Hõm Venus là gì?

Hõm Venus là lúm đồng tiền ở sau lưng nữ giới sâu, rõ và đối xứng nhau về mặt nhân tướng học là người có cuộc sống thuận lời, giàu sang, về mặc sinh lý là người dễ thoả mãn trọng chuyện chăn gối. Hõm Venus là gì? Hõm Venus là 2 lúm đồng tiền ở sau lưng nữ giới, còn được gọi là hõm Vệ nữ có hình dáng khá giống lúm đồng tiền với điểm lún khá sâu và rõ đối xứng ngay...

Có thể bạn quan tâm:

Hõm Venus là lúm đồng tiền ở sau lưng nữ giới sâu, rõ và đối xứng nhau về mặt nhân tướng học là người có cuộc sống thuận lời, giàu sang, về mặc sinh lý là người dễ thoả mãn trọng chuyện chăn gối.

Mục lục

Hõm Venus là gì?

Hõm Venus là 2 lúm đồng tiền ở sau lưng nữ giới, còn được gọi là hõm Vệ nữ có hình dáng khá giống lúm đồng tiền với điểm lún khá sâu và rõ đối xứng ngay phần thắt lưng. Khi nhìn trực quan, nó nằm ở đằng sau lưng, phía trên vòng 3 vài cm. Theo khoa học chứng minh thì vết hõm này chỉ xuất hiện ở khoảng 12- 20% nữ giới.

hõm venus là gì

Hõm Venus là thuật ngữ có nguồn gốc từ thời La Mã cổ đại với quan niệm rằng, người sở hữu hõm vệ nữ sẽ mang vẻ đẹp quyến rũ chết người.

Hõm Venus có ý nghĩa gì?

Xuất phát từ quan niệm của La Mã, các nhà khoa học đã nghiên cứu tìm hiểu được ý nghĩa của hõm bí ẩn này. Giữa hõm Venus và hệ tuần hoàn có một mối tương quan khăng khít, tức là người sở hữu hõm vệ nữ sẽ có một hệ tuần hoàn khỏe mạnh, sức khỏe tốt. Không chỉ thế, việc tuần hoàn máu tốt sẽ giúp máu của bạn di chuyển lưu thông đến những khi vực nhạy cảm một cách dễ dàng. Và đây cũng là lý do vì sao những người sở hữu hõm Venus… dễ “lên đỉnh” hơn khi yêu so với người bình thường.

Ý nghĩa của hõm Venus về mặt sinh lý

Đã từng có khá nhiều nghiên cứu tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của lúm đồng tiền sau lưng (hõm Venus). Trong đó, họ đã nhận ra sự liên quan kỳ lạ giữa những người sở hữu hõm Venus và một hệ tuần hoàn khỏe mạnh.
Điều này có nghĩa rằng bạn đang may mắn có được một sức khỏe tốt, cùng một hệ tuần hoàn máu trên cả tuyệt vời.

Đồng thời, khả năng lưu chuyển của máu tốt hơn, tức là máu của bạn có khả năng di chuyển đến những khu vực nhạy cảm một cách dễ dàng.

Và đây cũng là lý do vì sao những người sở hữu hõm Venus… dễ “lên đỉnh” hơn so với người bình thường.

Ý nghĩa của hõm Venus về mặt nhân tướng học

Cũng giống như cằm chẻ hay má lúm đồng tiền, khi xem những dấu hiệu đặc biệt trên lưng mà thấy 2 hõm lưng này chứng tỏ bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và luôn được quý nhân phù trợ, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, hưởng nhiều vinh hoa phú quý.
Trong nhân tướng học, thì hõm Venus/Apollo có sự liên quan mật thiết đến tích cách, nên cũng chính là điềm báo về tương lai của người sở hữu nó.

Theo đó, những chàng trai mà có hõm Apollo là những người hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, tính tình vui vẻ nên được rất nhiều người yêu mến.

Còn con gái nếu sở hõm Venus thường là những người duyên dáng, dịu dàng, dễ gần, năng nổ và đáng yêu, vì vậy họ được rất nhiều người đàn ông theo đuổi.

Nhìn chung thì những người có lúm đồng tiền sau lưng (hõm Venus/Apollo) đều có tướng của sự giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Tóm lại: Người có vết hõm sau lưng này xét về mặt khoa học lẫn nhân tướng học là một dấu hiếu tốt: Người có cuộc sống giàu sang, thuận buồm xuôi gió, cuộc sống tình dục viên mãn.
từ khoá
Ngày 29/01 năm 2021 | Fashion | Khỏe | Tag: