Học Tập

# Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản MB Bank An Toàn, Đơn Giản 2023 hot

Bạn đang tìm mẫu chữ ký phù hợp với bạn? Hãy để chuyên mục Học Tập baomuctim giúp bạn nhé!

# Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản MB Bank An Toàn, Đơn Giản 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

MB Bank là một trong những ngân hàng có lượng khách hàng mở tài khoản đông đảo nhất nhì. Tại ngân hàng Quân Đội, khách hàng có thể đăng ký nhiều tài khoản cùng lúc. Những tài khoản này có thể được sử dụng để chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán và hơn thế nữa. 

Tuy nhiên, do có quá nhiều tài khoản nên nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn thông tin giao dịch và mật khẩu. Vậy có thể xóa tài khoản MB Bank vĩnh viễn không? Độc giả hãy theo dõi bài viết để có được cách xóa tài khoản MB Bank nhanh chóng, đơn giản nhất.

Bạn đang xem bài: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản MB Bank An Toàn, Đơn Giản

cach xoa tai khoan mb bank 1
Cách xóa tài khoản MB Bank đơn giản, nhanh chóng nhất

Hành động xóa tài khoản MB Bank là thế nào?

Nếu bạn có một số lượng lớn tài khoản mbbank trực tuyến trên ứng dụng di động hoặc có nhiều tài khoản và muốn xóa khi không còn sử dụng. Trước khi thực hiện các bước xóa tài khoản ngân hàng MB, bạn cần thực sự hiểu rõ xóa tài khoản là gì. Điều gì xảy ra sau khi xóa nhằm tránh những tình huống bất ngờ xảy ra do thiếu hiểu biết.

Hành động xóa tài khoản MB Bank là cách bạn hủy bỏ, chấm dứt mọi hoạt động chuyển khoản, nạp tiền liên quan tới tài khoản ngân hàng đó. Khi thực hiện xóa tài khoản thì hệ thống của ngân hàng sẽ tự động hủy dữ liệu khách hàng gồm thông tin giao dịch, số tài khoản, lịch sử chuyển tiền.

cach xoa tai khoan mb bank 2
Hành động xóa tài khoản MB Bank là cách bạn hủy bỏ, chấm dứt mọi hoạt động

Khi tài khoản không còn tồn tại trên hệ thống thì khách hàng sẽ không thể sử dụng được bất kì dịch vụ nào thông qua số tài khoản đó. Hình thức xóa tài khoản sẽ áp dụng hai phương án là xoá tạm thời và xóa vĩnh viễn. Do đó, bạn cần hiểu rõ điều này để thực hiện xóa tài khoản một cách chuẩn xác.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản MB Bank vĩnh viễn

MB Bank là ngân hàng lớn, có nhiều chính sách miễn phí và trải nghiệm người dùng thú vị. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó trong quá trình trải nghiệm, bạn muốn xóa, hủy tài khoản của mình nhưng không biết làm thế nào thì hãy thực hiện theo cách cách dưới đây.

  # Soạn bài Ở Vương quốc Tương Lai trang 70 2023 hot

Xóa tài khoản qua App trên điện thoại

Xóa tài khoản qua App trên điện thoại thực hiện vô cùng dễ dàng theo các bước sau đây.

image2
Cách xóa tài khoản MB Bank qua App trên điện thoại
 • Bước 1: Truy cập App MB Bank trên điện thoại rồi tiến hành Đăng Nhập theo tên đăng nhập MB Bank và mật khẩu có sẵn
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính sau khi đăng nhập bạn click vào Mũi tên ngay dưới phần Xem tài khoản
 • Bước 3: Chọn Tài khoản nguồn => Chọn tài khoản muốn xóa.
 • Bước 4: Click chọn Đóng tài khoản => Đọc kỹ phần Quy trình đóng tài khoản => Chọn Đóng tài khoản.
 • Bước 5: Nhấn Chọn Tài khoản => Chọn tài khoản cần đóng => Tiếp theo => Nhập Mật khẩu để lấy mã OTP => Nhập mã OTP để hoàn tất quy trình xóa tài khoản trên điện thoại.

