Hình xăm đẹpĐẹp

Top hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ 2019 đang hot

BST hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ đẹp, cá tính và gợi cảm nhất hiện nay: hình xăm đàn chim, hình xăm la bàn, mảnh ghép hình học, xăm cung hoàng đạo tương ứng, hình xăm trừu tượng và một số hình xăm nhỏ đẹp, lạ bên dưới.

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm cung hoàng đạo

Bạn đang xem: post-title entry-title

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm bộc lộ cá tính và bản thân thì có thể tham khảo các kiểu xăm của cung hoàng đạo. Không nhất thiết phải là các biểu tượng như cung như cự giải thì phải là con cua hoặc thiên bình thì phải là cán cân… Bạn có thể thay đổi bằng nhiều hình ảnh biến thể khác nhau.

hình xăm nhỏ ở cổ tay

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ –  Hình xăm đàn chim

Thông thường là một con hoặc là một đàn, chủ yếu là chim én hoặc chim yến, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe, sự tự do và một khởi đầu mới. Phổ biến nhất là hình đàn chim lớn nhỏ khác nhau, được phun màu đậm bay từng hàng… Ngoài ra, các cặp cô dâu chú rể khi mới cưới cũng thường xăm hình ảnh chim én ở cổ tay, nói lên lòng chung thủy, sự kết hợp hài hòa.

hình xăm nhỏ ở cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm la bàn

Hình xăm la bàn hẳn không có gì xa lạ với những nàng cực cá tính. La bàn mang nhiều ý nghĩa, nhưng nhìn chung đều gợi lên sự định hướng, chân lý, triết lí của một người để không thay đổi hoặc không lầm đường lạc lối. Ngoài ra, la bàn còn được biết đến như một chiếc bùa hộ mệnh, đem đến sự an toàn cho chủ nhân.

hình xăm nhỏ ở cổ tay

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình mảnh ghép

Hình ảnh mảnh ghép thường không phổ biến nhưng lại được khá nhiều cô nàng hướng nội đón nhận. Những mảnh ghép thường mang ý nghĩa rằng bạn thiếu thốn một cái gì đó hay luôn muốn tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu với mình.

  Tạo bọt khi rửa mặt thế nào đúng?

hình xăm nhỏ ở cổ tay

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm đôi

Thật thú vị khi hình xăm của bạn khi được ghép chung với một hình xăm khác sẽ mang một ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết. Đó có thể là một bí mật, một quy ước, hay thậm chí là mang ý nghĩa sở hữu với cô bạn thân hay anh người yêu khi hai bạn đã đạt đến một mức tình cảm nhất định.

hình xăm nhỏ ở cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

 

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm trừu tượng

So với những hình xăm trên thì có lẽ xăm trừu tượng mang một nét độc lạ, cá tính mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy sự khó hiểu, bí ẩn. Với hình xăm này thì sẽ theo các thiết kế riêng, những hình này mang một ý nghĩa nào đó chỉ có người sở hữu mới biết. Nếu muốn thử sức ở hình xăm này, bạn có thể tự thiết kế riêng cho bản thân hoặc nhờ thợ xăm tư vấn thêm.

hình xăm nhỏ ở cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm Quote dễ thương

hinh xam o co tay nu 0

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm cây thông sắc màu

hinh xam o co tay nu 1

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm chim cánh cụt

hinh xam o co tay nu 2

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm cá voi đại dương

hinh xam o co tay nu 3

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm hoa cúc

hinh xam o co tay nu 4

# Hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ – Hình xăm trái tim dễ thương

hinh xam o co tay nu 6

 

Hình xăm nhỏ ở cổ tay dễ thương cho nữ cực nhiều ý tưởng với các nhóm hình xăm cá tính, gợi cảm và mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho bạn lựa chọn nên bạn đừng qua lo lắng nếu chưa tìm được hình xăm ưng ý nhé!

từ khóa

  • hình xăm nhỏ ở cổ tay nữ
  • hình xăm chữ ở cổ tay
  • hình xăm cổ tay nữ đẹp
  • hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay ý nghĩa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button