GGWP là gì, nghĩa là gì trong LOL, LMHT?

Nếu đã từng tiếp xúc với game Liên Minh Huyền Thoại, LOL, Moba, hay Dota2 thì bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ GGWP. Vậy ggwp có nghĩa là gì, ggwp trong lol là gì? Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.[caption id="" align="alignnone" width="536"] Ggwp là gì?[/caption] Ggwp là gì? Ggwp là viết tắt của cụm từ Good Game Well Played, nghĩa tiếng việt là trò chơi hay hoặc trò chơi tốt. Ggwp được...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu đã từng tiếp xúc với game Liên Minh Huyền Thoại, LOL, Moba, hay Dota2 thì bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ GGWP. Vậy ggwp có nghĩa là gì, ggwp trong lol là gì? Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

ggwp-la-gi

Ggwp là gì?

Ggwp là gì?

Ggwp là viết tắt của cụm từ Good Game Well Played, nghĩa tiếng việt là trò chơi hay hoặc trò chơi tốt. Ggwp được sử dụng trong game Liên minh huyền thoại (LOL)  với ý nghĩa bày tỏ sự cố gắng nỗ lực hết mình trong trận đấu của game nhưng phần thắng chỉ dành cho một đội.

Nên đọc: Gank nghĩa là gì trong game?

Ggwp nghĩa là gì trong LOL, LMHT?

ggwp-la-gi

Ggwp nghĩa là gì trong LOL, LMHT?

GgWP trong gam Lol là để nói về một trận đấu hấp dẫn mà những người chơi chơi đẹp, tuân thủ những quy tắc chung trong game. Kết thúc trận đấu người thắng không hề tỏ thái độ kiêu căng mà động viên người thua cố gắng hơn nữa để có những trận đánh tốt, hay ở những lần chơi sau. Và ngược lại người thua không chán nản, chửi thề mà là chúc mừng người chiến thắng. Thậm chí người thua còn muốn kết bạn với người thắng để học hỏi kinh nghiệm chiến đấu.

Nên đọc: GG là gì trong game?

Trong bất cứ một trò chơi nào cũng sẽ có người thắng, người thua nhưng dù có thua hãy cứ tôn trọng đối phương, đồng đội để củng cố tinh thần. Đồng thời khi bạn tôn trọng người khác chắc chắn sẽ nhận lại điều đó từ mọi người. Vì thế Ggwp sử dụng trong LOL nên được phát huy để có những trận đấu đẹp với tinh thần tốt cùng sự đề cao, tôn trọng lẫn nhau.

Tóm lại: Ggwp là gì? Ggwp mag ý nghĩa là trò chơi tốt. còn trong game LOL Ggwp mang ý nghĩa là một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Qua bài viết này hi vọng các bạn đã thật sự hiểu về thuật ngữ Ggwp nhé.

từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .