Giờ làm việc vietcombank 2020

Giờ làm việc vietcombank hôm nay: NH Vietcombank làm việc thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h - 16h30, thứ 7 chủ nhật không làm việc. Giờ làm việc vietcombank 2020 Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ- Giờ nghỉ trưa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Từ 12 giờ đến 13 giờ- Giờ làm việc buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt...

Có thể bạn quan tâm:

Giờ làm việc vietcombank hôm nay: NH Vietcombank làm việc thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h – 16h30, thứ 7 chủ nhật không làm việc.

Mục lục

Giờ làm việc vietcombank 2020

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ

– Giờ nghỉ trưa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Từ 12 giờ đến 13 giờ

– Giờ làm việc buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt Nam: Từ 13 giờ đến 17 giờ

Song, một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:

– Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 12h.

– Giờ nghỉ trưa: Từ 12h – 13h.

– Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 16h30.

 Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Không ít người dùng cũng thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thứ 7 hoặc thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không.

gio-lam-viec-vietcombank-0

Theo đó, ngân hàng Vietcombank không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày Tết, lễ. Tuy nhiên, một số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn làm việc trong sáng ngày thứ 7 để các khách hàng có thể giao dịch.

Cụ thể, thời gian làm việc phòng giao dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM vẫn làm việc sáng thứ 7 trừ các ngày lễ, tết với thời gian từ 7h30 đến 11h30. Khi đến đây giao dịch các bạn lưu ý tầng M là PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ còn tầng trệt là phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

 Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank:

Một số điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank phải chờ đợi khá lâu, thậm chí phải lấy số ngồi chờ nên các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến giao dịch. Đồng thời, việc nắm bắt chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank 2017 sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian để có thể tiến hành thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.

Nếu có thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 1900 54 54 13 để được nhân viên tư vấn các thông tin theo đúng nhu cầu dịch vụ của bạn.

Hy vọng những thông tin cụ thể về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, giờ làm việc chi nhánh Vietcombank Hà Nội sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc về giờ làm việc ngân hàng TMCP Ngoại Thương của bạn.http://topgia.vn/gio-la

từ khóa

Ngày 17/06 năm 2020 | Kiến thức | Tag: . .