Học phí trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter 2021

Học phí trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter áp  dụng cho Khóa học Pre-IELTS 3.5+ vào khoảng 3.490.000 vnđ/36 buổi, học phí khoá học Fighter Foundation 4.5+ vào khoảng 4.490.000 vnđ/41 buổi, học phí khoá học Fighter A 6.0+ khoảng 5.990.000 vnđ/46 buổi,...người học được học với đội ngũ giảng dạy chất lượng, luôn đưa đến cho người học tất tần tật những kiến thức IELTS. Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter ở...

Có thể bạn quan tâm:

Học phí trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter áp  dụng cho Khóa học Pre-IELTS 3.5+ vào khoảng 3.490.000 vnđ/36 buổi, học phí khoá học Fighter Foundation 4.5+ vào khoảng 4.490.000 vnđ/41 buổi, học phí khoá học Fighter A 6.0+ khoảng 5.990.000 vnđ/46 buổi,…người học được học với đội ngũ giảng dạy chất lượng, luôn đưa đến cho người học tất tần tật những kiến thức IELTS.

Mục lục

Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter ở đâu?

Anh ngữ IELTS Fighter hiện đang là một trong những kênh thu hút được rất nhiều bạn trẻ đang ôn luyện IELTS. Nổi tiếng là một trong những kênh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Anh ngữ IELTS Fighter đang ngày càng khẳng định chất lượng giảng dạy và tâm huyết của mình với cộng đồng học IELTS.

hoc-phi-trung-tam-anh-ngu-ielts-fighter

Hiện nay trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter có 13 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, địa chỉ các chi nhánh của trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter bên dưới.

Chi nhánh IELTS Fighter tại Hà Nội

Chi nhánh IELTS Fighter tại HCM

Chi nhánh IELTS Fighter tại Đà Nẵng

Học phí khóa học Pre-IELTS (3.5 – 4.0) tại IELTS Fighter

Khóa học Pre-IELTS là bước đệm cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn. Thời lượng khóa học là 16 buổi (32 giờ) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần và bổ trợ với coach 1 buổi/tuần kết hợp việc học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 3.5.

Lớp học với mô hình học 1-2 giảng viên cùng 1 trợ giảng đảm bảo học viên xây dựng được nền tảng ngữ pháp căn bản cho phần Reading và nâng cao khả năng nghe các giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc kết hợp luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi Listening.

Học phí: 3.490.000 vnđ/36 buổi.

Học phí khoá học IELTS Fighter Foundation (4.5 – 5.0)

Khoá học Fighter Foundation dành cho những bạn học viên đã có các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với các dạng đề trong bài thi IELTS. Thời lượng Khoá học là 21 buổi (42 giờ học) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 cùng giảng viên và bổ trợ cùng coach 1 buổi/tuần kết hợp học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 4.5.

Khoá học Fighter Foundation bao gồm đủ 4 kĩ năng trong IELTS đảm bảo học viên nắm được nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm, viết câu cơ bản và các dạng đề, phân tích đề, mẹo làm bài đơn giản nhất để lấy được những điểm “cho” trong bài IELTS.

Học phí: 4.490.000 vnđ/41 buổi.

Học phí khoá học IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)

Khoá học Fighter A dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và muốn thi IELTS đạt mức điểm 6.5. Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được:

Listening: Cách xác định dạng thông tin cần điền vào chỗ trống, Khả năng suy luận và bám sát bài nghe, bẫy phổ biến trong phần thi Listening.

Reading: Cách tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau, tìm keywords, đọc và phân tích câu/ đoạn nhanh, bổ sung từ vựng học thuật mức độ trung bình.

Writing: Cách viết một học thuật, cách nối dài một câu đơn, cấu trúc câu/ từ vựng hữu dụng để tăng chất lượng cho bài viết.

Speaking: Cách lập ý và đưa ra câu trả lời dài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Part 1, 2 và 3, xây dựng từ vựng và câu trả lời cho cả các chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc.

Học phí: 5.990.000 vnđ/46 buổi

Học phí Khoá học IELTS Fighter B (7.0 – 7.5)

Sau khóa học, học viên sẽ có thể đạt được 7.0-7.5 IELTS trở lên và tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh như một người bản xứ thực sự. Thời lượng học là 52 giờ và 20 giờ bổ trợ offline cùng giảng viên vào thứ 5, thứ 7 cùng với 1 buổi offline cùng Coach/tuần kết hợp học online miễn phí đảm bảo học viên không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Hầu hết học viên có nhu cầu cải thiện điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời trau dồi kỹ lưỡng hai kỹ năng Nghe và Đọc. Khóa học IELTS Fighter B cho học viên được học đầy đủ tất cả các dạng bài gặp phải trong kỳ thi IELTS với sự giúp đỡ từ giáo viên hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cho học viên.

Học phí: 6.990.000 VNĐ / 46 buổi.

Học phí Khoá học IELTS Speaking Fighter

Các bạn có mục tiêu đầu ra là 6.0 – 9.0 IELTS Speaking nên theo học khóa này để có một bài nói chỉnh chu và chính xác nhất. Gíao viên sẽ cung cấp bài kiểm tra cuối khóa để học viên nắm được cách tính điểm và trình độ hiện tại của bản thân, cũng như lời khuyên giúp họ tập trung vào một số lỗi sai cần sửa trước kì thi IELTS chính thức.

Học phí: 3.290.000 VND/20h

Học phí Khoá học IELTS Writing Fighter

Các bạn có mục tiêu đầu ra là 6.0 – 9.0 IELTS Writing nên theo học khóa này để có thể viết bài một cách chuẩn và dễ ăn điểm nhất. Cuối khóa học viên được cho làm bài kiểm tra để nắm được cách tính điểm và trình độ hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó giảng viên đưa ra lời khuyên giúp học viên tập trung vào một số lỗi sai cần sửa trước kì thi IELTS chính thức.

. Học phí: 3.290.000 VND/24h

Học phí Khóa học IELTS 6.5 TRỌN GÓI tại IELTS Fighter

Khóa học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục 6.5 IELTS để ra trường, xin việc, du học… một cách nhanh chóng nhất theo lộ trình học chi tiết, rõ ràng được các chuyên gia luyện thi IELTS tại Trung IELTS Fighter xây dựng.

Học phí Khóa Phát âm – Pronunciation

Khóa học Pronunciation này là sẽ giải quyết những lỗi sai hay mắc nhất ở người học Tiếng Anh trong việc phát âm, phân biệt những âm khó và hay nhầm lẫn để giúp người học thay đổi hoàn toàn phong cách và ngữ điệu nói tiếng Anh của mình. Phần Speaking qua đó sẽ được thể hiện một cách tự tin và “tây” hơn.

Học phí: 2,190,000đ /10 buổi /15h.

Tóm lại, khi học tại Anh ngữ IELTS Fighter bạn được học với đội ngũ giảng dạy chất lượng, luôn đưa đến cho người học tất tần tật những kiến thức IELTS cần thiết đó là lộ trình, phương pháp, tài liệu, mẹo học… giúp các bạn ôn thi đạt hiệu quả nhất, chinh phục điểm IELTS cao 7.0+ , 8.0+ với mức học phí tại IELTS Fighter phù hợp nhất.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Học phí | Tag: . .