Xóa tài khoản tại các phòng giao dịch, chinh nhánh MB Bank

 • Nếu bước xóa tài khoản trên điện thoại quá phức tạp thì bạn có thể ghé đến chi nhánh, văn phòng gần mình nhất để được nhân viên ngân hàng Quân Đội hỗ trợ thực hiện quy trình cách xóa tài khoản MB Bank nhanh chóng.
 • Bước 1: Truy cập https://mbbank.com.vn/maps hoặc gọi đến tổng đài MB Bank để tìm kiếm phòng giao dịch ngân hàng ở gần bạn nhất.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thẻ CCCD, thẻ ngân hàng rồi đến phòng giao dịch.
 • Bước 3: Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tư vấn cách xóa tài khoản MB Bank. Nhân viên sẽ cung cấp giấy tờ thông tin để khách hàng thực hiện Đăng ký xóa tài khoản.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi nộp cho nhân viên ngân hàng kèm thẻ căn cước.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ xác nhận thông tin khách hàng và tiến hành Thanh toán số dư tài khoản cho khách hàng. Tùy theo hạn mức và tài khoản mà khách hàng sẽ phải đóng phí phát sinh (nếu có) để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.
cach xoa tai khoan mb bank 3
Xóa tài khoản tại các phòng giao dịch, chinh nhánh MB Bank

Phân biệt giữa việc cách xóa tài khoản MB Bank vĩnh viễn và khóa tạm thời

Một điều quan trọng không kém khi bạn xóa tài khoản ngân hàng Quân Đội là phải biết phân biệt rõ ràng giữa việc xóa tài khoản MB Bank khóa tạm thời và xóa vĩnh viễn. Bởi lẽ, có rất nhiều khách hàng khi không sử dụng muốn tạm khóa tài khoản nhưng lại nhầm sang xóa vĩnh viễn thế là mất tài khoản.

Khóa tạm thời

Cách xóa tài khoản MB Bank tạm thời có thể hiểu đơn giản như việc bạn tắt nguồn điện thoại hoặc chuyển sang chế độ máy bay. Tương tự, khóa tạm thời tức là bạn sẽ yêu cầu ngân hàng “đóng băng” tài khoản của bạn trong một thời gian nhất định. 

Hệ thống ngân hàng vẫn sẽ lưu giữ thông tin tài khoản để bạn mở lại bất cứ lúc nào. Trường hợp này có thể áp dụng khi khách hàng bị lộ thông tin tài khoản hoặc làm mất thẻ MB Bank.

  # Văn mẫu lớp 12: Tổng hợp mở bài về bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm (63 mẫu) 2023 hot
cach xoa tai khoan mb bank 4
Phân biệt giữa việc xóa tài khoản MB Bank khóa tạm thời và xóa vĩnh viễn

Xóa vĩnh viễn

Xóa vĩnh viễn 1 hoặc nhiều tài khoản là khi bạn không muốn sử dụng tài khoản đó để thực hiện bất cứ giao dịch nào. Đồng thời cũng áp dụng khi bạn không muốn sử dụng các dịch vụ do ngân hàng MB Bank cung cấp. Tài khoản xóa vĩnh viễn sẽ được hủy toàn bộ trên hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng của ngân hàng.

Những trường hợp nào thường xóa tài khoản MB Bank

Trường hợp nào thường xóa tài khoản MB Bank có thể kể đến dưới đây:

 • Trường hợp khách hàng có quá nhiều tài khoản lập cùng một lúc tại ngân hàng MB Bank.
 • Trường hợp xóa tài khoản tiếp theo là khi khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng.
 • Trường hợp khách hàng vô tình để lộ thông tin tài khoản nên muốn xóa để đảm bảo số dư trong tài khoản.

Trên đây là bài chia sẻ về cách xóa tài khoản MB Bank đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên kịp thời cứu cánh cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Quân Đội.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Blog

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button