Học phí trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT 2021

Học phí trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT với Khóa học anh văn cho thiếu niên 2.000.000đ/10 tuần, khóa luyện thi Intensive TOEIC 10 tuần (45 giờ) với học phí 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối, khóa luyện thi IELTS 3.300.000đ/ca ngày/10 tuần và 3.600.000đ/ca tối/10 tuần mà giờ học lên đến 60 giờ,... chi tiết được baomuctim.com review bên dưới. Trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại...

Có thể bạn quan tâm:

Học phí trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT với Khóa học anh văn cho thiếu niên 2.000.000đ/10 tuần, khóa luyện thi Intensive TOEIC 10 tuần (45 giờ) với học phí 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối, khóa luyện thi IELTS 3.300.000đ/ca ngày/10 tuần và 3.600.000đ/ca tối/10 tuần mà giờ học lên đến 60 giờ,… chi tiết được baomuctim.com review bên dưới.

Mục lục

Trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT ở đâu?

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ -Center for Foreign Affairs and Language Training in HCMC (CEFALT) được thành lập năm 1997 theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, đào tạo chuyên nghiệp những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quan hệ quốc tế, đối ngoại và cải thiện khả năng tiếng Anh, tiếng Trung cho học viên.

CEFALT trung tâm Đào tạo trực thuộc Bộ Ngoại giao và do Sở Ngoại vụ TP. HCM quản lý về hành chính. Trung tâm có bề dày 15 năm trong chuyên môn về ngoại giao, đối ngoại được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học cũng như viện nghiên cứu danh tiếng từ nước ngoài.

hoc-phi-cefalt

CEFALT có 2 cơ sở chính:

CEFALT có những khóa học nào?

Về những khóa học được cung cấp ở CEFALT, nổi bật là chương trình kiến thức ngoại giao đào tạo chuyên sâu cho học viên kiến thức về quan hệ quốc tế và nghiệp vụ cần thiết trong công tác ngoại giao, cụ thể:

Kiến thức ngoại giao:

– Khóa học bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao.

– Khóa học cập nhật kiến thức quan hệ quốc tế.

– Bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại.

– Hội thảo về Quan hệ quốc tế.

Ngoài ra, dựa trên nhu cầu của từng đơn vị thuộc địa bàn TP.HCM, trung tâm mang đến những khóa học được thiết kế riêng biệt phục vụ cho tính chất thực tiễn của từng đơn vị, từng ngành nghề. Theo đó, nghiệp vụ thiết thực và kỹ năng về chuyên môn của từng cá thể được đảm bảo trong nền kinh tế biến động ngày nay.

Các chương trình Anh ngữ tại CEFALT

Tiếng Anh văn phòng

Để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, bài thi TOEIC là chuẩn mực đánh giá của đa số những đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. Nắm bắt được điều đó, CEFALT chia nhỏ chương trình chọ TOEIC theo các cấp đào tạo dựa trên khả năng của mỗi học viên từ căn bản đến cao cấp.

Tiếng Anh tổng quát

Học viên từ 12 tuổi trở lên muốn phát triển khả năng tiếng Anh nói chung trong 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được đào tạo nâng cao toàn diện tiếng Anh một cách toàn diện qua các lớp học theo sát trình độ từ căn bản đến cao cấp.

Tiếng Anh Nghe – Nói

Ngày nay việc học nặng ngữ pháp trong chương trình học bắt buộc của học sinh làm giảm khả năng Nghe – Nói, là những phản xạ quan trọng trong quá trình học bất cứ ngôn ngữ nào. Hiểu được điều đó, CEFALT cung cấp cho học viên khóa học chuyên Nghe – Nói phục vụ khả năng giao tiếp một cách thạo cho học viên có nền tảng tiếng Anh căn bản.

Đặc biệt, trung tâm cũng cung cấp chương trình thiết kế riêng cho từng đơn vị có nhu cầu thực tế riêng biệt (kỹ năng biên, phiên dịch, tiếng Anh trong ngành quan hệ quốc tế, thương mại…)

Học phí CEFALT 2021

CEFALT đa dạng các khóa học Anh ngữ dành cho học viên mọi lứa tuổi và Trung văn nghe – nói – đọc – viết cho học viên 12 tuổi trở lên.

