẫng hụt kinh khủng vì em ấy quá nhẹ và được làm từ nhựa nên cho cảm giác hơi “vàng mã”. Và mình nghĩ với mình thì đây là một điểm yếu của em ấy, bởi mình thì luôn thích những cây bút kẻ mà cho cảm giác cầm hơi nặng tay một chút để khi kẻ những đường eyeliner cũng dễ dàng hơn. Những cây bút nhẹ thì thường khiến mình cảm giác “cầm như không” nên đôi lúc dễ bị run tay và kẻ lệch lắm nên cứ phải tì lên má mỗi lần kẻ.

ke mat Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner co tot khong-4

Tuy nhiên thì ngược lại với cái vẻ “vàng mã” đó thì nắp bút của em ấy khá chắc chắn nên dù mình có dùng hàng ngày, đóng mở rất nhiều lần thì em ấy vẫn không hề bị suy chuyển gì, vẫn rất chặt chẽ, kín đáo. Đồng thời thì kích thước của em ấy cũng khá nhỏ gọn nên việc mang đi lại cũng khá dễ dàng.

Chất mực và độ bề của mực kẻ mắt nước Maybelline

Chất mực của em Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner theo mình thì khá là đậm, mịn và mỏng. Khi kẻ thì chất mực ra khá đều, không bị đậm nhạt thất thường. Chất mực cũng thấm và khô khá nhanh chỉ trong khoảng 10 – 15 giây nên cũng không làm mình tốn thời gian chờ mực khô khi kẻ lắm.

Còn về độ bền của mực thì phải nói là mình siêu siêu thích độ bền của em ấy đấy. Thông thường thì các cây bút eyeliner thế này, chất mực rất dễ bị khô sau khi đã tiếp xúc với không khí, thường chỉ sau khoảng 5, 6 tuần là mực dần khô lại và màu không đẹp nữa. Nhưng em này thì hoàn toàn khác hẳn ấy. Dù mình dùng hằng ngày, mở đi mở lại rất nhiều lần nhưng sau 3 tháng em ấy vẫn không hề bị khô chút nào, ngòi vẫn rất mềm, mực vẫn ra đều màu và chuẩn. Mình thường chỉ có thể dùng các cây eyeliner trong vòng 3 tháng đổ lại là phải bỏ đi vì mực khô. Em này thì sau 3 tháng mình vẫn giữ lại và dùng tiếp được 3 tháng nữa luôn. Quá tuyệt vời.

ke mat Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner co tot khong-1

Review kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp Eyeliner chi tiết

Ngay từ khi đọc thông tin về em ấy thì mình đã nghĩ rằng: à, cây bút kẻ mắt này chắc sẽ làm mình tốn thời gian kẻ lắm đây vì nét mảnh thế cơ mà, đầu cọ chỉ có 0.01mm. Và cũng chính vì điều này mà mình đã quyết định rước em ấy về. Lý do là bởi mình thích kẻ mắt hàng ngày nên rất thích kiểu kẻ mắt tự nhiên, đường kẻ mảnh và thanh thoát nên những em có đầu nhỏ cực kỳ hợp ý mình. Mà muốn đầu cọ to kẻ đường eyeliner bé thì khó chứ muốn một đầu cọ mảnh kẻ đường eyeliner dày và đậm thì không khó chút nào. Mình chỉ cần kẻ nhiều đường mảnh chồng lên nhau hoặc kẻ một khuôn eyeliner to và tô kín phần bên trong là được rồi. Em Hyper Sharp Laser cũng có một ưu điểm là chất mực mịn, mỏng và nhanh khô nên dù mình có kẻ nhiều đường chồng lên nhau thì cũng vẫn rất ổn, không hề cảm thấy bị cộm chút nào.

ke mat Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner co tot khong-3

Còn về khả năng bám màu của em ấy thì dù không được quảng cáo là waterproof (chống thấm nước) nhưng mình vẫn thấy khả năng bám màu của em này rất ổn nhé. Mình thường hay bị ra mồ hôi mà cũng không hề thấy em này bị chảy hay bị lem gì, có hôm rửa mặt bằng kiểu vỗ vỗ nước lên mặt cũng thấy vẫn ổn.

Mình thấy Maybelline có nói là em này có thể cho độ bám kéo dài suốt 17 giờ, không bị nhòe nhưng dễ dàng rửa sạch. Vì vậy mà mình đã từng thử kẻ em ấy ra tay và lấy nước kỳ thì thấy em ấy vẫn bám tốt trên da. Dùng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi thì thấy em ấy được tẩy sạch dễ dàng. Nói chung là độ bám thì ổn mà khả năng rửa sạch bằng nước thì không dễ nhưng bằng nước tẩy trang thì rất dễ dàng. Nói chung là khá ổn.

Kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp Eyeliner giá bao nhiêu?

Mình mua em ấy với giá 178K trên các trang web bán hàng trên mạng hoặc các cửa hàng mỹ phẩm lớn đều có, giá chênh lệnh không nhiều.

Có nên mua mắt nước Maybeline này không?

Theo mình thì Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner thực sự là một cây bút kẻ mắt rất đáng để mua. Em ấy là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn cho bạn nào đang cần một cây eyeliner dễ dùng, dễ kẻ, phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên khi đi học, đi làm. Giá cả rẻ và chất lượng rất ổn cũng là một điểm cộng của em ấy.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . . .