Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020

Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020: Truyện Hương mật tựa khói sương, truyện Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng, truyện Sinh con thời mạt thế… là những truyện huyễn huyền hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctim.com đi tìm tên của những huyễn huyền hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé. Huyễn huyền là gì?Cùng với ngôn tình hiện đại và...

Có thể bạn quan tâm:

Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020: Truyện Hương mật tựa khói sương, truyện Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng, truyện Sinh con thời mạt thế… là những truyện huyễn huyền hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctim.com đi tìm tên của những huyễn huyền hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé.

Mục lục

Huyễn huyền là gì?

Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020

Cùng với ngôn tình hiện đại và ngôn tình cổ đại, huyền huyễn là một trong ba bối cảnh truyện thường xuất hiện trong sáng tác của các nhà văn. Truyện huyền huyễn là truyện có yếu tố phép thuật, kỳ ảo, nhân vật thường là tiên, bán tiên hoặc các vị thần. Truyện được đặt trong không gian như tiên giới hoặc ma giới.

Top truyện huyễn huyền hay  – Truyện Hương mật tựa khói sương

Tác giả: Điện Tuyến

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn

Review truyện

Điện Tuyến sáng tác không nhiều nhưng tác phẩm Hương mật tựa khói sương của chị cực kỳ thành công trong top truyện huyền huyễn full. Nếu là fan ngôn tình huyền huyễn, đây chắc chắn là một cuốn sách bạn không thể không đọc. Văn của Điện Tuyến nhẹ nhàng, bình dị nhưng đủ nặng để khắc hoạ một mối tình tay ba đầy ân oán tình thù chồng chéo. Dưới thành công của truyện, Hương mật tựa khói sương được chuyển thể thành phim vào hè 2019 vừa qua.

Truyện xoay quanh mối tình tay ba giữa Hoả thần Húc Phượng, Thuỷ thần Cẩm Mịch và Dạ thần Nhuận Ngọc. Cẩm Mịch vốn là con gái của Hoa Thần Tử Phân đời trước, nàng được mẫu thân cho uống một viên tuyệt tình đan để quên đi tình yêu trên thế gian. Nàng gặp Hoả thần Húc Phượng và được chàng mang lên Thiên giới làm thư đồng bên người. Tại đây, Dạ thần Nhuận Ngọc gặp gỡ Cẩm Mịch và đem lòng yêu mến. Nhưng Cẩm Mịch vốn dĩ không biết yêu là gì, cuối cùng, nàng sẽ chọn ai?

Top truyện huyễn huyền hay  – Truyện Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng

Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020

Tác giả: Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Xuyên không

Review truyện

Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng được biết đến là cuốn ngôn tình nổi bật nhất trong list truyện huyền huyễn 2019. Truyện xây dựng tình huống hài hước, sủng ngọt, với nhân vật nam chính vô sỉ, phúc hắc nhưng cũng rất đáng yêu. Đây là một cuốn sách rất thích hợp để đọc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kim Đậu Đậu là một thiên tài bắt yêu, chỉ vì tham ăn một quả táo mà bị nghẹn chết. Cô sống

lại trong thân xác một học sinh cấp ba vừa xấu vừa lùn lại đang mai thai … hai quả trứng rắn. Là người hàng phục yêu quái mà lại bị yêu quái đè quả là sỉ nhục lớn nhất trong cuộc

đời Kim Đậu Đậu. Nhưng không thể ngờ được, cha của hai quả trứng này lại là một mỹ

nam.

Top truyện huyễn huyền hay  – Truyện Sinh con thời mạt thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Trùng sinh

Review truyện

Sinh con thời mạt thế mang bối cảnh khá u ám – thời kỳ mạt thế, con người phải chung sống với zombie. Truyện cũng đan xen nhiều pha hành động, đánh nhau căng thẳng, kịch tính cùng những nhân vật phụ độc ác, xấu xa, rắp tâm hãm hại lẫn nhau. Đọc Sinh con thời mạt thế có thể thấy những mặt trái đen tối của xã hội. Thế nhưng, trên cái nền tối tăm đấy là câu chuyện đẹp đẽ về tình yêu, tình bạn và tình mẫu tử thiêng liêng. Nếu thích cảm giác mạnh, hãy thử ngay Sinh con thời mạt thế!

