Học phí Trung tâm Anh ngữ ACET 2021

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ ACET 2021 trung bình khoảng 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ. Chương trình học IELTS tại ACET được chia thành 4 cấp độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ chi tiết bên dưới. Trung tâm Anh ngữ ACET ở đâu? ACET với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo...

Có thể bạn quan tâm:

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ ACET 2021 trung bình khoảng 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ. Chương trình học IELTS tại ACET được chia thành 4 cấp độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ chi tiết bên dưới.

Mục lục

Trung tâm Anh ngữ ACET ở đâu?

ACET với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS. Theo thống kê từ trung tâm, ACET có hơn 80% người học tại trung tâm có điểm thi IELTS trên 6.0 – một mốc điểm cao cho ước mơ du học của nhiều học viên.

hoc-phi-acet

Địa chỉ:

Liên hệ:

Học phí ACET 2021

Chương trình học IELTS tại ACET được chia thành 4 cấp độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ. Học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ (*).

*Lưu ý: Học phí cập nhật tháng 09/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Các khóa học IELTS tại ACET

IELTS Express (25 giờ)

Mục tiêu: 4.0 – 4.5

Khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn khái quát về bài thi IELTS, hướng dẫn học viên tiêu chí chấm bài thi IELTS và tiếp cận một số chủ đề cơ bản.

IELTS Plus (100 giờ)

Mục tiêu: 5.0 – 5.5

Khóa học giới thiệu cái nhìn tổng quan về IELTS và học viên được cung cấp những chủ đề hay xuất hiện trong kỳ thi IELTS như giáo dục, sức khỏe, môi trường… 4 kỹ năng Anh ngữ được giảng dạy chuyên sâu. Giáo viên sẽ giúp người học phân tích và lên chiến lược làm bài chi tiết hơn.

IELTS PRO A (100 giờ)

Mục tiêu: 6.0 – 6.5

Khóa học phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ. Trong khóa học, học viên được làm quen những chủ đề mang tính xã hội như: môi trường, công nghệ, khoa học và tự nhiên… Đồng thời, các giáo viên sẽ lưu ý những lỗi sai hay mắc phải khi làm bài thi IELTS.

IELTS PRO B (100 giờ)

Khóa học giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết khi thi IELTS. Dựa trên nền tảng của các khóa học trước, cấp độ ở khóa học này nâng cao hơn và mang tính chuyên ngành nhiều hơn. Các chủ đề được tập trung khai thác bao gồm: nghệ thuật và kiến trúc, tài chính, cơ sở hạ tầng…

Học phí tại ACET có hợp lý không?

Trung tâm Anh ngữ ACET học phí đắt hay hợp lý? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần xem xét tương quan giữa mức học phí với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và các điều kiện đi kèm khác.

Con số 80% học viên đạt điểm thi IELTS trên 6.0 đã phần nào chứng minh được chất lượng đào tạo ổn định của ACET. Nói về cơ sở vật chất, trung tâm cũng thuộc hàng ngũ các thương hiệu đào tạo “chịu khó” đầu tư cho “hình thức”.

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các nước như Úc, Anh, Mỹ, Canada… với chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA…). Các giáo viên của trung tâm đều được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

Nhìn chung, với bề dày thương hiệu, ACET đã hoàn thiện các điều kiện đi kèm khá tương xứng với mức học phí của mình. Nhưng không ít học viên vẫn cho rằng đây là một mức học phí cao. Hãy cùng lắng nghe một số đánh giá từ phía các học viên của trung tâm.

Tóm lại, mức học phí tại ACET có hợp lý với chương trình và chất lượng hay không tùy thuộc nhiều vào cảm nhận của mỗi người, Baomuctim.com hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn đưa ra lựa chọn trung tâm Anh ngữ chính xác hơn. Chúc bạn sớm thành công!

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Học phí | Tag: .