Anh văn thiếu nhi & thiếu niên

– Khóa học 2.000.000đ/10 tuần (30 giờ) bao gồm 15 giờ học với GV Việt Nam và 15 giờ học cùng GV bản ngữ.

– 4 cấp học của khóa sẽ được chia theo trình độ của từng em qua kỳ thi xếp lớp. Ở cuối mỗi khóa, học viên đạt kết quả nhất – nhì sẽ được ưu đãi học phí với voucher trị giá 200.000đ – 300.000đ.

Luyện thi Intensive TOEIC

– Một khóa 10 tuần (45 giờ) với học phí 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối. Chương trình học bao quát 45 chủ đề quan trọng nhất của bài thi TOEIC được chọn lọc kỹ từ các bài thi thực tế giúp học viên đạt kết quả cao nhất cho chứng chỉ TOEIC.

– Học viên sẽ được tham dự kỳ thi xếp lớp để chọn được lớp phù hợp nhất với khả năng của mình, giáo viên sẽ kiểm soát tốt hơn trình độ của cả lớp. Nếu kỳ thi xếp lớp không đạt, học viên sẽ được xếp vào khóa học dưới đây.

Tiếng Anh văn phòng

– Chương trình tương đương TOEIC bao gồm 11 cấp lớp với thời gian 10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp, tùy vào mỗi cấp mà số giờ học với GV bản xứ và GV Việt Nam khác nhau (cấp lớp được phân chia qua kỳ thi xếp lớp). Đặc biệt, giờ học 8:00 – 10:30 thứ 3 và thứ 5 được ưu đãi 22,5 giờ học với mỗi GV bản xứ và GV Việt Nam.

Học phí tương đương khóa Intensive TOEIC

Anh văn tổng quát

– Khóa học dành cho các học học viên từ 12 tuổi trở lên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, làm việc hoặc giao dịch hằng ngày một cách thành thạo và nhuần nhuyễn.

– Chương trình gồm 11 cấp lớp với thời gian 10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp, số giờ học với GV bản xứ lên đến 15 giờ. Học phí vẫn giữ nguyên mức 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối.

Anh văn nghe – nói

Với mức giá ưu đãi ngang với học phí của các khóa học trên, cùng 15 giờ học với GV Việt Nam và 15 giờ được rèn luyện với GV bản ngữ chắc hẳn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Luyện thi IELTS

– Nếu bạn là người có tinh thần tự học cao, bạn quyết tâm tìm kiếm cơ hội du học hay một công việc trong công ty nước ngoài mà đăn đó về học phí ôn thi IELTS thì CEFALT là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Với mức học phí chênh lệch không nhiều với khóa học TOEIC: 3.300.000đ/ca ngày/10 tuần và 3.600.000đ/ca tối/10 tuần mà giờ học lên đến 60 giờ.

– Thêm vào đó, nếu bạn đã có sẵn nền tảng Anh văn khá nhưng vẫn chưa tự tin lấy chứng chỉ IELTS và không có đủ thời gian để theo đuổi một khóa học dài thì bạn có thể tham khảo khóa IELTS cấp tốc với 120 giờ (gồm 20 giờ học với GV bản xứ) mà chênh lệch chi phí không quá cao với lớp IELTS thông thường – 6.900.000đ/10 tuần.

Trung văn

Các lớp tiếng Trung đều yêu cầu học viên từ 12 tuổi trở lên, học phí cực kỳ hấp dẫn: 1.100.000đ/khóa/10 tuần.

* Trung văn nghe – nói: giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp nhanh nhạy bằng tiếng Trung

* Trung văn tổng quát: giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phục vụ học tập và làm việc thuận lợi nhất có thể.

CEFALT có tốt không?

Học viên đăng ký theo học những khóa học ở CEFALT sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp vào lớp học phù hợp với khả năng, từ đó có thể định hướng và theo dõi quá trình tiến bộ của bản thân.

Mỗi lớp học có số học viên dao động từ 13 – 20 người. Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành.

CEFALT cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Câu lạc bộ tiếng Anh cùng các hoạt động ngoại khóa mỗi dịp đặc biệt như: Halloween, noel, hè…

Tóm lại, học phí trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT không quá cao đáp ứng được cho bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để khơi dậy tương lai tươi sáng.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Học phí | Tag: . . .