Hướng dẫn mua bán Gem tại MYALADDINZ bằng ví REMITANO cực dễ

[email protected] là gì? [email protected] là một Nền tảng đổi thưởng. Nó có một hệ thống thích nghi và hiểu được thói quen tiêu dùng hiện đại của chúng ta. Chúng tôi cung cấp một nền tảng có lợi cho cả 3 người: các thương nhân, khách hàng và người phát triển cộng đồng.Myaladdinz được sáng lập bởi Richdad Tan – Chủ tịch Success Resources Success Resources là tổ chức giáo dục hàng đầu...

Có thể bạn quan tâm:

[email protected] là gì?

[email protected] là một Nền tảng đổi thưởng. Nó có một hệ thống thích nghi và hiểu được thói quen tiêu dùng hiện đại của chúng ta. Chúng tôi cung cấp một nền tảng có lợi cho cả 3 người: các thương nhân, khách hàng và người phát triển cộng đồng.
Myaladdinz được sáng lập bởi Richdad Tan – Chủ tịch Success Resources Success Resources là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới thành lập năm 1993 đến nay đã hơn 26 năm uy tín, có trụ sở chính tại Singapore và hơn 40 quốc gia khác.
Nhiều nguyên thủ quốc gia, những tỷ phú, những người truyền cảm hứng dù bị tật nguyền vẫn vượt qua, nhiều người thầy vĩ đại nhất trên thế giới như: Donald Trump, Bill Cliton, Tony Robin, Robert Kiyosaki – Tác giả cha giàu cha nghèo ,… đều được SR mời đến dạy cho những người muốn phát triển bản thân, đi đúng hướng, giàu có “hợp pháp, hợp đạo đức và hợp luân lý”.

App MyAladdinz đã chính thức cho phép người dùng mua, bán Gem qua USDT thông qua ví Remitano từ 23/04/2021. Như vậy, thời điểm hiện tại chúng ta có thể mua bán Gem tại myaladdinz. Bài viết dưới đây baomuctim.com xin hướng dẫn người dùng cách mua bán Gem tại MYALADDINZ thông qua ví REMITANO, mời bạn đọc tham khảo:

Bước 1: 

Đầu tiên cần đăng ký tài khoản Remitano tại đây: https://remitano.com/join/508378

Bước 2:

Nạp tiền vào Ví VNĐ bằng cách click Bảng điều khiển >>  >> chọn Ví Vietnamese >> Nạp và nạp tiền theo hướng dẫn.

Remitano-1

Bước 3

Sau khi đã nạp tiền vào ví VNĐ thì quay ra trang chủ ví Remitano chọn mua USDT

Bước 4

Vào lại Ví như ở bước 1 >> Click vào Nạp tại ví USDT >> sẽ ra mã số của Ví USDT bạn copy để chuẩn bị sang bước tiếp theo

Bước 5

Mở App MyAladdinz lên chọn Mua (tương tự với bán)

Bước 6

Click vào biểu tưởng ở góc phải >> Địa chỉ USDT >> Nhập chuỗi ví USDT ở bước 4 vào >> Lưu

Bước 7

Click chọn số Gem (Ngọc) cần mua >> Gửi >> Xác nhận

Bước 8

Nhập mã Pin >> Gửi để đặt hàng

Sau khi đặt hàng thành công sẽ có trạng thái chờ mua như sau:

Bước 9

Trong vòng 24h nếu có người bán thì hệ thống sẽ khớp lệnh và hiện lên bảng thông tin như sau:

Click vào Copy địa chỉ USDT

Bước 10

Quay vào Remitano >> Vào Ví USDT >> Rút tiền

Paste địa chỉ USDT vừa copy được ở bước 9 vào >> điền số tiền cần chuyển >> Gửi để chuyển tiền (rút tiền về cho tài khoản người bán Gem)

Bước 11

Quay lại giao diện MyAladdinz click vào nút “I Have Made The Payment” >> Xác nhận để xác nhận đã chuyển tiền thành công cho người bán GEM.

Thanh toán đã được ghi nhận thành công, chỉ cần chờ người bán xác nhận đã nhận tiền là hoàn tất quá trình mua, Gem sẽ về tài khoản của mình.

Trên đây là toàn bộ thứ tự các bước mua bán Gem tại Myaladdinz thông qua ví Remitano.

Chúc các bạn thành công !

Ai chưa có ví Remitano vui lòng đăng ký tài khoản Remitano tại đây để được hỗ trợ tốt nhất: https://remitano.com/join/508378

Ngày 24/03 năm 2021 | Học phí | Tag: