Hệ thống cửa hàng Giovanni tại Hà Nội

Danh sách hệ thống cửa hàng thương hiệu thời trang Giovanni ở Hà Nội: Huỳnh Thúc Kháng, Bà Triệu, hệ thống Giovanni ở các Vincom cụ thể địa chỉ, giờ mở cửa và chương trình khuyến mãi mới nhất. Thương hiệu thời trang Giovanni có từ khi nào? Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007, sản phẩm thời trang Giovanni do Cty TNHH Giovanni Việt Nam là nhà phân phối độc quyền duy nhất của thương hiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách hệ thống cửa hàng thương hiệu thời trang Giovanni ở Hà Nội: Huỳnh Thúc Kháng, Bà Triệu, hệ thống Giovanni ở các Vincom cụ thể địa chỉ, giờ mở cửa và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Mục lục

Thương hiệu thời trang Giovanni có từ khi nào?

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007, sản phẩm thời trang Giovanni do Cty TNHH Giovanni Việt Nam là nhà phân phối độc quyền duy nhất của thương hiệu Giovanni Italy Inc. Một số trang quảng cáo cho biết, đây là “thương hiệu bắt nguồn từ Ý – đất nước được mệnh danh là “Kinh đô của thời trang quốc tế”, nơi sản sinh ra những nhà thiết kế lừng danh như Valentino, Giovanni, Dolce and Garbana, Emilio Pucci, Gucci…”.

giovanni 0

GIOVANNI VIỆT NAM

Nếu đang tìm kiếm một thương hiệu thời trang nam Italy đáng tin cậy với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu thì Giovanni là ưu tiên số 1 dành cho bạn. Với những thiết kế đơn giản mang đậm phong cách lịch lãm, sang trọng của các Quý ông Châu Âu, sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam Giovanni đã trở thành thương hiệu được tầng lớp doanh nhân thành đạt và chính khách – những người luôn có đòi hỏi khắt khe vào sản phẩm thời trang cao cấp tin dùng.”

Hệ thống cửa hàng Giovanni tại Hà Nội

GIOVANNI VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

GIOVANNI OUTLET PARK HILL TIMES CITY

GIOVANNI TRÀNG TIỀN

GIOVANNI VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH

GIOVANNI HUỲNH THÚC KHÁNG

GIOVANNI LÝ THƯỜNG KIỆT

GIOVANNI BIGC THĂNG LONG

 

GIOVANNI SAVICO MEGAMALL

GIOVANNI LOTTE HÀ NỘI

GIOVANNI THE GARDEN

GIOVANNI TIME CITY

GIOVANNI VINCOM ROYAL I

GIOVANNI VINCOM BÀ TRIỆU

GIO BERNINI ROYAL CITY

GIO BERNINI LOTTE HÀ NỘI

GIO BERNINI THE GARDEN

GIO BERNINI TRẦN DUY HƯNG

GIO BERNINI AEON MALL

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Tag: