Gender là gì trong manga, what is your gender là gì?

Gender là gì trong manga, what is your gender là gì?: gender là gì, gender male là gì, gender roles là gì, gender male female, gender male female other là gì?...Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé![caption id="" align="alignnone" width="540"] Gender Bender là gì?[/caption] Gender Bender là gì? Gender Bender (trong tiếng lóng LGBT) có nghĩa là một người bị rối loạn, “bẻ cong” (bend), “uốn cong”, đảo ngược giới...

Có thể bạn quan tâm:

Gender là gì trong manga, what is your gender là gì?: gender là gì, gender male là gì, gender roles là gì, gender male female, gender male female other là gì?...Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé!

gender-la-gi

Gender Bender là gì?

Mục lục

Gender Bender là gì?

Gender Bender (trong tiếng lóng LGBT) có nghĩa là một người bị rối loạn, “bẻ cong” (bend), “uốn cong”, đảo ngược giới tính.

Ví dụ:

– Đứa bạn (nữ): Gái đẹp kìa mày ơi.

– Bạn (nữ): Má ôi! Đẹp muốn ngất! Tao bị “bẻ cong” mất rồi!

Nên đọc: Sama là gì, kun là gì, chan là gì, san là gì trong tiếng Nhật?

=> Ở đây có nghĩa là bạn là gái thẳng (thích con trai), nhưng khi gặp được cô gái ở trên, khiến bạn bị “bẻ cong”, trở nên thích cô gái đó chứ không còn thích con trai nữa. Đó được gọi là Gender Bender . Tương tự, con trai cũng bị “bẻ cong”. Thuật ngữ ” bẻ cong” này xuất hiện rất nhiều trong tiểu thuyết và giao tiếp trên mạng.

Gender là gì?

Gender (‘dӡendә) là danh từ tiếng Anh có nghĩa là “giống” (giới tính).

Ví dụ: masculine gender (giống đực), feminine gender (giống cái),…

gender-la-gi

Gender là gì?

Gender trong manga là gì?

Gender Bender trong manga có nội dung liên quan đến việc giới tính của nhân vật nam và nữ bị đảo lộn, nam biến thành nữ, nữ thành nam (có thể là do hóa trang, cải trang hoặc vì lí do nào đó mà giới tính bị biến đổi).

Nên đọc: Senpai là gì, Sensei là gì, Kohai là gì trong anime?

Ví dụ: Ramma 1/2, Ichinensei ni Nacchattara, Otome Danshi ni Koisuru Otome,…

Tóm lại: Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Gender … Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Gender là gì trong manga, what is your gender là gì?nhé.

Từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .