Top cách gội đầu bằng bia trị gàu 2020 hot

Gội đầu bằng bia và vitamin B1, bia với sữa chua hoặc trứng gà hay những nguyên liệu khác theo công thức bên dưới tác dụng dưỡng tóc, giúp tóc mọc suông mượt hơn và hạn chế sự phát triển của gàu. Đây là những cách gội đầu trị gàu hiệu quả nhất hiện nay. Vì sao bia có thể trị gàu? Các thành phần có trong bia chính là lời giải đáp cho câu hỏi trên:Mạch nha và hoa bia: có tác...

Có thể bạn quan tâm:

Gội đầu bằng bia và vitamin B1, bia với sữa chua hoặc trứng gà hay những nguyên liệu khác theo công thức bên dưới tác dụng dưỡng tóc, giúp tóc mọc suông mượt hơn và hạn chế sự phát triển của gàu. Đây là những cách gội đầu trị gàu hiệu quả nhất hiện nay.

Mục lục

Vì sao bia có thể trị gàu?

Các thành phần có trong bia chính là lời giải đáp cho câu hỏi trên:

Dưới đây là những cách gội đầu bằng bia trị gàu hiệu quả đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà ngay sau khi đọc xong bài viết này nhé!

Top các gội đầu bằng bia trị gàu 2020 – Gội đầu bằng bia và trứng gà

Hỗn hợp mặt nạ ủ tóc bia và trứng gà chứa một lượng protein dồi dào, giúp cải thiện đáng kể tình trạng vảy gàu cũng như cung cấp độ ẩm cho mái tóc thêm suôn mượt và phát triển khỏe mạnh.

goi-dau-bang-bia-tri-gau-2

Top các gội đầu bằng bia trị gàu 2020 – Gội đầu bằng bia và vitamin B1

Trong khi bia tăng cường sát khuẩn và trị gàu thì vitamin B1 sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình tóc mọc dày hơn.

Top các gội đầu bằng bia trị gàu 2020 – Gội đầu bằng bia và sữa chua

Không chỉ là thực phẩm làm đẹp da, sữa chua cũng là một nguyên liệu dưỡng tóc phổ biến. Nếu bia có khả năng đánh bại gàu hiệu quả thì sữa chua sẽ giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn.

cách trị gàu bằng bia

Tóc sẽ mềm mượt và óng ả hơn khi được đắp mặt nạ sữa chua (Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những cách gội đầu bằng bia trị gàu hiệu qủa nhất mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp trị gàu hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 18/08 năm 2020 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: