Gank là gì?

Gank là gì trong liên quân, bố mẹ gank là gì, bị phụ huynh gank là gì, gank team và các trường hợp sử dụng từ gank phổ biến khác có nghĩa là gì nào cũng tìm hiểu nha. Gank là gì? Gank là một hành động và là nhiệm vụ chính của người đi rừng. Gank trong liên quân, LOL có nghĩa là sự kết hợp với đồng đội để áp sát và hạ gục đối phương và mang lại lợi thế cho đồng đội.Trong...

Có thể bạn quan tâm:

Gank là gì trong liên quân, bố mẹ gank là gì, bị phụ huynh gank là gì, gank team và các trường hợp sử dụng từ gank phổ biến khác có nghĩa là gì nào cũng tìm hiểu nha.

Gank là gì?

Gank là một hành động và là nhiệm vụ chính của người đi rừng. Gank trong liên quân, LOL có nghĩa là sự kết hợp với đồng đội để áp sát và hạ gục đối phương và mang lại lợi thế cho đồng đội.

Trong liên quân hay LOL, thông thường việc gank diễn ra lúc đầu và giữa trận đấu. Nếu gank thành công và mang được điểm first blood thì người hạ gục và người hỗ trợ việc gank sẽ có nhiều lợi ích trong việc cải thiện trang bị để đè đường đối phương. Nếu gank sai sót bạn sẽ bị đối phương gank lại, thậm chí bị đánh bại.

gank la gi 0

Muốn gank thành công, bạn cũng phải đánh đổi nhiều thứ trong đó có đánh mất những phép bổ trợ cho bản thân như Tóc Biến, Thiêu Đốt…

Cách đi gank thành công

Gank trong liên quân, lmht có nghĩa chung là hành động kết hợp với đồng đội để áp sát, tiến sát, còn ngoài đời bị phụ huynh gank có nghĩa là bị phụ huynh tìm, bắt quả tan khi chơi game.

từ khóa

Ngày 02/08 năm 2020 | La gi | Tag: . .