Cách gội đầu bằng nước sả 2021

Nước sả cây nun nóng với dầu olive ấm ấm gội và massage da dầu 5-10 phút sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Thực hiện 1-2 lần/ tuần tóc sẽ dày hơn, dài hơn sau 2-3 tuần. Sả chứa thành phần gì? Cây sả có vị đắng, tính ấm, mùi thơm, nó còn được gọi là cỏ sả, hương mao, tên khoa học là Cymbopogon citratus (DC.) Stapf., thuộc họ Lúa (Poaceae).Sả có nhiều tác dụng như khử mùi hôi...

Có thể bạn quan tâm:

Nước sả cây nun nóng với dầu olive ấm ấm gội và massage da dầu 5-10 phút sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Thực hiện 1-2 lần/ tuần tóc sẽ dày hơn, dài hơn sau 2-3 tuần.

Mục lục

Sả chứa thành phần gì?

Cây sả có vị đắng, tính ấm, mùi thơm, nó còn được gọi là cỏ sả, hương mao, tên khoa học là Cymbopogon citratus (DC.) Stapf., thuộc họ Lúa (Poaceae).

Nghiên cứu khoa học cho thấy củ sả chứa 1 – 2% tinh dầu màu vàng nhạt, trong đó thành phần chủ yếu là citral (65 – 85%), geraniol (40%). Vì thế bạn có thể tinh dầu sả phối hợp với nhiều loại tinh dầu khác để xoa bóp làm giảm đau xương, đau mình, nhức mỏi. Bôi trên da hoặc phun trong nhà, dầu sả là thuốc diệt muỗi, bọ chét.

Lưu ý khi gội đầu bằng dầu sả

Cách gội đầu bằng nước sả hiệu quả nhất 2021

Nguyên liệu

Cách làm nước sả gội đầu

goi-dau-bang-nuoc-sa

Cách dùng nước sả gội đầu, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc như sau

Sử dụng hỗn hợp sả – dầu oliu này 1 lần/1 tuần, để đạt được hiệu quả trị rụng tóc như mong muốn.

Trên đây là cách gội đầu bằng sả mang lại hiệu quả bóng mượt, kích thích mọc tóc nhanh, an toàn, hiệu quả cao mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Tag: . .