Ginkor for là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Ginkor-Fort có tác dụng điều trị thiểu năng tuần hoàn máu não, phù nề, bệnh trĩ, dãn tĩnh mạch...Ginkor Fort khoảng 119.000vnđ cho hộp 3 vỉ x 10 Viên. Thuốc Ginkor-Fort trong điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên x 2/ngày, trong các bữa ăn. Đối với trĩ, điều trị tấn công: 3-4 viên/ngày, trong 1 tuần.Thuốc Ginkor-Fort dùng có hiệu quả không, thuốc Ginkor-Fort có an toàn không, liều dùng,...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Ginkor-Fort có tác dụng điều trị thiểu năng tuần hoàn máu não, phù nề, bệnh trĩ, dãn tĩnh mạch…Ginkor Fort khoảng 119.000vnđ cho hộp 3 vỉ x 10 Viên. Thuốc Ginkor-Fort trong điều trị suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên x 2/ngày, trong các bữa ăn. Đối với trĩ, điều trị tấn công: 3-4 viên/ngày, trong 1 tuần.

Thuốc Ginkor-Fort dùng có hiệu quả không, thuốc Ginkor-Fort có an toàn không, liều dùng, công dụng như thế nào, phụ nữ mang thai, đang cho con bú có dùng được thuốc Ginkor-Fort hay không? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ginkor Fort là thuốc gì?

Ginkor for là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Ginkor Fort là thuốc điều trị thiểu năng tuần hoàn máu não với các thành phần Ginkgo biloba, Heptaminol, Troxerutin. Thuốc sản xuất bởi hãng Ipsen, Pháp. Ngày nay, số lượng người sử dụng thuốc ngày càng tăng lên nhưng không phải ai cũng biết rõ tác dụng của thuốc, tác dụng phụ cũng như lưu ý trong sử dụng. Đặc biệt thuốc Ginkor Fort có một số lưu ý quan trọng đối với bệnh nhân cao huyết áp.

Chỉ định dùng thuốc Ginkor Fort

Được đề nghị trong chữa trị triệu chứng suy tĩnh mạch và mạch bạch huyết:

Thành phần

Mỗi viên nang cứng Ginkor Fort có chứa:

Thành phần của vỏ nang: oxyde sắt vàng, indigotine, titane dioxyde.

Dược lực học

Trợ tĩnh mạch và bảo vệ mạch máu (tăng trương lực tĩnh mạch và sức chịu đựng của mạch máu và giảm tính thấm) kèm theo tính ức chế tại chỗ đối với vài hóa chất trung gian gây đau (histamine, bradykinine, serotonine), men tiêu thể và gốc tự do gây viêm và thoái hóa sợi collagen. Nhờ có heptaminol chlorhydrate, Ginkor fort giúp máu tĩnh mạch trở về tim phải.

Liều dùng thuốc Ginkor Fort

Cách dùng thuốc Ginkor Fort

Xử trí khi dùng thuốc Ginkor Fort quá liều

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Chống chỉ định với thuốc Ginkor Fort

Vì có heptaminol : bệnh cường giáp, phối hợp với IMAO, cao huyết áp nặng.

Tác dụng phụ

Cũng giống như khi dùng các thuốc khác, thuốc Ginkor-Fort có thể gây ra một số tác dụng phụ. Hầu hết các tác dụng phụ hiếm khi xảy ra và không cần điều trị. Tuy nhiên, bạn phải luôn tham khảo ý kiến bác sĩ nếu mắc phải bất kỳ vấn đề nào sau khi dùng thuốc.

Thuốc Ginkor-Fort có thể gây ra những tác dụng phụ, chẳng hạn như:

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Lưu ý khi dử dụng thuốc Ginkor Fort

Trước khi dùng thuốc Ginkor-Fort®, bạn nên báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

Tương tác thuốc

Thuốc Ginkor-Fort có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc Ginkor-Fort có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc Ginkor-Fort có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thuốc Ginkor-Fort có thể tương tác với thức ăn hoặc rượu và làm thay đổi hoạt động thuốc hoặc làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá trước khi dùng thuốc.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Ginkor-Fort?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Bạn nên báo cho bác sĩ biết nếu mình có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

Bảo quản thuốc

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Dạng bào chế

Thuốc Ginkor-Fort có những dạng và hàm lượng sau:

Liều lượng và cách dùng

Suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên x 2/ngày, trong các bữa ăn.

Đối với trĩ, điều trị tấn công: 3-4 viên/ngày, trong 1 tuần.

Ginkor Fort giá bao nhiêu?

Giá:  Hộp 3 vỉ x 10 Viên

Với những thông tin về thuốc Ginkor Fort mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .