Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Jin BTS tên thật là Kim Seok Jin sinh năm 1992 tại Hàn Quốc. Anh là một ca sĩ, sáng tác nhạc, Jin là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc BTS anh sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình cực chuẩn với chiều cao 1m79 nặng 60kg và chỉ số BMI 19,66.Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc có bao nhiêu thành viên? Jin BTS tên thật là gì?Tên thật Kim Seok Jin Nghệ danh : Pink Princess, Jin Princess, Anh Vai Đẹp,...

Có thể bạn quan tâm:

Jin BTS tên thật là Kim Seok Jin sinh năm 1992 tại Hàn Quốc. Anh là một ca sĩ, sáng tác nhạc, Jin là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc BTS anh sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình cực chuẩn với chiều cao 1m79 nặng 60kg và chỉ số BMI 19,66.

Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc có bao nhiêu thành viên?

Mục lục

Jin BTS tên thật là gì?

Jin BTS sinh năm bao nhiêu?

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Kim Seok-jin sinh ngày 4 tháng 12, 1992, còn được biết đến với nghệ danh Jin, là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc đến từ Hàn Quốc. Anh là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm nhạc BTS, được quản lý bởi Big Hit Entertainment.

Tiểu sử Jin BTS

Kim Seok-jin sinh vào 4 tháng 12 năm 1992, tại Gwacheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Gia đình anh bao gồm bố, mẹ và một anh trai lớn, Jin là em út.

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Anh tốt nghiệp Đại học Konkuk với bằng chỉ Nghệ Thuật – Diễn Xuất vào 22 tháng 2 năm 2017. Anh hiện đang học tại Đại Học Global Cyber.

Jin BTS cao bao nhiêu?

Jin BTS sở hữu thân hình chuần với:

Con đường sự nghiệp của Jin BTS

Jin được tiếp nhận bởi Big Hit Entertainment khi anh đang đi dạo ngoài đường Lúc đó Jin chỉ chú tâm về diễn xuất và không có hứng về âm nhạc. Trong quá trình làm thực tập sinh tại Bighit, Jin đã nỗ lực và tài năng âm nhạc của anh được phát hiện.

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Vào 13 tháng 6, 2013, Jin debut cùng nhóm BTS với album đầu tay 2 Cool 4 Skool.

Vào tháng 8 năm 2020, bản solo thứ hai của anh, “Epiphany (Short Ver.)”, là trailer cho album tổng hợp “Love Yourself: Answer” của cả nhóm. Phiên bản đầy đủ của bài hát ở trong album cùng tên của nhóm.

Vào 2015, Jin đã cùng V sáng tác ra bài hát “It’s Definitely You”, là bài hát chủ đề trong soundtrack của bộ phim Hwarang: The Poet Warrior Youth. Anh cũng hợp tác cùng Jungkook cho ra phiên bản thứ hai của bài hát “So Far Away”, một bài hát mà thành viên của BTS, Suga đã sáng tác trong mixtape đầu tay của cậu là “Agust D” Jin đã cover một số bài hát nổi tiếng của các ca sĩ khắp toàn cầu.

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Năm 2016, Jin đã phát hành trong album “Wings” với một bài hát solo tên “Awake”.

Anh cũng xuất hiện trong vai trò dẫn chương trình trong một số chuơng trình âm nhạc ở Hàn Quốc, cụ thể như Music Bank.

Cuộc sống đời tư Jin BTS như thế nào?

Vào 2019, Jin cùng anh trai lập ra một nhà hàng kiểu Nhật Bản tên là Ossu Seiromushi.

Vào tháng 12 năm 2020, Jin đã quyên góp những đồ cá nhân có ích của anh cho hội “Korean Animal Welfare Association” nhân dịp sinh nhật anh, cùng với cùng với hội từ thiện hỗ trợ những khó khăn cho đất nước.

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Anh hiện đang sống ở Hannam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Vào 2019, Jin đã mua một căn hộ sang trọng ở Hàn Quốc trị giá đến 1.7 triệu đô la. Mặc dù anh đã có một căn hộ riêng, anh vẫn tiếp tục ở lại với các thành viên tại Hannam-dong.

Jin BTS nam thần “đẹp trai, thông minh, cá tính”

Jin BTS sở hữu tất cả những yếu tố mà mọi chàng trai đều mong muốn: một chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối, bờ vai rộng và gương mặt tỉ lệ vàng. Trong một bức hình toàn thân của Jin, các fan đã phát hiện ra cơ thể của Jin thành công đạt chuẩn tỉ lệ trong quan niệm của người Hàn.

Jin BTS sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Gương mặt đẹp không tì vết, bờ vai “thái bình dương”, cùng tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đáng ghen tỵ của “worldwide handsome”

Chỉ số BMI của Jin là 19,66 (Chiều cao: 179cm; Cân nặng: 63kg). Thực sự 2 từ hoàn hảo là không đủ để nói về con người này!

Mẫu bạn gái của Jin BTS như thế nào?

Jin BTS từng chia sẽ. “Hình mẫu lý tưởng Người mà trong tương lai sẽ là 1 người vợ tốt, nấu ăn ngon và nhân cách tốt”

Với những thông tin về Jin BTS mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin nhé. Đây là những tin tức hot nhất, được quan tâm nhiều nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật vào tháng 8 năm 2020.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Sao | Tag: . . .