Năm thứ 12 mạt thế, Tô Tô vì hay tin con gái mình thất lạc bị zombie ăn thịt sau 10 năm trời

tìm kiếm liền tự sát. Tỉnh dậy, cô quay trở lại ngày mình bị cô gái xấu xa Bạch Lạc Lạc bỏ

thuốc dẫn đến có quan hệ với một người đàn ông lạ mặt. Đứa con gái nhỏ bé Tiểu Ái đang

ở trong bụng cô. Trọng sinh lần này, Tô Tô đã thấu hiểu những con người xung quanh mình,

có cơ hội bảo vệ con gái nên cô có thể chuẩn bị tất cả để đối phó với khó khăn.

Top truyện huyễn huyền hay  – Truyện Tình kiếp Tam Sinh

Huyễn huyền là gì, top truyện huyễn huyền hay nhất 2020

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn

Review truyện

Cửu Lộ Phi Hương được biết đến là một tác giả có giọng văn dí dỏm, hài hước, các câu chuyện của chị thường phác hoạ mối tình oan gia khó đỡ. Nhưng với Tình kiếp tam sinh, độc giả sẽ thấy một Cửu Lộ rất khác – sâu lắng, bi thương và tiếc nuối. Mặc dù truyện kết thúc HE nhưng để lại nhiều ấn tượng khó phai cho một mối tình phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới có thể đơm hoa kết trái.

Tam Sinh là hòn đá nhỏ bên bờ Vong Xuyên, trải qua nhiều năm tu luyện hoá thành nàng Tam Sinh. Lần đầu gặp Chiến thần Mạch Khê của Thiên giới, Tam Sinh đã đem lòng yêu chàng và thổ lộ tình cảm. Nhưng Mạch Khê phải thực hiện 3 lần lịch kiếp trần gian. Tam Sinh không mảy may sợ khổ, cùng Mạch Khê lịch kiếp với quyết tâm quyến rũ chàng bằng được. Liệu tâm ý sắt son của Tam Sinh thạch có lay động được Chiến thần Mạch Khê lạnh lùng? Mời các bạn đón đọc Tình kiếp Tam Sinh.

Top truyện huyễn huyền hay  – Truyện Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn

Review truyện

Nhắc đến Đường Thất Công Tử, độc giả sẽ nghĩ ngay đến một nhà văn chuyên viết truyện ngôn tình huyền huyễn. Bởi vậy, không có gì lạ khi tác phẩm xuất sắc nhất của Đường Thất – Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lại nằm trong list ngôn tình huyền huyễn full. Truyện từng được chuyển thể thành phim truyền hình cực kỳ thành công dưới sự góp mặt của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình.

Bạch Thiển là Nữ đế Thanh Khâu, nguyên thần là một hồ ly chín đuôi trắng muốt vô cùng diễm lệ. Trong một trận giao đấu, Bạch Thiển bị kẻ thù phong ấn kí ức cùng tiên nguyên nên bị đẩy xuống trần thế làm người thường. Tại đây, Bạch Thiển gặp Dạ Hoa quân – Thái tử của Thiên tộc. Hai người đem lòng yêu nhau và có một người con trai. Nhưng Thiên phi Tố Cẩm của Dạ Hoa nảy sinh ghen ghét đã hãm hại nàng nhảy xuống Tru Tiên Đài. Bạch Thiển quay trở về làm Nữ đế Thanh Khâu và quên tất thảy yêu hận tình thù trong quá khứ.

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức cơ bản về huyễn huyền, truyện huyễn huyền được nhiều yêu thích và tìm kiếm nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | La gi | Tag: . . .