Giày Nike chính hãng giá bao nhiêu?

Giày Nike chính hãng có gia từ 1-5 triệu/ đôi tùy theo mẫu mã, có chương trình sales off hay không tuy nhiên nếu mua đôi giày nay chỉ vài trăm ngàn thì khó có cơ hội mua phải giày thật nhé! Bài viết dưới đây baomuctim.com xin giới thiệu giá giày Nike Authentic và các phân biệt giày Nike thật giả cho người mới mua giày Nike lần đầu, để không mua phải giày fake. Giày Nike chính hãng bao nhiêu tiền? Sở...

Có thể bạn quan tâm:

Giày Nike chính hãng có gia từ 1-5 triệu/ đôi tùy theo mẫu mã, có chương trình sales off hay không tuy nhiên nếu mua đôi giày nay chỉ vài trăm ngàn thì khó có cơ hội mua phải giày thật nhé! Bài viết dưới đây baomuctim.com xin giới thiệu giá giày Nike Authentic và các phân biệt giày Nike thật giả cho người mới mua giày Nike lần đầu, để không mua phải giày fake.

Mục lục

Giày Nike chính hãng bao nhiêu tiền?

Sở hữu cho mình một đôi giày Nike luôn là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Do đó, giá giày Nike chính hãng bao nhiêu tiền? là thắc mắc được rất nhiều người đặt ra. Tùy theo mẫu giày Nike khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau, những đôi có giá bình dân thường dao động khoảng từ 1 triệu rưỡi – 5 triệu VND. Những mẫu giày giới hạn phiên bản hoặc xịn thì mức giá có thể cao hơn và tất nhiên chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn. Tùy theo, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể cân nhắc để chọn mua những loại giày phù hợp nhất với mình.

giay nike chinh hang 0

Hiện nay, thị trường giày Nike ở nước ta khá sôi động với nhiều điểm bán giày khác nhau. Thế nhưng, trong đó có vô vàn những mặt hàng là hàng giả, hàng nhái. Đa phần những sản phẩm này được nhập về từ Trung Quốc, có vẻ bề ngoài hao hao hàng chính hãng, nhưng chất lượng thua xa. Chúng cũng thường được rao bán với giá thấp hơn nên nhiều người dễ mắc lừa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, việc giày hư hỏng là điều hiển nhiên.

3 cách phân biệt giày Nike thật giả chính xác nhất giúp bạn mua được đôi giày chính hãng

Phân biệt giày Nike chính hãng dựa trên tem sản phẩm

Giày Nike chính hãng giá bao nhiêu?

 

2. Phân biệt giày Nike chính hãng dựa trên chi tiết sản phẩm

3. Phân biệt giày Nike chính hãng dựa trên thông tin có được về sản phẩm

từ khóa

Ngày 25/01 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .