Hạ Vũ sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Hạ Vũ sinh năm 1995 là một tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật.. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng nhà văn, tài hoa này nhé.Nhà văn Hạ Vũ là một nhà văn ẩn danh, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó nổi bật nhất là nhật kí " Hôm nay tui thất tình". Hạ Vũ còn được nhớ đến như một "người nói hộ...

Có thể bạn quan tâm:

Hạ Vũ sinh năm 1995 là một tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật.. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng nhà văn, tài hoa này nhé.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Nhà văn Hạ Vũ là một nhà văn ẩn danh, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó nổi bật nhất là nhật kí ” Hôm nay tui thất tình”. Hạ Vũ còn được nhớ đến như một “người nói hộ lòng người”.  Anh có hơn 300.000 người theo dõi. 

Mục lục

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tóm tắt lý lịch Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ sinh ngày 31-8-1995 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hạ Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 822 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Nhà văn Hạ Vũ

Hạ Vũ là tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Fanpage Hạ Vũ có hơn 300.000 người theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn. Đến nay, vẫn không ai biết Hạ Vũ là ai, từ đâu tới. Điều duy nhất biết được, Hạ Vũ là người nói hộ lòng người. Hạ Vũ có những bài viết như để dành riêng cho bạn, khiến bạn cảm thấy chính mình trong đó, thấy những điều đã và đang xảy ra trong đời mình, trong từng suy nghĩ của mình.

Cuốn “Hôm nay tôi thất tình” của Hạ Vũ từng tạo cơn sốt trong cộng đồng độc giả trẻ. Chỉ 1 giờ sau khi phát hành trên mạng, “Hôm nay tôi thất tình” của Hạ Vũ đã được đặt mua trước 500 cuốn. Sau 3 giờ mở bán, đã có 1000 cuốn được đặt mua và sau 1 ngày thì số lượng tăng lên 2000 cuốn. “Hôm nay tôi thất tình” là tập tản văn được viết dưới hình thức một cuốn nhật ký.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn giấu mặt, Hạ Vũ chia sẻ: “Vì khi tôi giấu mặt, sẽ không ai biết Hạ Vũ là ai, không biết hình dáng Hạ Vũ thế nào, từ đâu tới, giới tính, độ tuổi… Khi người ta vào Hạ Vũ, chỉ thấy nổi bật là những dòng chữ Hạ Vũ viết. Khi đó, họ sẽ dễ dàng nhìn thấy chính mình hơn, và cũng dễ dàng chia sẻ tâm sự bản thân hơn – với một người lạ, nhưng quen thuộc.”

Những tác phẩm để đời của Hạ Vũ

Nhật ký “Hôm nay tôi thất tình” của Hạ Vũ

Các bài viết không được đặt tên mà luôn được mở đầu bằng “Ngày… tháng… năm” quen thuộc của một cuốn nhật ký. Cuốn sách là những trang nhật ký đơn giản viết cho người trẻ, những người bị tình yêu bỏ lại, tự suy ngẫm để trưởng thành đứng dậy. Khai thác đề tài không mới trong tình yêu với đủ cay đắng ngọt bùi nhưng bằng giọng văn đồng cảm lạ lùng, Hạ Vũ đã thành công trong việc đi vào trái tim bạn đọc. “Hôm nay tôi thất tình”, Hạ Vũ đã hóa thân vào trong câu chữ, trải lòng cho những niềm đau không thể nói ra. Những cảm xúc mơ hồ khi lí trí không thể thắng nổi con tim đang thổn thức. “Hôm nay tôi thất tình giúp bạn an yên, vỗ về, an ủi cho nỗi niềm tiêu cực dừng lại đó, để khép lại những chương u tối buồn bã của cuộc đời.

Tác phẩm “Chuyện về những người cô đơn” của Hạ Vũ

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tác phẩm “Chuyện về những người cô đơn” là cuốn sách hay của Hạ Vũ dành tặng những người cô đơn. Dù biết rằng không hạnh phúc nào dễ có, không bình yên nào êm đềm; dù có cố gắng và đánh đổi thế nào thì kết cục vẫn là sự chia ly và trở về với cô đơn. Vậy nên câu chuyện về những người cô đơn sẽ còn nữa… thé giới này có rất nhiều người cô đơn…

Tác phẩm “Yêu sao để không đau” của Hạ Vũ

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tác phẩm “Yêu sao để không đau” là những chia sẻ giúp bạn giữ gìn tình yêu của mình. Cuốn sách này được viết nên từ những trải nghiệm, những gì Hạ Vũ đã kinh qua, và ghi chép lại.

Hạ Vũ và tin đồn đồng tính

Đồng tính đã cho tôi sự trung hòa, vừa có một trái tim nhạy cảm, thấu hiểu, vừa có một lý trí kiên cường, rắn rỏi. Có thương, nhưng không để ai xem thường mình. Có đau, nhưng không để ai đánh gục mình.

Đồng tính đã phú cho tôi tình yêu với nghệ thuật, cho cuộc sống tôi nhiều hình ảnh, màu sắc, âm thanh hơn, nhiều ý nghĩa hơn. Để từ đó tôi làm được nhiều điều.

Đồng tính đã dẫn tôi đến những mối quan hệ tốt, có ý nghĩa trong đời tôi, và giúp tôi biết trân trọng, gìn giữ nó. Như việc làm admin ở trang Gay18+ Confession, chính nơi đây đã tôi luyện sự đồng cảm, thấu hiểu trong tôi, rèn giũa khả năng viết của tôi. Cũng chính nơi đây cho tôi những người bạn, những người anh, dạy và giúp đỡ tôi rất nhiều. Và cũng chính nơi đây đã đặt những nền móng phát triển đầu tiên cho thương hiệu Hạ Vũ.

Đồng tính cũng phần nào mang đến cho tôi những người chị, để được thương yêu, để được đặc biệt chăm sóc, vui cười, đối tốt với nhau. Cuộc đời vẫn còn nhiều khắt khe, nhưng sự văn minh, bình đẳng vẫn luôn tồn tại.

Tất nhiên, được này thì mất kia. Cuộc sống tôi và tương lai tôi sẽ chẳng dễ bằng phẳng như những người khác. Đôi lúc chẳng dám nghĩ đến. Mà có nghĩ cũng chẳng thể hình dung nó sẽ như thế nào.

Có thể sẽ làm đau người này. Có thể sẽ làm thất vọng người kia.

Nhưng tôi vẫn luôn chọn sống là chính tôi, chân thành thể hiện những gì mà tôi có. Ai thương tôi thì tôi ở lại. Ai cần tôi thì tôi sẽ không đi. Ai bên cạnh được thì bên cạnh.

Còn lại, chính cuộc đời và tương lai tôi mới là quan trọng nhất, và chính tôi phải là người đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.

Vì tôi tin, chỉ cần mình sống tốt, sống hạnh phúc, và sống có ích, thì mình có quyền được tồn tại, và sống bằng chính mình!

Hạ Vũ,”

Dòng tâm sự của nhà văn Hạ Vũ đã nhận được sự ủng hộ lớn từ những người hâm mộ. Đa phần độc giả đều cho rằng: Giới tính không quyết định năng lực. Họ vẫn yêu mến các tác phẩm văn chương của Hạ Vũ.

Sách của Hạ Vũ bán 2.000 bản sau 1 ngày phát hành

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

Những ngày đầu năm, tập tản văn Hôm nay tôi thất tình của Hạ Vũ gây bất ngờ khi tạo cơn sốt trong cộng đồng độc giả trẻ.

Theo đại diện của một dịch vụ bán sách trực tuyến, sau 3 giờ mở bán cuốn sách này (từ trưa ngày 4/1), đã có 1.000 bản được đặt mua, và sau 1 ngày thì số lượng được đặt mua đã tăng lên 2.000 bản.

Hiện tại, Hôm nay tôi thất tình đứng thứ 5 trong danh sách best-seller của trang bán sách trực tuyến Tiki, sau những tác phẩm đình đám như Nhà giả kim, Tony buổi sáng – Trên đường băng, Chuyện con mèo dạy hải âu bay. Nhà sách trên mạng này không còn sách để bán. Nếu độc giả quan tâm thì phải đặt mua trước.

Hôm nay tôi thất tìnhlà tập tản văn được viết dưới hình thức một cuốn nhật ký. Các bài viết không được đặt tên, mà luôn được mở đầu bằng những từ “Ngày… tháng… năm…” quen thuộc của một sổ nhật ký.

Cuốn sách là những trang nhật ký của một người đang yêu, với đủ cay đắng ngọt bùi. Mỗi trang sách là một trang tâm tình mà bạn đọc đang yêu có thể thấy mình trong đó.

Hạ Vũ là một tác giả ẩn danh. Cây bút này không xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Trang fanpage Hạ Vũ có hơn 300 nghìn lượt theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn.

Với những thông tin về Hạ Vũ baomuctim.com vừa chia sẽ. Đây điều là những tin tức được cập nhật mới nhất vào tháng 6/ 2021 . Đây là những tin nóng hỏi và được nhiều khán giả quan tâm đến nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: . . .