Giày adidas chính hãng giá bao nhiêu?

Giày Adidas chính hãng khi mua tại các cửa hàng chính thức của Adidas có giá từ 2 triệu- 4 triệu/ đôi tùy theo chủng loại, có chương trình giảm giá hay không. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể phân biệt giày Adidas thật vs giả bằng 2 cách bên dưới. Giày Adidas là thương hiệu giày dễ bị làm fake nhất Vốn là thương hiệu thời trang dàng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, Adidas chính hãng...

Có thể bạn quan tâm:

Giày Adidas chính hãng khi mua tại các cửa hàng chính thức của Adidas có giá từ 2 triệu- 4 triệu/ đôi tùy theo chủng loại, có chương trình giảm giá hay không. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể phân biệt giày Adidas thật vs giả bằng 2 cách bên dưới.

Mục lục

Giày Adidas là thương hiệu giày dễ bị làm fake nhất

Vốn là thương hiệu thời trang dàng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, Adidas chính hãng thường có nhiều mức giá khác nhau và phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế. Với thương hiệu uy tín đang phát triển thêm trên rất nhiều cơ sở và kèm theo nỗi lo khi mua hàng. Để mua được một đôi giầy chính hãng  là điều rất nhiều người quan tâm. Với những trang Web điện tử bán hàng cũng khiến bạn băn khoăn. Tung ra những chiêu trò quảng cáo quá nhiều, thậm chí không đúng sự thật khiến chúng ta tin nhầm vào những chỗ bán hàng không uy tín trên mạng.

Nổi tiếng với công nghệ ép nhiệt, thương hiệu Adidas còn tạo sự khác biệt khác khi phủ trên một lớp nilon khác hẳn với những đôi giầy fake. Nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận ra đặc điểm đó, khi đã xác định được một đôi giầy chính hãng bạn nên xem kĩ giá bán tại cửa hàng tránh không bị đắt hơn so với giá gốc.

Nên xem: Danh sách cửa hàng Adidas chính hãng ở HCM

Là người tiêu dùng thông thái bạn không nên tin những giá như với vài ba tram nhìn là có thể sở hữu ngay một đôi Adidas chính hãng. Với những giá thành như vậy bạn không nên tin và chắc chắn đấy sẽ là một đôi Adidas kém chất lượng được nhập khẩu không rõ nguồn gốc. Hoặc với các cách nói bán hàng như đây là sản phẩm loại 1, loại 2 thì cũng là hàng fake không đáng tin. Tuy nhìn sơ qua bạn sẽ thấy hai đôi Adidas thật và fake rất giống nhau nhưng khi đi vào chân sẽ lập tức cảm nhận được sự khác biệt.

Giày Adidas chính hãng giá bao nhiêu?

Bình thường với một đôi giầy Adidas chính hãng trong các trung tâm thương mại sẽ có giá từ 2 đến 4 triệu VNĐ tương đương với nhiều loại và kiểu khác nhau. Có những đôi Adidas chính hãng phong cách hơn, chất lượng sử dụng chất liệu tốt hơn nữa sẽ có giá từ 5 đến 10 triệu VNĐ. Cao hơn với số tiền đấy cũng có nhưng để đảm bảo cho một đôi Adidas chính hãng sẽ giúp bạn thấy hài lòng hơn về chất lượng.

2 cách phân biệt giày Adidas chính hãng vs fake dễ nhất

Khi không còn đặt câu hỏi như giầy Adidas chính hãng nữ giá bao nhiêu? Người tiêu dùng sẽ thấy băn khoăn về cách phân biệt giữa một đôi Adidas thật và hàng fake đầy rẫy trên thị trường. Cũng cùng bỏ ra số tiền như nhau nhưng mua về một sản phẩm không phải hàng chính hãng sẽ khiến bạn thất vọng và lo lắng. Hãy cùng phân biệt đôi giầy Adidas chính hãng bằng cách dưới đây.

Nhận biết giày Adidas chính hãng qua tem

nhận biết giầy adidas chính hãng qua tem

Thoạt nhìn, nếu đúng đôi giày Adidas thật thì Tem của giầy sẽ được dán chắc chắn và không bị nhăn hay dễ dàng bong ra. Kiểu chữ rất rõ ràng không bị lem mực, cần tiến hành kiểm tra qua các bước:

Bước 1: Bạn nên kiểm tra kĩ mã số trên sản phẩm. Bình thường trên Tem sản phẩm chính hãng sẽ có mã sản phẩm, mỗi một đôi giày Adidas chính hãng sẽ có 1 Tem duy nhất và chữ cuối cùng sẽ là ART. Tiếp theo, bạn có thể tra Google với mã sản phẩm trên thông tin sản phẩm xem đôi giầy bạn đang định mua có phải hàng chính hãng không? Nếu bạn thấy hình ảnh trên Google không giống thì bạn sẽ kiểm tra sang bước 2

Nên xem: Danh sách cửa hàng giày Nike chính hãng tại HCM

Bước 2: Bạn nên kiểm tra phông chữ và kích thước trên Tem trên  giầy. Với dòng mã trên sản phẩm, nếu là hàng thật thì dòng số sẽ bé hơn so với dòng chữ ART. Ở đôi giầy fake thì dòng chữ ART sẽ cao bằng dòng số.Size giầy chính hãng chữ FR thì nét dưới chữ R là nét cong rất nhẹ hất xuống bên dưới. Còn hàng fake chỉ kéo thẳng xuống.

Nhận biết giày Adidas chính hãng vs fake qua trình độ gia công

nhận biết qua trình độ gia công

Nói về độ gia công, thì giày Adidas chính hãng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Khi được nhập hàng vào Việt Nam trong các cửa hàng trên toàn quốc và hệ thống các trung tâm thương mại đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được kiểm định gắt gao. Để đảm bảo hơn, bạn nên xem đường may trên giầy có thẳng và đều đặn hay không?

Với một đôi giầy Adidas fake thì các vết dính keo không chính xác sẽ bị lem ra bên ngoài lớp da và vải rất dễ nhận thấy. Kiểm tra đế giầy Boost, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là đế giả hay đế thật ngay. Vì nếu là một chiếc đế thật sẽ có dòng chữ ” Ultra boost” , dòng chữ đều nét và được mạ vàng nổi bật. Còn với một đôi giầy fake thì không tồn tại điều đó chỉ là lớp chữ gải danh méo mó và không được bóng. Cuối cũng là lót giầy của đôi Adidas thật có mã số còn hàng fake thì hoàn toàn không có mã số.

từ khóa

Ngày 25/01 năm 2021 | Đẹp | Tag: . .