Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Jungkook BTS tên thật là Jeon Jungkook sinh năm 1997 tại Hàn Quốc. Anh giữ vị trí  Main Vocalist, Main Dancer, Rapper, Maknae trong nhóm nhạc BTS nổi bật với chất giọng cover cực đỉnh và sở hữu gương mặt nam thần với chiều cao 1m78. Jungkook BTS đang được đồn đoán hẹn hò cùng Ko So-hyun của CUBE Jungkook BTS tên thật là gì?Tên thật : Jeon Jungkook Biệt danh : Golden Maknae, Cúc-ki, Cúc, KookieJungkook...

Có thể bạn quan tâm:

Jungkook BTS tên thật là Jeon Jungkook sinh năm 1997 tại Hàn Quốc. Anh giữ vị trí  Main Vocalist, Main Dancer, Rapper, Maknae trong nhóm nhạc BTS nổi bật với chất giọng cover cực đỉnh và sở hữu gương mặt nam thần với chiều cao 1m78. Jungkook BTS đang được đồn đoán hẹn hò cùng Ko So-hyun của CUBE

Mục lục

Jungkook BTS tên thật là gì?

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu?

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Tiểu sử Jungkook BTS

Jungkook sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997 ở Busan, Hàn Quốc, là em út trong gia đình gồm hai anh em, anh trai của anh tên là Junghyun.

Khi còn học cấp 2, Jungkook đã tham dự cuộc thi Superstar K3 nhưng bị loại. Sau đó trên đường về, anh được 7 công ty giải trí mời nhưng lại tình cờ xem được và thích phần rap của RM nên đã chọn và làm thực tập tại Big Hit Entertainment.

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Con đường sự nghiệp Jungkook BTS

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Ngày 13 tháng 6 năm 2013, Jungkook chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ và là thành viên giữ vai trò hát chính, nhảy dẫn, producer và rap phụ của nhóm nhạc BTS được thành lập bởi Big Hit Entertainment với album đầu tay của nhóm 2 Cool 4 Skool. Trong năm 2016 và 2019, anh đã ra mắt lần lượt 2 solo tracks: Begin (2016 Album Wings ) và Intro: Euphoria (2018 Theme of Love Yourself :起 Wonder và trong 2019 album Love Yourself: Answer).

Từ khi ra mắt cùng BTS, anh ấy đã hỗ trợ cho nhóm qua việc sáng tác những bài hát cho nhóm và công ty.

Tháng 9 – 2015, Jungkook tham gia chiến dịch “One Dream, One Korea” và sáng tác ra bài hát chủ đề cùng với nhiều nghệ sĩ K-pop khác cho chiến dịch đó để tưởng niệm những tử binh và liệt sĩ trong “Chiến tranh Triều Tiên”. Bài hát được ra mắt vào 24 tháng 9 và được biểu diễn vào 15 tháng 10 cùng năm trong One K Concert tại Seoul.

Jungkook đã cover một số bài hát nổi tiếng từ ca sĩ Âu – Mỹ như Justin Bieber, Adam Levine, Tori Kelly, Troye Sivan, và David Guetta trên trang Twitter chính thức và Soundcloud của BTS. Anh đồng thời cũng đã cover một số bài hát của ca sĩ K-Pop như Zion.T, Park Won, IU, Roy Kim, và Lee Hi.

Vào mùng 6 tháng 11 năm 2021, Jungkook đã biểu diễn bài “We Don’t Talk Anymore” cùng ca sĩ Charlie Puth trong phần mở đầu của MBC Plus X Genie Music Awards.

Jungkook BTS cao bao nhiêu?

Mẫu bạn gái của Jungkook BTS như thế nào?

Jungkook BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Hình mẫu lý tưởng : Cao ít nhất 168 cm nhưng vẫn phải thấp hơn ẻm, là người vợ tốt, nấu ăn ngon, thông minh, chân đẹp, người đẹp

Bạn gái Jungkook BTS là ai?

Sau khi Jungkook tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng người phụ nữ hoàn hảo của anh phải cao khoảng 1m68, biết nấu ăn, thông minh, có đôi chân đẹp, có rất nhiều đồn đoán về cô gái anh đang hẹn hò. Đầu tiên, mọi người nghi đó là Ko So-hyun của CUBE. Nữ thực tập sinh này đạt mọi tiêu chí mà Jungkook đặt ra. Ngoài ra, người hâm mộ phát hiện một tài khoản Instagram đặt theo biệt danh của hai người (Cookie và Mochi).

Với những thông tin về Jungkook BTS mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin nhé. Đây là những tin tức hot nhất, được quan tâm nhiều nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật vào tháng 8 năm 2021.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: . . .