Những hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021

Top những hình xăm cá tính cho nữ không thể bỏ qua: xăm chữ hoặc xăm số, hình xăm có kích thước mini, hình xăm mang tính kết nối, hình xăm ký tự cổ, ký tự la mã, ký tự đặc biệt hở cổ tay, ngón tay, chân hay những mẫu bên dưới là những hình xăm đẹp, cá tính cho nữ hot nhất hiện nay. Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 - Xăm hình trắng Không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý nhưng có...

Có thể bạn quan tâm:

Top những hình xăm cá tính cho nữ không thể bỏ qua: xăm chữ hoặc xăm số, hình xăm có kích thước mini, hình xăm mang tính kết nối, hình xăm ký tự cổ, ký tự la mã, ký tự đặc biệt hở cổ tay, ngón tay, chân hay những mẫu bên dưới là những hình xăm đẹp, cá tính cho nữ hot nhất hiện nay.

Mục lục

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm hình trắng

Không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý nhưng có chút gì đó nghệ thuật thì có thể hình xăm này là dành cho nàng. Thay vì dùng mực đen thông thường, mực trắng tuy khó nhìn thấy nhưng sẽ đem lại sự tinh tế cho chủ nhân. Thử tưởng tượng một cô nàng với mái tóc màu khói, kết hợp với phong cách trang điểm kiểu tây cực chất cùng một chút hình xăm trắng nhỏ ở cổ vừa đủ nhẹ nhàng để khẳng định phong cách mà vẫn hoàn toàn mang lại cảm giác dịu dàng nữ tính. Quá tuyệt đúng không nào?

Khuyết điểm duy nhất của kiểu xăm này đó là mực dễ phai màu, vì thế có lẽ bạn sẽ cần dặm lại vài lần nếu muốn sở hữu một hình xăm màu trắng đấy.

Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Lạ mắt với hình xăm màu mực trắng (Nguồn: Pinterest)

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm chữ hoặc số

Giống như việc chọn màu trên bảng màu tóc nhuộm, hình xăm cũng là một cách khẳng định cá tính. Một trong những kiểu xăm được ưa chuộng nhất đó là xăm chữ. Bạn có thể chọn một câu quote tâm đắc, tên “người thương”, các dãy số ý nghĩa hay đơn giản chỉ là một chữ cái đặc biệt nào đó.

 Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Hình xăm chữ, số, ký tự ở cổ tay cho nữ 2021 hot

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Hình có kích thước “khiêm tốn”

Nếu bạn muốn có những hình xăm cá tính mà lại không muốn “phụ huynh” phát hiện thì có thể tậu ngay cho mình một hình có kích thước nhỏ trên mu bàn tay, ngón tay hoặc ở những chỗ bạn ưa thích. Một số hình xăm nhỏ mang ý nghĩa ẩn dụ sẽ tạo sự tò mò và bí ẩn với người nhìn.

Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Hình xăm li ti vừa dễ thương vừa thu hút (Nguồn: Pinterest)

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm hình học

Với những đường nét cứng cấp, mạnh mẽ, hình xăm dạng hình học đang khiến giới trẻ phát mê, đặc biệt là các nàng cá tính. Từ vài nét , khối đơn giản bạn có thể tạo ra các hình thù đặc sắc như các con vật, tòa nhà hay những hình thù thú vị khác.

Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Tạo hình xăm với những nét đơn giản để tạo ra hình thù thú vị (Nguồn: Pinterest)

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm kết nối

Hình xăm kết nối là loại hình xăm có những mảnh ghép nhỏ, có liên kết nhất định với nhau, khi hợp lại sẽ mang một ý nghĩa nào đó. Đây cũng là kiểu xăm được ưa chuộng của khá nhiều bạn nữ bởi sự tinh tế và độc đáo của loại hình này mang lại. Lưu ý là đừng quên tẩy tế bào chết trước khi đến xăm để có chất lượng xăm tốt nhất nhé!

Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Kiểu xăm phù hợp cho những cặp đôi hay nhóm bạn (Nguồn: Pinterest)

Nếu có ý tưởng, hãy tự thiết kế cho mình và người thân những hình xăm có ý nghĩa riêng. Đây có thể được xem là sự kết nối đầy ý nghĩa giữa bạn và người ấy đấy.

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm dán ánh kim

Đây rồi kiểu xăm nổi bật chỉ dành riêng cho những cô nàng cá tính luôn muốn thể hiện phong cách của bản thân! Với sự ấn tượng mà kiểu xăm này đẹp lại, không quá bất ngờ khi xăm ánh kim nhanh chóng trở thành trào lưu hot trong thời điểm hiện tại. Nếu đã dám “sắm” cho mình một hình xăm với màu sắc nổi bật này thì đừng ngại khoe chúng ở những buổi party với trang điểm dự tiệc ấn tượng nàng nhé!

Top hình xăm cá tính cho nữ 2021 hot

Bạn có dám thử kiểu xăm ánh kim ấn tượng này không? (Nguồn: Pinterest)

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Hình xăm nhịp đập trái tim

hinh-xam-co-tay-nu-0

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Xăm hình mỏ neo

hinh-xam-o-co-tay-nu-2

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Hình xăm đàn chim

hinh-xam-o-co-tay-nu-1

Top hình xăm đẹp cá tính cho nữ 2021 – Hình xăm ngôi sao nhỏ tinh tế

hinh-xam-nu-o-co-tay-3

Trên đây là những mẫu hình xăm lý tưởng cho các bạn nữ vừa đẹp vừa cá tính được baomuctim.com cập nhât mới nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn chọn một hình xăm phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Fashion | Hình xăm đẹp | Tag: . . .